Xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang đẩy mạnh thị trường kinh tế, thương mại Việt Nam. Song song với đó là mô hình kinh doanh siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Đó là hình thức kinh doanh rất hiệu quả hiện nay khi thj trường mang lại cho chúng ta những trang thiết bị khoa học tiện lợi nhất. Một trong những thiết bị hình thành nên siêu thị hiện đại có thể kể đến là kệ đơn siêu thị.

Đặc điểm kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị dùng để bày trưng hàng hóa là loại kệ một mặt, nó thường được thiết kế để đặt ở những phần không gian nhỏ hẹp hơn ở trong siêu thị. Ví dụ như những không gian sát vách tường. Kệ siêu thị đơn thường được thiết kế 3 – 5 tầng, có mặt chủ yếu trong các siêu thị lớn nhỏ hiện nay. Đây là mẫu kệ chứa hàng siêu thị giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nhất. Đa phần các siêu thị hiện nay đều sử dụng kết hợp cả kệ đơn và kệ đôi siêu thị. Do đó việc setup siêu thị trở nên dễ dàng và thuận tiện.

ke-don-sieu-thi
Đặc điểm nổi bật của kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị có 3 loại đặc trưng là kệ đơn siêu thị lưng lưới, kệ đơn siêu thị lưng tôn liền và kệ đơn siêu thị lưng tôn đục lỗ. Mỗi loại đều có những ưu điểm tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên cả 3 loại kệ đều được thiết kế cùng kích thước và cùng số mâm tầng. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật về kệ siêu thị hiện nay.

– Đa dạng kích thước, phù hợp với tất cả các siêu thị lớn nhỏ

– Phù hợp kê sát tường hoăc tận dụng là kệ quảng cáo

– Dễ dàng lắp đặt vận chuyển điều chỉnh số lượng mâm tầng

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di dời và vận chuyển.

– Giá thành phù hợp với hầu hết các cửa hàng, siêu thị

– Nguyên liệu thép cán nguội theo tiệu chuẩn Nhật (Jisg3101).

– Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng kệ đơn siêu thị

Kệ đơn là thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn setup siêu thị khoa học gọn gàng. Nó được kể đến như một vách ngăn khoa học lại có khả năng trưng bày không tạo bức tường xáo rỗng giữa các quầy hàng. Hãy tìm hiểu ưu điểm của các mẫu kệ này là gì nhé.

Phân khu hàng hóa khoa học

Với sự tập trung của rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau, từ lương thực, thực phẩm, hàng hóa may mặc đến các sản phẩm hóa mỹ phẩm, kệ để hàng sẽ giúp người quản lý có thể sắp xếp và phân loại các mặt hàng một cách hợp lý. Mặt khác, giá kệ để hàng được thiết kế với nhiều tầng và khoảng cách phân chia hợp lý trên các kệ để hàng có thiết kế các nẹp giá rất tiện lợi. Nhờ đó người mua có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi lựa chọn hàng hóa.

ke-don-sieu-thi
Kệ siêu thị giúp phân khu hàng hóa khoa học

Tăng tính thẩm mỹ cho siêu thị

Khi sử dụng các loại kể để hàng phù hợp, bạn sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp; hiện đại hơn so với việc bày bán sản phẩm tràn lan trên nền nhà hay trên bàn. Cách bố trí, sắp xếp các kệ để hàng cũng là một trong những cách tạo nên hiệu ứng không gian trong các cửa hàng, siêu thị; đem đến cảm giác thoải mái khi mua sắm cho khách hàng.

Độ bền cao, chắc chắn

Kệ đơn siêu thị có khung bằng thép dày chắc chắn hơn các loại kệ thông thường cho khả năng chịu tải tuyệt vời. Đối với những loại hàng hóa có trọng lượng lớn thì càng cần chú ý đến sức chịu tải của kệ để hàng. Kệ siêu thị tại ISaac được làm từ sắt và lắp ghép lại với nhau thành một thể thống nhất.

Chủ cửa hàng có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến nhiều địa điểm hay khi sắp xếp; bố trị lại không gian bày bán. Kệ có độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài nhờ kệ để hàng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng lâu đến hàng chục năm mà không lo bị cong, võng.

Các mẫu kệ đơn siêu thị mới nhất 2020 do ISaac Group phân phối

Ra đời là đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp tại Việt Nam. ISAAC am hiểu tất cả các dòng kệ trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị. Với kinh nghiệm setup thành công hàng trăm siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. ISAAC hiểu việc setup các kệ hàng hóa như thế nào cho phù hợp, tối ưu hóa không gian siêu thị… Việc lựa chọn loại kệ siêu thị đúng kích thước với nhu cầu sử dụng đóng vai trò quan trọng trong quá trình setup siêu thị. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí setup siêu thị.

Hiện nay trên thị trường có 3 mẫu kệ đơn siêu thị HOT nhất 2020; và nó cũng có mặt tại kho hàng của ISaac. Như đã giới thiệu ở trên thì đó là kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị lưng tôn liền, kệ siêu thị tôn đột lỗ

 

ke-sieu-thi-ton-duc-lo
Kệ siêu thị tôn đục lỗ

 

ke-sieu-thi-don-lung-luoi
Kệ siêu thj đơn lưng lưới

 

ke-sieu-thi-tai-isaac