Kệ siêu thị là thiết bị đang làm mưa làm gió trên thị trường giá kệ hiện nay. Đặc biệt có thể kể đến cái tên “kệ siêu thị tôn đục lỗ” – một trong những mẫu kệ có khả năng phù hợp với hầu hết các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam.

Kích thước tiêu chuẩn của các mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ

Hiện tại kệ siêu thị tôn đục lỗ được chia làm 2 loại là kệ đôi và kệ đơn. Kích thước tiêu chuẩn của các mẫu kệ được thống kê chi tiết dưới đây.

Chiều cao: 1,2mét; 1,5 mét; 1,8 mét

Chiều rộng:  0,7 mét; 0,9 mét; 1,2 mét

Số mâm tầng: 3 – 5 tầng

Đơn giá trên kệ độc lập gồm 2 chân trụ.

Tay đỡ được sử dụng thép dày: 1.5 mm.

Mâm kệ dày 0.7 mm.

Thời gian bảo hành: 12 tháng

ke-sieu-thi-ton-duc-lo

Ưu điểm kệ siêu thị lưới

– Mẫu mã đẹp kiểu dáng phù hợp nhiều siêu thị cửa hàng

– Dễ dàng lắp đặt vận chuyển điều chỉnh số lượng mâm tầng

– Bề mặt lưng tôn đục lỗ nên rất thông thoáng khi trưng bày sản phẩm

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di dời và vận chuyển.

– Giá thành phù hợp với hầu hết các cửa hàng lớn nhỏ.

– Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn công nghiệp.

ke-sieu-thi-ton-duc-lo

Ứng dụng thực tế của kệ siêu thị lưới

Kệ tôn đục lỗ là thiết bị khá quen thuộc, được sử dụng rộng rãi trên thị trường, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà loại kệ này có nhiều ứng dụng khác nhau như:

–  Công dụng lớn nhất của kệ siêu thị tôn đục lỗ là sử dụng để phân chia các loại hàng hóa theo từng mặt hàng hay theo quy luật sắp xếp riêng, giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý và nắm bắt được số lượng hàng hóa, tình trạng hàng hiện tại để có sự đối soát sau này.

–  Sử dụng để bày bán các loại sản phẩm, hàng hóa trong các chuỗi cửa hàng, tạp hóa, siêu thị,… giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm mình cần mua nhanh hơn.

–  Có thể được khách hàng mua về để lưu trữ và bảo quản hàng hóa, vật phẩm ở trong kho, hay để đồ dùng cá nhân tại nhà rất tiện lợi.

– Dùng trong các triển lãm trưng bày sản phẩm, hay các hội chợ lớn để kinh doanh bày bán trong các gian hàng.

ke-sieu-thi-ton-duc-lo

Báo giá kệ siêu thị

Hiện nay tại ISaac chúng tôi có rất nhiều các mẫu giá kệ siêu thị khác nhau. Bảng báo giá chi tiết từng sản phẩm ISaac sẽ cập nhật chi tiết trong các bài viết sản phẩm. Với năng lực sản xuất lớn, cùng với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại. ISaac cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng, giá rẻ. Để biết mức giá chính xác nhất, bạn vui lòng lựa chọn mẫu sản phẩm và liên hệ với đội ngũ ISaac để được báo giá chi tiết.

ISaac Group – Phân phối kệ siêu thị tôn đục lỗ chính hãng

Ra đời là đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp tại Việt Nam. ISAAC am hiểu tất cả các dòng kệ trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị. Với kinh nghiệm setup thành công hàng trăm siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. ISAAC hiểu việc setup các kệ hàng hóa như thế nào cho phù hợp, tối ưu hóa không gian siêu thị…

Việc lựa chọn loại kệ siêu thị tôn đục lỗ đúng kích thước với nhu cầu sử dụng đóng vai trò quan trọng trong quá trình setup siêu thị. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí setup gian hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm kệ siêu thị lưới. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của ISAAC. Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm kệ đơn siêu thị chất lượng. Đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.