Mô hình siêu thị ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên không phải chủ nhân của siêu thị nào cũng biết cách để tối ưu chúng một cách tốt nhất. Dẫn đến việc mất thêm một khoản chi phí không cần thiết. Vậy nên những công ty setup siêu thị xuất hiện để giải quyết những vấn đề như thế. Và câu hỏi là đâu là công ty setup siêu thị hàng đầu hiện nay? Câu trả lời chính là ISAAC. Tại sao lại nói vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

isaac-group

Giới thiệu về ISAAC – Công ty setup siêu thị hàng đầu

ISAAC ra đời định vị thương hiệu là đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị. Bên cạnh đó sẽ có dịch vụ nâng cấp cửa hàng thành siêu thị. Đặc biệt Isaac còn tổ chức các khóa học kinh doanh và quản lý siêu thị chuyên nghiệp. ISAAC tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này.

ISAAC ra đời cũng xuất phát từ 2 nguyên nhân. Đầu tiên do nhu cầu học viên nói riêng. Thứ 2 là do thị trường siêu thị nói chung. Tất cả đều mong muốn có thể setup siêu thị của mình một cách bài bản, tối ưu và chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy mà công ty TNHH Thương Mại ISAAC ra đời kèm theo dịch vụ setup siêu thị trọn gói. Và được xây dựng và triển khai rộng khắp trên toàn quốc.

Tại sao nói ISAAC là công ty hàng đầu về setup siêu thị?

Những lý do mà Isaac được coi là công ty setup siêu thị hàng đầu là gì? Cùng xem những lý do dưới đây nhé!

Giá trị ISAAC mang lại cho khách hàng

Isaac luôn đồng hành cũng như hỗ trợ khách hàng hết sức có thể. Mục đích kinh doanh của ISAAC là giúp cho các cửa hàng sử dụng dịch vụ của ISAAC luôn được đảm bảo quyền lợi, chính sách tốt nhất. Xuyên suốt trong quá trình tư vấn, setup siêu thị ISAAC luôn cam kết xây dựng, đàm phán với các đối tác, nhà cung cấp những chính sách tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên gia nhiều kinh nghiệm

ISAAC sở hữu cho mình cho mình chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh. Một người có trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, quản lý và điều hành cho các chuỗi siêu thị lớn; cũng như trung tâm thương mại. Anh đã nắm giữ nhiều vị trí khác nhau. Từ quản lý cấp trung cho đến giám đốc điều hành. Và đáng kể đến nhất là anh đã có gần 10 năm nghiên cứu, phát triển về marketing cả online và offline.

Không chỉ thế anh còn là người có trên 5 năm huấn luyện đào tạo kinh doanh. Những mô hình anh đào tạo bao gồm siêu thị mini; trung tâm thương mại và các chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Vậy nên ở nơi anh hội tụ rất nhiều kinh nghiệm về mô hình kinh doanh bán lẻ và marketing. ISAAC đã từng tư vấn, triển khai setup cho > 300 siêu thị, cửa hàng. Mô hình, quy mô, khu vực triển khai rất đa dạng. Bởi có chuyên gia giàu kinh nghiệm như vậy nên khách hàng của công ty đã có được những kinh nghiệm mà chắc chắn tại Việt Nam ít có được.

cong-ty-setup-sieu-thi

Số lượng siêu thị đã setup lên đến con số hơn 500

Với con số hơn 500 siêu thị được setup của ISAAC thì công ty hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình. Năng lực cho cả việc tư vấn cũng như tự setup. Khách hàng của Isaac có thể sở hữu bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Cũng như ở bất cứ khu vực nào. Dù mô hình hay khu vực nào thì khách hàng cũng được đảm bảo tính tối ưu; phù hợp với tệp khách hàng tập trung và nguồn vốn đầu tư. Trung bình các cửa hàng được công ty setup siêu thị ISAAC triển khai đảm bảo tiết kiệm tối thiểu 30% vốn đầu tư và tăng 50% doanh thu; lợi nhuận so với việc tự làm.

Tuy đã có chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhưng Isaac không hề lơ đãng. Mà không ngừng quan sát, phân tích và đúc kết để có nhiều kinh nghiệm hơn. Luôn mong muốn mang lại cho khách hàng nhận được những giá trị ngày càng lớn. Từ đó khách hàng của Isaac không chỉ được nhận những kinh nghiệm của anh Thịnh. Mà còn có kinh nghiệm được tích góp từ rất nhiều năm; của hàng ngàn cửa hàng, siêu thị tại thị trường Việt Nam.

Bộ phân Marketing hùng mạnh

Nếu bạn có tìm hiểu về Isaac thì bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào về hệ thống marketing của Isaac rất mạnh. Isaac không chỉ tập trung làm marketing cho chính mình. Mà bên cạnh đó luôn phát triển kênh marketing cho cả khách hàng. Bởi Isaac hiểu được rằng nếu đầu tư và xây dựng một kênh marketing tốt thì sẽ có thêm hàng ngàn cửa hàng cũng như siêu thị đồng hành cùng Isaac. Từ đó có thể cùng nhau phát triển.

Thông tin liên hệ công ty setup siêu thị ISAAC

Nếu bạn có ý định tìm một công ty setup siêu thị cho siêu thị của chính mình thì hãy liên hệ với ISAAC nhé. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn và setup từ một công ty hàng đầu về setup siêu thị.

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Phòng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Website: https://isaac.vn/