Bàn thu ngân còn được gọi là bàn tính tiền thường có hình chữ L và đặt ở vị trí thanh toán tạo thành khu vực quầy thu ngân. Bàn thu ngân siêu thị mang đến cho chúng ta rất nhiều sự tiện lợi. Trong đó có thể kể đến như việc chỉ cần đặt hàng ở đầu quầy là sản phẩm sẽ tự chạy đến vị trí thu ngân thanh toán. Sự ra đời của loại bàn này giúp việc quản lý thanh toán trở lên dễ dàng hơn so với phương thức thanh toán thông thường.

Bàn thu ngân siêu thị là gì?

Bàn thu ngân là thiết bị hỗ trợ thanh toán hàng hóa khi khách hàng mua hàng tại siêu thị. Đa phần các cửa hàng ngày nay đều sử dụng bàn thu ngân vào quá trình thanh toán. Đây là loại bàn tính tiền chuyên dụng, có các chức năng hỗ trợ giúp quá trình thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Không chỉ đáp ứng quy trình thanh toán, quầy thu ngân thể hiện sự nhanh chóng và chuyên nghiệp tại các cửa hàng.

Với tính năng thông dụng của bàn thu ngân; ngày nay đa số các cửa hàng đều sử dụng bàn thu ngân làm quầy thanh toán. Đáp ứng nhu cầu các cửa hàng, mẫu quầy thu ngân được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Xem ngay các mẫu bàn thu ngân để lựa chọn món hàng phù hợp nhất với không gian siêu thị mình nhé.

Ưu điểm nổi bật của các loại bàn thu ngân

Có không ít người cho rằng không cần sử dụng bàn thu ngân vì các loại bàn thông thường cũng có thể đảm bảo thanh toán hàng hóa cho khách hàng. Tuy nhiên, bàn tính tiền không chỉ làm nhiệm vụ thanh toán thông thường, nó còn đem lại rất nhiều lợi ích cùng vô số ưu điểm khác cho cả người sử dụng lẫn khách hàng. Vừa để hàng vừa có chỗ để máy thanh toan là tính năng nổi bật nhất của quầy thu ngân. Vớ tính năng trên, một bàn thu ngân thường sẽ gồm 2 bộ phận là bàn chính và bàn phụ:

Thuận tiện trong bán hàng và thanh toán

Mặt bàn được sản xuất bằng chất liệu inox có bao viền nhựa chắc chắn, đem lại chất lượng tối ưu trong quá trình sử dụng. Hoan toàn không lo bị cong vênh, hay bị ăn mòn khi đã sử dụng lâu. Với các loại bàn thông thường có thể dễ bị mối mọt, han gỉ sau thời gian sử dụng nhưng sản phẩm bàn thu ngân chuyên dụng thì không.

Mặt bàn chính được thiết kế bằng hoặc hơi nghiêng để tạo sự thuận lợi cho khách hàng xếp đồ và sắp xếp đồ hợp lý. Thiết kế tối ưu đáp ứng yêu cầu công việc và tạo sự chuyên nghiệp hoàn hảo.

Bàn phụ có thiết kế két tiền bên dưới, vừa tạo sự thuận tiện cho thu ngân, vừa giúp quá trình thanh toán nhanh chóng hơn bằng cách chia ô đựng tiền làm nhiều ngăn, hỗ trợ thu ngân nhận tiền và trả tiền khách một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra, với các mẫu bàn thu ngân đẹp sẽ làm khu vực thanh toán cùng cả không gian đều nâng tầm thẩm mỹ; đồng thời ghi điểm hơn trong mắt khách hàng. Bạn có đồng ý rằng khi đến các cửa hàng, shop thời trang hay siêu thị để mua sắm mà có dùng các loại quầy tính tiền trông sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều không? Với những ưu điểm vượt trội, bàn thu ngân ngày càng được ưa chuộng sử dụng, thay thế các mẫu quầy thanh toán truyền thống, kém tiện lợi.

3 Mẫu sản phẩm bàn thu ngân siêu thị

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bán hàng và bàn thu ngân siêu thị. Tuy nhiên các mẫu bàn thu ngân đều có 3 kích thước tiêu chuẩn chính là bàn thu ngân 1,2 mét; bàn thu ngân 1,5 mét và bàn thu ngân 1,8 mét.

Bàn thu ngân 1,2m

Nếu bạn muốn tối ưu không gian quầy thanh toán thì lựa chọn bàn thu ngân siêu thị 1,2 mét là vô cùng hợp ý. So với các mẫu bàn thu ngân kích thước lớn khác, chiếc bàn này có đầy đủ cấu tạo, tính năng và công dụng nhưng kích thước 2 chiều nhỏ hơn. Ban có thể lựa chọn nó cho không gian siêu thị mini hoặc các cửa hàng tạp hóa.

– Kích thước bàn chính: D1200 x R500 x C850

– Kích thước bàn phụ: D500 x R500 x C850

Bàn thu ngân siêu thị 1,2 mét
Bàn thu ngân siêu thị 1,2 mét

Bàn thu ngân 1,5m

Mẫu bàn thu ngân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là bàn thu ngân siêu thị 1,5 mét. Với kích thước vừa phải và tiện ích mang lại; các chủ cửa hàng có xu hướng ưu tiên lựa chọn mẫu bàn này.

– Kích thước bàn chính: D1500 x R500 x C850

– Kích thước bàn phụ: D500 x R500 x C850

Bàn thu ngân siêu thị 1,5 mét
Bàn thu ngân siêu thị 1,5 mét

Bàn thu ngân 1,8m

Bàn thu ngân siêu thị 1,8 mét là mẫu bàn có kích thước lớn nhất trong bộ bàn thu ngân tiêu chuẩn. Mẫu bàn này thường được các siêu thị lớn sử dụng. Bàn đáp ứng yếu tố thẩm mỹ cao, tạo nên quầy thu ngân đẹp và chuyên nghiệp.

– Kích thước bàn chính: D1200 x R500 x C850

– Kích thước bàn phụ: D500 x R500 x C850

Bàn thu ngân siêu thị 1,8 mét
Bàn thu ngân siêu thị 1,8 mét

Bạn đã thấy ưng những mẫu bàn thu ngân này chưa. Hãy để không gian cửa hàng mình trở nên khoa học hơn với chiếc bàn thu ngân bé nhỏ tiện dụn này nhé.