Chuẩn bị về cơ sở vật chất là bước không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị kinh doanh siêu thị. Ngoại trừ các thiết bị trưng bày, quản lý và an ninh, các thiết bị phục vụ quá trình mua hàng của khách hàng cũng phải được tính đến. Trong đó, xe đẩy siêu thị với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau là lựa chọn của nhiều chủ siêu thị. Vậy các mẫu xe đẩy siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay là gì? Isaac sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin có liên quan thông qua bài viết dưới đây:

1. Tại sao cần thiết sử dụng xe đẩy siêu thị?

Các siêu thị hiện nay kinh doanh theo phương thức tự phục vụ. Tức là không có người bán hàng mà chỉ có hàng hóa và người mua hàng. Khi đó, khách hàng sẽ tự tìm kiếm hàng hóa được trưng bày trên các kệ để hàng; lấy và đem đến quầy thu ngân ở cửa ra để tiến hành thanh toán.

Mẫu xe đẩy siêu thị

Tuy nhiên, với quy mô lớn và số lượng chủng loại hàng hóa lớn, siêu thị không phải là một lựa chọn cho khách hàng nếu chỉ muốn tìm mua một hoặc hai loại hàng hóa. Do đó, với số lượng hàng hóa cần mua lớn; việc di chuyển của khách hàng trong siêu thị sẽ là một sự bất tiện không nhỏ. Nhất là khi diện tích siêu thị cũng không nhỏ.

Do đó, xe đẩy hàng hóa lúc này trở thành giải pháp hợp lý để giải quyết tình huống trên. Với thiết kế bánh xe cho phép khách hàng có thể di chuyển xe đẩy một cách dễ dàng đến kệ hàng mà mình muốn; lựa chọn hàng hóa cần thiết để vào trong khung xe và tiếp tục di chuyển. Tải trọng xe đẩy có thể được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người mua hàng. Các mẫu xe đẩy dành cho trẻ em cũng được tính đến để đáp ứng mong muốn của các khách hàng nhí.

Xe đẩy siêu thị khiến việc mua hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều. Từ đó, khách hàng cũng có trải nghiệm mua sắm một cách thoải mái; và có ấn tượng tốt đối với việc chuẩn bị cơ sở vật chất của siêu thị.

-> Xem ngay bài viết: Mua xe đẩy siêu thị ở đâu tốt

2. Các mẫu xe đẩy siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay

Xe đẩy siêu thị

Đây là loại xe đẩy siêu thị thường thấy trong các siêu thị lớn hiện nay như Big C, Coop Mart,… Là một lựa chọn phổ biến cho các siêu thị vừa và nhỏ. Xe đẩy có thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt với phần khung giá được làm từ các thanh thép đan vào nhau, chịu lực tốt từ 60 đến 120 kg. Các khe thép được thiết kế đủ để cho hàng hóa không rơi trong quá trình di chuyển; nhưng cũng tạo nên sự thông thoáng cần thiết. Một số xe đẩy còn gắn thêm phần ghế ngồi dành cho trẻ em; thuận tiện cho việc chăm sóc con nhỏ trong quá trình mua hàng.

Xe đẩy siêu thị được sử dụng nhiều

Các bánh xe được thiết kế bên dưới giúp cho việc di chuyển xe đẩy trở nên dễ dàng và không cần tốn quá nhiều sức. Các bánh xe có độ bám dính cao, chống trơn trượt và có khả năng xoay 360 độ nên được điều khiển dễ dàng, kể cả bởi những em nhỏ. Cũng có những mẫu mã được thiết kế riêng cho trẻ em. Phù hợp với chiều cao và sức lực của bé. Cấu tạo bên ngoài của xe đẩy có thể bằng inox, thép hoặc bằng nhựa. Màu sắc được thiết kế bắt mắt và có thể lựa chọn màu sơn tại các cơ sở sản xuất.

Tải trọng của xe đẩy siêu thị theo tiêu chuẩn thông thường có 60l, 80l, 120l. Hoặc cũng có thể đặt làm xe đẩy phi tiêu chuẩn như 125l, 200l hoặc 250l. Phụ thuộc vào tải trọng, giá tiền của xe đẩy siêu thị cũng khác nhau. Thông thường từ 1 đến 3 triệu cho loại tiêu chuẩn và không có mức giá cụ thể cho loại phi tiêu chuẩn.

Giỏ kéo siêu thị

Giỏ kéo siêu thị được sử dụng nhiều hơn ở các siêu thị loại nhỏ và các cửa hàng tạp hóa. Do tính chất tiện dụng của loại giỏ kéo này. Theo đó, giỏ kéo siêu thị thường có thiết kế nhỏ hơn so với xe đẩy siêu thị. Bao gồm phần giỏ, thường được làm bằng nhựa; và phần tay kéo, thường được làm bằng inox hoặc thép chắc chắn. Giỏ kéo siêu thị có cấu trúc gọn nhẹ, bánh xe giúp việc di chuyển hàng hóa dễ dàng. Nhưng có tải trọng nhỏ hơn so với xe đẩy siêu thị; và chỉ phù hợp để được một số lượng nhất định các loại hàng hóa.

Giỏ kéo siêu thị

Bên cạnh đó, còn có một số loại xe đẩy siêu thị đặc thù khác như xe đẩy hình chữ L, xe đẩy nhiều tầng, xe đẩy leo cầu thang,… Phụ thuộc vào nhu cầu khác nhau, chủ siêu thị có thể lựa chọn nhiều chủng loại khác nhau của xe đẩy siêu thị.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về các mẫu xe đẩy siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay. Isaac là cơ sở phân phối xe đẩy siêu thị uy tín trên thị trường hiện nay. Là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tìm kiếm những loại xe đẩy siêu thị đáp ứng được nhu cầu của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm setup siêu thị chuyên nghiệp tại Việt Nam. Isaac đem đến cho bạn đa dạng về mẫu mã và chủng loại xe đẩy hàng hóa. Với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo cùng chính sách bảo hành dài hạn. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết hoặc yêu cầu giải đáp bất cứ thắc mắc nào.