Khó cưỡng trước sức hút từ nghề “bạc tỷ”, nhiều người “xuôi theo dòng nước” vào mô hình kinh doanh siêu thị mini. Nhưng một minh chứng về tình hình kinh tế hiện nay cho thấy hình thức kinh doanh siêu thị, cửa hàng tiện lợi thu hút rất nhiều doanh nhân. Để setup mô hình thành công, không thể không kể đến người “bạn đồng hành” là các mẫu kệ đôi siêu thị hiện đại.

Đặc điểm kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị hay còn được gọi là kệ 2 mặt trưng bày, có khả năng đứng độc lập tại giữa gian hàng hoặc kết hợp với các đầu kệ siêu thị. Mẫu kệ này có thiết kế mâm tôn 2 mặt tương đồng nhau. Kệ dùng chân trụ hai bên làm điểm tựa giữ vững trãi khi chứa hàng hóa hai bề mặt đỡ giá kệ. Đa phần các siêu thị hiện nay đều sử dụng kết hợp cả kệ đơn và kệ đôi siêu thị. Do đó việc setup siêu thị trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Kệ đôi siêu thị có 3 loại đặc trưng là kệ đôi siêu thị lưng lưới, kệ đôi siêu thị lưng tôn liên và kệ đôi siêu thị lưng tôn đục lỗ. Mỗi loại đều có những ưu điểm tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên cả 3 loại kệ đều được thiết kế cùng kích thước và cùng số mâm tầng. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật về kệ siêu thị hiện nay.

– Đa dạng kích thước, phù hợp với tất cả các siêu thị lớn nhỏ

– Dễ dàng lắp đặt vận chuyển điều chỉnh số lượng mâm tầng

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di dời và vận chuyển.

– Giá thành phù hợp với hầu hết các cửa hàng, siêu thị

– Nguyên liệu thép cán nguội theo tiệu chuẩn Nhật (Jisg3101).

– Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn công nghiệp.

setup-sieu-thi-mini
Cách setup kệ siêu thị khoa học
ke-sieu-thi-doi-lug-luoi
Kệ siêu thị đôi lưng lưới

Lợi ích khi sử dụng kệ đôi siêu thị

Kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn setup khoa học gọn gàng. Nó được kể đến như một vách ngăn khoa học lại có khả năng trưng bày không tạo bứ tường xáo rỗng giữa các quầy hàng. Hãy tìm hiểu ưu điểm của các mẫu kệ này là gì nhé.

Phân khu hàng hóa khoa học

Với sự tập trung của rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau, từ lương thực, thực phẩm, hàng hóa may mặc đến các sản phẩm hóa mỹ phẩm, kệ để hàng sẽ giúp người quản lý có thể sắp xếp và phân loại các mặt hàng một cách hợp lý. Mặt khác, giá kệ để hàng được thiết kế với nhiều tầng và khoảng cách phân chia hợp lý trên các kệ để hàng có thiết kế các nẹp giá rất tiện lợi. Nhờ đó người mua có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi lựa chọn hàng hóa.

ke-sieu-thi-tai-isaac
Phân khu hàng hóa khoa học

Tăng tính thẩm mỹ cho siêu thị

Khi sử dụng các loại kể để hàng phù hợp, bạn sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp; hiện đại hơn so với việc bày bán sản phẩm tràn lan trên nền nhà hay trên bàn. Cách bố trí, sắp xếp các kệ để hàng cũng là một trong những cách tạo nên hiệu ứng không gian trong các cửa hàng, siêu thị; đem đến cảm giác thoải mái khi mua sắm cho khách hàng.

ke-sieu-thi
Tăng tính thẩm mỹ cho siêu thị

Độ bền cao, chắc chắn

Kệ đôi siêu thị có khung bằng thép dày chắc chắn hơn các loại kệ thông thường cho khả năng chịu tải tuyệt vời. Đối với những loại hàng hóa có trọng lượng lớn thì càng cần chú ý đến sức chịu tải của kệ để hàng. Kệ siêu thị tại ISaac được làm từ sắt và lắp ghép lại với nhau thành một thể thống nhất. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến nhiều địa điểm hay khi sắp xếp; bố trị lại không gian bày bán. Độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài nhờ kệ để hàng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng lâu đến hàng chục năm mà không lo bị cong, võng.

Các mẫu kệ đôi siêu thị mới nhất 2020 do ISaac Group phân phối

Ra đời là đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp tại Việt Nam. ISAAC am hiểu tất cả các dòng kệ trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị. Với kinh nghiệm setup thành công hàng trăm siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. ISAAC hiểu việc setup các kệ hàng hóa như thế nào cho phù hợp, tối ưu hóa không gian siêu thị… Việc lựa chọn loại kệ siêu thị đúng kích thước với nhu cầu sử dụng đóng vai trò quan trọng trong quá trình setup siêu thị. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí setup siêu thị.

Hiện nay trên thị trường có 3 mẫu kệ đôi siêu thị HOT nhất 2020, và nó cũng có mặt tại kho hàng của ISaac. Như đã giới thiệu ở trên thì đó là kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị lưng tôn liền, kệ siêu thị tôn đột lỗ

ke-sieu-thi-lung-luoi
Kệ siêu thị lưng lưới
ke-doi-sieu-thi-ton-dot-lo
Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ
ke-doi-sieu-thi-ton-dot-lo
Kệ siêu thị tôn liền