Cùng với sự phát triển của công nghệ, từng ngày từng ngày xu hướng bán hàng trên internet trở nên quan trọng và phổ biến. Vậy bắt kịp xu hướng đó, Thiết kế Website sẽ là một cổng thông tin hữu hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp. ISAAC sẽ cho bạn những lý do bạn cần và tầm quan trọng Thiết Kế Website Đặt Hàng cho Cửa Hàng.

1. Khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ

Việc có Website riêng cũng nâng tầm chuyên nghiệp và uy tín cho cửa hàng. So với việc bán hàng đơn thuần trên mạng xã hội, việc mở 1 cửa hàng – showroom thì website chính là cách đánh dấu sự xuất hiện của cửa hàng của  bạn trên Internet.

Khách hàng có thể chưa biết cửa hàng bạn ra sao. Sản phẩm chất lượng như thế nào nhưng ghé qua website của bạn họ ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp.  Với giao diện trang nhã và phát hiện ra những sản phẩm mà họ đang cần thực sự hữu ích với họ. Thì lập tức cửa hàng của bạn sẽ tạo ấn tượng và nhanh chóng lan truyền hiệu ứng về uy tín, chuyên nghiệp của bạn.

-> Xem ngay đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội!

Thiết kế website đặt hàng

2. Tạo trải nghiệm mua sắm và triển khai chiến lược marketing hiệu quả

Trải nghiệm mua sắm của khách hàng ảnh hưởng là vô cùng quan trọng tới doanh thu và xây dựng sự gắn bó giữa khách hàng – thương hiệu. Trong đó, xây dựng website đặt hàng uy tín chất lượng là một trong những cách thức để gia tăng trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng. Đây là 1 số tiêu  chí

  • Website có thiết kế chuyên nghiệp, giao diện thân thiện và ấn tượng
  • Logo khác biệt và tạo điểm nhấn gợi nhớ
  • Thao tác mua hàng đơn giản và dễ dàng
  • luôn cập nhật thông tin/sản phẩm mới
  • Tốc độ tải trang nhanh
  • Thông tin liên hệ, chính sách đổi trả hàng, chính sách giao hàng rõ ràng, đầy đủ

Ngoài ra, Với sự phát triển không ngừng của Internet thì Marketing Online cũng trở thành một công cụ để cửa hàng thu hút khách hàng.  Khác hẳn với phương pháp Marketing truyền thống. Cách thức Marketing Online tiên tiến và hiện đại có thể giúp bạn quảng bá được sản phẩm,khách hàng dễ dàng tìm đến bạn. Với dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí.

3. Dễ dàng tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng

Khách hàng của bạn luôn ở trên internet. Theo 1 nghiên cứu gần đây, Việt Nam có khoảng 40% dân số dùng Internet. Trong đó chủ yếu là những người trẻ, có nhu cầu mua sắm rất cao. Có đến 1/3 người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm các thông tin liên quan đến các sản phẩm,mua hàng và dịch vụ. Hầu hết những người dùng internet đều có xu hướng nghiên cứu về sản phẩm trước khi mua hàng.

Vậy thử hỏi, nếu bạn không thiết kế website bán hàng có nghĩa là bạn đang bỏ qua đối tượng khách hàng chính của mình.

4. Thuận tiện cho khách hàng

Với phương thức mua hàng truyền thống, khách hàng phải đến tận cửa hàng và  lựa chọn sản phẩm mình cần. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, hạn chế về khoảng cách quá xa mà họ cảm thấy bất tiện khi mua hàng. Không sao, Có Website đặt hàng, khách hàng chỉ cần truy cập internet có thể sở hữu món hàng mình mong muốn ngay cả khi cửa hàng đó cách rất xa. Sản phẩm sẽ được giao tận nơi mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí đi lại…

5. Kênh chăm sóc khách hàng 24/24

Để 1 cửa hàng phát triển thì cần có sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và cửa hàng. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn. Ngoài ra, biết được thu thập những đánh giá của khách hàng về cửa hàng của mình. Từ những điều này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm và  dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Mà lại  không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

6. Tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí kinh doanh

Yếu tố cuối cùng khiến cho các cửa hàng cần thiết kế website đặt hàng đó chính là nó giúp giảm thiểu chi phí kinh doanh hiệu quả. Giờ đây cửa hàng của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê cửa hàng, kho hàng cùng với nhân lực hay chi phí quảng cáo và chăm sóc khách hàng. Đồng thời có thể điều hành hoạt động kinh doanh một cách đơn giản và thuận tiện. Không chỉ có vậy, thiết kế Website bán hàng qua mạng còn giúp cho việc thanh toán trở nên nhanh gọn hơn. Công nghệ phát triển, hình thức chi trả cũng tiện lợi hơn. Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc các phương thức thanh toán điện tử thuận tiện khác.

Trên đây là một vài lý do cửa hàng của bạn cần thiết kế Website đặt hàng. Không những đóng vai trò quan trọng để gia tăng trải nghiệm khách hàng, uy tín và lợi nhuận. Và là cơ hội kinh doanh đáng kể nếu như bỏ lỡ trong kế hoạch kinh doanh.