Thiết kế cửa hàng tiện ích mix siêu thị mini mart tại Tràng Duệ tại Hải Phòng, đây là mô hình phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng hơn khi kết hợp cả hai mô hình này với nhau, hay còn gọi 2 in 1.

Xem thêm:

Cửa hàng tiện ích mix siêu thị mini là gì?

Cửa hàng tiện ích là gì?

Cửa hàng tiện ích là một loại mô hình kinh doanh cửa hàng bán lẻ, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cần thiết cho người tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm các dòng sản phẩm: thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, tạp hóa, vật dụng gia đình và các sản phẩm khác đặc biệt là có các sản phẩm ăn tiêu dùng ngay tại chỗ.

Cửa hàng tiện ích thường có diện tích nhỏ từ 80-200m2, địa điểm mở cửa hàng thường được đặt tại các khu vực có mật độ dân cư đông đúc hoặc tại các khu vực có nhu cầu mua sắm tốt, đặc biệt phù hợp với đối tượng thanh thiếu niên.

Các cửa hàng tiện ích thường được mở cửa kinh doanh sớm và giờ đóng cửa khá muộn, thậm trí thường xuyên mở 24/7 kinh doanh qua cả đêm, để phục vụ khách hàng trong thời gian dài hơn so với các cửa hàng khác.

Cửa hàng tiện ích cũng thường cung cấp các dịch vụ gia tăng khác so với cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini như: bán vé xem phim, thanh toán hóa đơn, bán thẻ điện thoại di động và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Siêu thị mini là gì?

Siêu thị mini là một loại hình cửa hàng bán lẻ nhỏ, có diện tích từ khoảng 50-250 m2, thường được mở tại các khu vực có mật độ dân cư đông đúc, hoặc tại các khu vực có giao thông thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng.

Siêu thị mini thường cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như bánh kẹo, giấy bỉm, băng vệ sinh, đồ uống, sữa tươi, sữa chua, gia dụng… đồ dùng gia đình và các sản phẩm khác.

Cửa hàng tiện ích mix siêu thị mini

Đặc thù mô hình cửa hàng tiện ích rất kén địa điểm kinh doanh, chính vậy mà việc kết hợp giữa mô hình siêu thị mini và cửa hàng tiện ích sẽ giúp cho cửa hàng đa dạng được đối tượng khách hàng cũng như đa dạng sản phẩm kinh doanh hơn.

Hình ảnh thiết kế siêu thị mini kết hợp với cửa hàng tiện ích Tràng Duệ Mart Hải Phòng

Thiết kế biển bảng mô hình Mix tiện ích và siêu thị
Thiết kế biển bảng mô hình Mix tiện ích và siêu thị
Tổng quan Layout cửa hàng Tràng Duệ mart
Tổng quan Layout cửa hàng Tràng Duệ mart
Nội thất và hàng hóa cửa hàng
Nội thất và hàng hóa cửa hàng
Nội thất mô hình cửa hàng tiện ích
Nội thất mô hình cửa hàng tiện ích
Biển bảng, poster cửa hàng chuyên nghiệp
Biển bảng, poster cửa hàng chuyên nghiệp
Khu vực tiện ích cửa hàng Tràng Duệ mart
Khu vực tiện ích cửa hàng Tràng Duệ mart

Tổng kết

Trên đây ISAAC đã chia sẻ nội dung và hình ảnh thiết kế cửa hàng tiện ích mix siêu thị mini tên cửa hàng Tràng Duệ mart, tại khu công nghiệp Tràng Duệ, thành phố Hải Phòng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế siêu thị, hoặc setup siêu thị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Hãy đánh giá!