Kệ quảng cáo sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp quảng bá thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp đến gần hơn và phổ biến hơn tới người tiêu dùng. Việc nâng cao thương hiệu trên khắp các gian hàng lớn nhỏ thông qua những nơi trưng bày như các chuỗi bán lẻ, nơi có thể tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu nhất.

Ưu điểm các mẫu kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo là loại kệ sử dụng để bày bán các sản phẩm như nước uống, mỹ phẩm, sữa, dụng cụ học tập, các sản phẩm mang thương hiệu của công ty,… Đây là mẫu kệ được coi là thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Kệ quảng cáo không chỉ đơn giản là sản phẩm giúp trưng bày và cất trữ sản phẩm mà các thiết bị này còn giúp nâng cao giá trị các loại hàng hóa được trưng bày đồng thời giúp các sản phẩm trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn. Thị trường kinh doanh buôn bán hiện nay đang ngày càng phát triển và có sự cạnh tranh không nhỏ.

Hiện nay, trên đường phố, cửa hàng, siêu thị, hội chợ bắt gặp rất nhiều các mẫu kệ quảng cáo, bày sản phẩm và thường được ưu tiên bày ở vị trí quan trọng nhất, nơi dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

ke-quang-cao

Lợi ích khi sử dụng kệ quảng cáo tại cửa hàng

Khi sử dụng những chiếc kệ quảng cáo giá rẻ, kệ siêu thị đẹp mang tới cho không chỉ người bán mà còn cả cho người mua rất nhiều lợi ích. Những lợi ích của loại đồ dùng hữu dụng này không thể không kể đến như sau:

– Tạo hình thức đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho các gian hàng, tạo hiệu ứng tốt và gây được ấn tượng khi quảng bá hình ảnh.

– Phong cách bán hàng chuyên nghiệp, lịch sự

– Khách hàng có thể nhìn thấy các sản phẩm mới dễ dàng

– Tạo cảm giác dễ chịu, hài lòng khi tham quan và mua sắm

– Có thể sử dụng làm kệ trưng bày sản phẩm khuyến mãi

– Người mua có thể đọc được các thông tin cơ bản về sản phẩm thông qua những tấm biển, tem mác được gắn trên kệ, trước mỗi sản phẩm

ke-quang-cao-sieu-thi

Danh sách các mẫu kệ quảng cáo do ISaac phân phối

Kệ sắt quảng cáo làm mẫu kệ để hàng được thiết kế nổi bật như sơn màu hay treo banner riêng của thương hiệu và có thể tháo rời các bộ phận. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển giá kệ đến nhiều địa điểm khác nhau, phục vụ cho công việc. Ngoài ra giá kệ quảng cáo rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kích thước; cũng như có nhiều loại phù hợp cho nhiều mặt hàng để bạn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tương ứng.

Hiện nay tại ISaac có các mẫu kệ quảng cáo của nhiều thương hiệu sản phẩm nổi bật như:

+ Kệ quảng cáo Mirinda Pepsico

+ Kệ quảng cáo Thiên Long

+ Kệ quảng cáo Trà Ô Long TEA+ Pepsico

+ Kệ quảng cáo Aquafina Pepsico

+ Kệ quảng cáo Twister Pepsico

+ Kệ quảng cáo Nutifood

+ Kệ quảng cáo Warrior

+ Kệ quảng cáo nước uống Revive

+ Kệ quảng cáo nước uống Pepsi

+ Kệ quảng cáo nước uống Twister

+ Kệ quảng cáo nước uống 7up

ke-quang-cao-thuong-hieu

ISaac Group – Thương hiệu phân phối kệ quảng cáo uy tín tại Việt Nam

Kệ quảng cáo là thiết bị rất cần thiết đối với các cửa hàng và các siêu thị mini. ISSAC hiện đang sản xuất và lắp đặt rất nhiều sản phẩm kệ quảng cáo với nhiều kích thước và mẫu đẹp khác nhau. Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu; giúp cho khách hàng có những không gian siêu thị chuyên nghiệp hiện đại và đẹp mắt nhất.

Nếu bạn đáng tìm các mẫu kệ quảng cáo, thiết bị lắp đặt trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi của mình thì hãy đến với Isaac. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ setup siêu thị, nâng cấp cửa hàng thành siêu thị,… Những sản phẩm chúng tôi đưa đến tay chủ doanh nghiệp được cam kết lấy từ nguồn hàng chất lượng nhất. Vậy nếu muốn khách hàng tin tưởng và tăng thêm uy tín của doanh nghiệp; hãy sử dụng những sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo điều đó.