Phụ kiện siêu thị là các vật dụng phụ trong cửa hàng, gian hàng trong siêu thị. Chúng được thiết kế với mục đích tối ưu hóa nhu cầu chủ cửa hàng về setup gian hàng và sản phẩm. Tuy nhiên, phụ kiện kệ siêu thị là những vật dụng không thể thiếu bởi đây cũng là điều kiện tiên quyết để hoàn thiện cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Phụ kiện siêu thị và vai trò không thể thiếu

Với mô hình siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện ích… ngoài mặt bằng đẹp, giá tốt, bày hàng khoa học thì dịch vụ cung cấp sao cho khách hàng khi mua sắm hài lòng là điều quan trọng bậc nhất. Điều hiểu nhiên khi bước chân vào siêu thị khách hàng đều tìm lấy cho mình một xe đầy hàng hoặc giỏ sách tay để có thẻ dạo khắp siêu thị và lựa những sản phẩm mình muốn.

phu-kien-sieu-thi

Ngoài ra, là một siêu thị hoàn hảo, chuyên nghiệp nên bổ sung thêm những gian hàng hoa quả, hàng rau củ quả

Đây là câu chuyện thực tế, có khá nhiều cửa hàng kinh doanh ngành hàng bán lẻ, mặc dù đầu tư lớn vào mặt bằng, truyền thông, biển hiệu nhưng những chi tiết nhỏ lại thiếu chú ý như phụ kiện siêu thị lại trở thành “lực cản” đối với sự phát triển và thiện cảm đối với người tiêu dùng. Vì vậy, mặc dù phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng không thể thiếu.

Phụ kiện siêu thị thường dùng hiện nay

Kinh doanh thành công không chỉ bắt nguồn từ sản phẩm chất lượng. Yếu tố dịch vụ có thể quyết định 30% đến khả năng mua hàng của khách hàng. Hiểu được tâm lý của những nhà kinh doanh, ISaac đưa ra thị trường những phụ kiện siêu thị chất lượng nhất nhằ thỏa mãn cả khách hàng và những doanh nhân. Dưới đây là các phụ kiện siêu thị tiện dụng nhất mà mọi siêu thị đều nên có nhé.

Giỏ xách, làn kéo

Thiết bị hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi mua hàng trong siêu thị có thể kể đến là giỏ xách hay giỏ kéo có bánh xe. Khi bạn muốn dạo quanh siêu thị việc lựa cho mình một xe kéo là vô cùng tiện dụng cho việc dạo quanh gian hàng. Đây là mẫu giỏ kéo phổ biến nhất tại các siêu thị hiện nay. Được đa số khách hàng khen ngợi về tiện ích và công dụng của nó.

gio-xe-keo-sieu-thi

Xe đẩy hàng

Đây là loại xe đẩy với kết cấu vững chắc có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa, rất tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm có thiết kế thon gọn, bánh xe nhỏ chuyển động linh hoạt giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng. Xe đẩy hàng siêu thị mini có sức chịu tải hàng hóa từ 80-100kg.

Được dùng nhiều ở những siêu thị như: Big C, Coop Mart, Lotte, Lan Chi, Aeon Mall,… Dòng xe đẩy này có các loại phổ biến là 60L, 80L và 120L, chúng được thiết kế với nhiều ưu điểm, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của từng hệ thống siêu thị.

xe-day-sieu-thi-nhap-khau
Xe đẩy hàng siêu thị
xe-day-hang-sieu-thi
Xe đẩy siêu thị giá tốt

Rổ mì

Kệ rổ mì đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini và các hệ thống siêu thị lớn. Với thiết kế chuyên dụng, kệ có chức năng trưng bày các sản phẩm ăn liền như mì tôm, cháo gói hoặc các loại gia vị. ISaac là địa chỉ cung cấp các loại kệ siêu thị uy tín trên cả nước!

ke-ro-mi

Móc treo bát đĩa

Móc treo bát đĩa là phụ kiện không thể thiếu khi bạn muốn mua kệ để trưng bày bát đĩa. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, ISaac đang ngày càng cải tiến kỹ thuật để sản xuất ra những loại móc treo bát đĩa với mẫu mã và kích thước đa dạng. Đây là phụ kiện không thể thiếu nếu bạn có mong muốn siêu thị đa dạng các laoij sản phẩm và bày trí khoa học.

gia-dung-bat-dia

Kệ rau siêu thị

Kệ rau siêu thị là kệ bày hàng không thể thiếu trong mỗi cửa hàng thực phẩm sạch. Trước đây khi chưa có kệ để rau siêu thị thì các cửa hàng có thể tân dụng kệ V lỗ đa năng để đựng rau. Tuy nhiên khi các cửa hàng thực phẩm sạch mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu cạnh tranh về tính thẩm mỹ và chất lượng rau củ quả được đánh giá rất cao. Do đó, rau củ quả cần phải được trưng bày trên giá kệ riêng biệt để bảo quản về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

ke-rau-sieu-thi

ke-rau-sieu-thi

Với việc lắp thêm bánh xe, kệ để rau siêu thị tại ISaac có thế di chuyển khắp nơi để sắp xếp hàng hóa mà không phải vận chuyển hàng hóa đi lại mất nhiều thời gian. Chân trụ kệ để rau được làm bằng thép nguyên khối có độ dày 0,8 ly nên độ chịu lực cao, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế khung chân trụ rất thanh mảnh làm tăng độ thẩm mỹ và kệ bị quá nặng khi di chuyển.

Trên đây là những thiết bị phụ kiện siêu thị chuyên dụng nhất tại ISaac. Để tối đa hóa chi phí đầu tư, ISaac khuyên bạn nên lên kế hạch setup siêu thị và mua cùng lúc bộ phụ kiện siêu thị để nhận nhiều ưu đãi nhé. Chúc quý khách hàng kinh doanh thành công.