Kệ siêu thị tôn liền là thiết bị được lắp ghép từ những khung thép và tôn tạo thành hình giá kệ trưng bày hàng siêu thị. Những mẫu kệ siêu thị tôn liền rất phổ biến trên thị trường kinh doanh hiện nay; nó có mặt tại đa số các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini. Có thể nói kệ siêu thị tôn liền là người bạn đồng hành với các doanh nhân khi hỗ trợ setup gian hàng hiên đai khoa học. Hãy cùng ISaac tìm hiểu mẫu kệ siêu thị này để lựa chọn thiết bị tốt nhất cho gian hàng của bạn nhé.

Thông số kỹ thuật kệ siêu thị

– Đơn giá trên kệ độc lập gồm 2 chân trụ.

– Tay đỡ được sử dụng thép dày 1.5mm.

– Chân trụ kệ sử dụng thép hộp

– Mâm tole dày 0.7mm.

– Tấm tôn liền dày 0.8mm.

– Nguyên liệu thép cán nguội theo tiệu chuẩn Nhật (Jisg3101).

– Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn công nghiệp.

– Quy trình sản xuất sản phẩm được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008.

– Nguyên liệu bột sơn Oxyplast theo tiêu chuẩn Châu Âu – Bỉ

– Thời gian bảo hành: 36 tháng tính từ ngày hai bên lắp đặt hoàn chỉnh

ke-sieu-thi-ton-lien

Ưu điểm kệ siêu thị tôn liền mang lại

– Kệ có độ bền cao nhất trong các loại gía kệ.

– Kệ được thiết kế chịu được trọng tải lớn.

– Mức giá kệ thấp, tuổi thọ bền lâu.

– Kệ tháo lắp dễ dàng nên thuận lợi cho việc lắp đặt và vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng kệ siêu thị tôn liền

Sử dụng kệ siêu thị lưng tôn giúp không gian siêu thị, cửa hàng có tính thẩm mỹ cao. Từ đó khách mua hàng có để tìm kiếm các dòng sản phẩm dễ dàng hơn so với các cửa hàng thông thường khác.

đặc biệt khi setup siêu thị với các mẫu giá kệ, bạn sẽ có một gian hàng ô cùng ấn tượng và khoa học. Không chỉ giúp khách hàng dễ tìm kiếm lựa chọn hàng hóa mà nhân viên hay chủ cửa hàng cũng dễ dàng kiểm soát các mặt hàng trong siêu thị.

Kệ siêu thị tôn liền là sự lựa chọn phù hợp cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế, lắp đặt giá kệ hãy liên hệ với ISaac Group Việt Nam để sở hữu những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Các mẫu kệ siêu thị tôn liền HOT nhất 2020

Hiện nay trên thị trường có 2 mẫu kệ tôn liền đặc trưng nhất là kê đơn và kệ đôi. Các mẫu kệ được thiết kế 3 mâm tầng, 4 mâm tầng, 5 mâm tầng phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên kích thước kệ đơn và kệ đôi chỉ chênh lệch nhau về chiều rộng mâm tôn còn kích thước còn lại không khác biệt. Do đó khách hàng có thể setup siêu thị với bộ giá kệ siêu thị đơn và đôi.

  • Kệ siêu thị đơn tôn liền

ke-sieu-thi-don-ton-lien

  • Kệ siêu thị đôi tôn liền

ke-sieu-thi-ton-lien

ISaac – Nhà phân phối kệ siêu thị tôn liền uy tín

Ra đời là đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp tại Việt Nam. ISAAC am hiểu tất cả các dòng kệ trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị. Với kinh nghiệm setup thành công hàng trăm siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. ISAAC hiểu việc setup các kệ hàng hóa như thế nào cho phù hợp, tối ưu hóa không gian siêu thị…

Việc lựa chọn loại kệ siêu thị đúng kích thước với nhu cầu sử dụng đóng vai trò quan trọng trong quá trình setup siêu thị. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí setup siêu thị.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm kệ đơn siêu thị tôn liền. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của ISAAC. Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm kệ đơn siêu thị chất lượng. Đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.