Dưới sự phát triển của công nhệ hiện đại; thị trường cho chúng ta bộ sản phẩm thiết bị bán hàng, và phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. Đây được coi là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình luôn chuyển hàng hóa đầu vào và đầu ra. Đồng thời chủ cửa hàng có khả năng kiểm soát đơn hàng hiệu quả và thể hiện tích chuyên nghiệp của cửa hàng.

Nếu bạn là một doanh nhân coi trọng sự chuyên nghiệp. Thì chắc chắn hệ thống thiết bị bán hàng này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tạo ấn tượng với khách hàng và quản lý nhà hàng hiệu quả.

Tại sao cần mua trọn bộ thiết bị bán hàng?

Với mong muốn hỗ trợ hầu hết các doanh nhân lớn nhỏ bán hàng hiệu quả và thuận tiện; các cơ sở phân phối thiết bị bán hàng hiện nay tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bằng cách cung cấp từng thiết bị bán hàng nhỏ lẻ theo nhu cầu. Tuy nhiên, để công suất bán hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm thiết bị bán hàng. Nhằm tối ưu hóa thời gian và tạo nên tính chuyên nghiệp.

Nâng cao sự chuyên nghiệp của cửa hàng

Khi khách hàng tới mua sắm tại các cửa hàng. Điều khiên họ ấn tượng là nhìn thấy nhân viên sử dụng các thiết bị bán hàng để thanh toán hay kiểm tra thông tin cho họ. Điều này sẽ thiện cảm hơn so với việc nhân viên sử dụng phương thức thủ công để phục vụ khách hàng.

Gói gọn quy trình quản lý bán hàng

Khi sử dụng trọn bộ thiết bị bán hàng, bạn có thể kiểm soát được lương hàng tăng giảm dựa trên đơn hàng và doanh số bán. Đồng thời, bạn có thể theo dõi được từng đơn hàng trong khoảng thời gian khác nhau. Từ đó thống kê các đơn hàng và đưa ra chiến lược bán hàng hiệu quả.

Với thiết bị bán hàng, quy trình quản lý bán hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm nhập về bạn chỉ cần lấy mã vạch; sử dụng máy quét liên kết với phần mềm quản lý. Sau đó đưa sản phẩm lên phần mềm quản lý, thông tin của từng sản phẩm sẽ được cập nhật đầy đủ.

Khi thực hiện thanh toán, chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch để quét thông tin và in hóa đơn thanh toán,… Tất cả các bước trong quy trình kinh doanh của bạn sẽ được gói gọn lại giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực rất nhiều

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Thường để đáp ứng việc quản lý bán hàng, chủ các cửa hàng cũng phải đầu tư tối thiểu 3 thiết bị bán hàng là máy bán hàng, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, và phần mềm quản lý. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo trọn bộ thiết bị bán hàng. Chắc chắn sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% so với mua đơn lẻ. Đây là cách giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư mà vẫn mang tới hiệu quả phục vụ công việc

Ưu điểm của việc sử dụng thiết bị bán hàng trong kinh doanh

Hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán game, … Và đa số các cửa hàng về dịch vụ ngày nay đều sử dụng thiết bị bán hàng như một người bạn hỡ trợ đắc lực trong việc tính toán và lên đơn cho khách. Với tiện ích nhanh chóng, chính xác; máy tính tiền còn thể hiện sự chuyên nghiệp hơn hẳn so với các cửa hàng nhẩm tay. Khi sự phát triển của công nghệ là phục vụ nhu cầu con người; thì tại sao bạn không áp dụng công nghệ vào cuộc sống. Các chủ shop, chủ siêu thị ơi hãy tìm hiểu tính năng nổi bật của thiết bị bán hàng này nhé.

Thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán

Trong kinh doanh siêu thị thì việc thanh toán nhanh đóng vai trò rất quan trọng. Tăng hiệu suất lao động giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Bạn sẽ không càn mất thời gian và chi phí nhỏ lẻ vào việc mua các hóa đơn viết tay và công nhẩm từng sản phẩm. Từ đó giảm thiểu tối đa thấy thoát về doanh thu do nhầm lẫn.

Tạo lòng tin cho khách hàng

Là một khách hàng khó tính, chắc chắn khi được thanh toán bằng hệ thống sẽ tạo lòng tin cao hơn rất nhiều so với việc nhân viên tính toán bằng tay. Đây là một ưu điểm gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi mua hàng tại siêu thị. Hơn thế nữa, khách hàng có hóa đơn cũng biết được chính xác mức chi phí mình sử dụng là bao nhiêu. Càng thuận tiện hơn trong việc mua hộ hàng hóa.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Máy in hóa đơn k80 với tốc độ in nhanh chóng. Thiết bị được kết nối với máy tính tiền siêu thị. Giúp nhân viên thuận tiên hơn trong quá trình thah toán hàng hóa cho khách hàng.

Kiểm soát nhân viên dễ dàng

Sử dụng phần mềm bán hàng góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi giao cả cửa hàng cho nhân viên quản lý. Với các số liệu tổng hợp trên máy bán hàng và hóa đơn in ra; là minh chứng cho sự minh bạch trong buôn bán. Do dó, việc kiểm soát nhân viên cung trở nên dễ dàng hơn.

Trọn bộ thiết bị bán hàng cần thiết để tăng hiệu quả kinh doanh

Dưới đây là trọn bộ thiết bị bán hàng chuyên dụng để hỗ trợ cho quá trình bán hàng và thanh toán đơn hàng. Bạn hãy tham khảo từng sản phẩm để có lựa chọn cho cửa hàng mình nhé.

1. Máy bán hàng

Máy bán hàng (máy tính tiền siêu thị) là loại máy chuyên dụng cho việc bán hàng và quản lý đơn hàng. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tiến hành lắp đặt thiết bị máy bán hàng hỗ trợ quá trình lên đơn và thanh toán đơn hàng nhanh chóng.

2. Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn k80 là thiết bị được kết nối với máy bán hàng hay máy tính tiền tại các cửa hàng, siêu thị shop thời trang,… Thay bằng việc tính nhẩm đơn giá bằng tay thì máy in hóa đơn tích hợp với máy bán hàng lên đơn và in đơn nhanh chóng.

Máy in hóa đơn được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Hiện tại có 2 mẫu máy in hóa đơn phổ biến là máy in hóa đơn K58máy in hóa đơn K80

3. Giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn hay còn gọi là giấy in nhiệt; là loại giấy in bill 1 liên, cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng băng mực. Để sử dụng được máy in hóa đơn thì bạn cần bổ sung giấy in hóa đơn thì máy mới có thể hoạt động. bộ sản phẩm giấy in và máy in này hường được sử dụng trong các siêu thị, shop thời trang, cửa hàng, nhà sách, ngân hàng, bệnh viện.

4. Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch (đầu đọc mã vạch) là thiết bị máy quét sử dụng công nghệ laser để đọc mã vạch sản phẩm. Máy thiết kế tia laser đơn tia (đầu đọc mã vạch đơn tia) hoặc đa tia (đầu đọc mã vạch đa tia), đậm sâu và góc chiếu rộng. Do đó giúp mã hóa được mã vạch chính xác và nhanh chóng. Máy đọc mã vạch đơn tia hiện nay được ứng dụng ngày càng phổ biến trong nhiều môi trường làm việc.

5. Cột hiển thị giá tính tiền

Cột hiển thị giá tiền có đặc điểm là hiển thị giá tiền từng sản phẩm khi thanh toán. Nó được tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt trong máy bán hàng. Việc kiểm tra lại giá sản phẩm một lần nữa trong lúc thanh toán giúp khách hàng biết được mức giá tại kệ trưng này có giống với giá trên hệ thống hay không.

6. Két đựng tiền

Két đựng tiền siêu thị – ngăn kéo thu ngân là sản phẩm thường được để tại các quầy thu ngân (quầy thanh toán) trong siêu thị; cửa hàng tạp hóa; cửa hàng tự chọn; shop thời trang,…các cửa hàng bán lẻ khác… Nó hỗ trợ cho việc xắp xếp tiền và phân loại tiền cho người thu ngân và bảo quản tiền. Ngoài ra két đựng tiền tạo thêm sự chuyên nghiệp tại các điểm bán hàng.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số thiết bị bán hàng hỗ trợ cho các lĩnh vực trà sữa riêng như: Máy in temgiấy in tem nhãn trà sữa

Địa chỉ cung cấp thiết bị bán hàng uy tín

Thiết bị bán hàng là thiết bị rất cần thiết đối với các cửa hàng và các siêu thị mini. ISSAC hiện đang phân phối rất nhiều thiết bị bán hàng siêu thị với nhiều kích thước và mẫu đẹp khác nhau. Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu; giúp cho khách hàng có những không gian siêu thị chuyên nghiệp hiện đại và đẹp mắt nhất.

Nếu bạn đáng tìm các vật dụng, thiết bị lắp đặt trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi của mình thì hãy đến với Isaac. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ setup siêu thị, nâng cấp cửa hàng thành siêu thị,… Những sản phẩm chúng tôi đưa đến tay chủ doanh nghiệp được cam kết lấy từ nguồn hàng chất lượng nhất. Vậy nếu muốn khách hàng tin tưởng và tăng thêm uy tín của doanh nghiệp; hãy sử dụng những sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo điều đó.