ISAAC chia sẻ danh sách cửa hàng tiện lợi lớn nhất tại Việt Nam; và phân tích đặc điểm, cũng như chiến lược kinh doanh của những chuỗi siêu thị tiện lợi; tiện ích này nhé.

Xem thêm: Cách chọn mặt bằng kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Danh sách cửa hàng tiện lợi lớn nhất tại Việt Nam

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K

Đầu bảng trong danh sách cửa hàng tiện lợi lớn nhất tại Việt Nam không thể nhắc đến chuỗi cửa hàng thương hiệu Circle. Và sau đây là nội dung giới thiều chuỗi cửa hàng thương hiệu lớn này.

Bắt đầu từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ, tới nay. Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp; nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 16.000 cửa hàng, bao gồm:

  • Hơn 14.800 cửa hàng do công ty điều hành hoạt động tại Mỹ, Canada, Đan Mạch, Na Uy & Đông Âu
  • Hơn 2.380 cửa hàng Circle K nhượng quyền hoạt động tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, gồm: Campuchia; Trung Quốc, Hy Lạp, đảo Guam, Honduras, Hồng Kông, Indonesia, Jamaica, Macau; Mexico, Mông Cổ, New Zealand, Ả Rập Saudi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, và Việt Nam.

Hãy đến thăm cửa hàng Circle K gần nhất để cảm nhận sự tiện lợi và những trải nghiệm thú vị khi mua sắm.

CIRCLE K VIỆT NAM

Tại Việt Nam, chúng tôi chú trọng vào việc phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng tiện lợi theo giấy phép nhượng quyền thương hiệu của Circle K Mỹ.
Circle K tự hào giới thiệu rằng chúng tôi là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam; và cửa hàng đầu tiên được khai trương vào 20 tháng 12 năm 2008. Chúng tôi đã tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm hoạt động của Circle K tại Việt Nam trong năm 2018.

Circle K Việt Nam hiện đã có gần 400 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội; Hạ Long, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu; Cần Thơ và sẽ còn tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi.

Cam Kết Dịch Vụ của chúng tôi đối với khách hàng được gói gọn trong 4 chữ F (4Fs) (Tươi, Thân Thiện, Nhanh, và Đầy Đủ).
Tầm Nhìn của chúng tôi là mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Sứ Mệnh của chúng tôi là mang đến một không gian mua sắm thú vị; thân thiện và đáng tin cậy cho khách hàng với những mặt hàng, dịch vụ, món ăn phong phú, đa dạng được phục vụ nhanh chóng và niềm nở.

Đại diện tiêu biểu cho hệ thống cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc GS25.

Tiếp theo trong danh sách cửa hàng tiện lợi lớn nhất Việt Nam phải kể tới GS25. Với phương châm Lifestyle Platform, GS25 đã phát triển một nền tảng sống thường nhật; tối ưu những dịch vụ tiện ích, văn hóa ẩm thực mới gần gũi mang đến một trải nghiệm sống hiện đại và chất lượng cho khách hàng. Luôn giữ vững được vị trí dẫn đầu kể từ khi thành lập.

GS25 cung cấp hàng hóa, dịch vụ với sự đa dạng, độc đáo và khác biệt
Hệ thống bán lẻ của tập đoàn GS cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác biệt trong việc phát triển các thực phẩm chế biến tươi, ngon, chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả phải chăng từ dòng sản phẩm YOUUS.
Mang đến giá trị số 1 tại Việt Nam.

Danh sách cửa hàng tiện lợi lớn nhất tại Việt Nam
Danh sách cửa hàng tiện lợi lớn nhất tại Việt Nam

Bằng cách đáp ứng nhu cầu khách hàng với các sản phẩm cao cấp và dịch vụ hàng đầu, GS25 đang đạt được lợi nhuận cao và tăng trưởng liên tục. Năng lực của chúng tôi hướng đến sự cân bằng giữa việc tăng trưởng và lợi nhuận thông qua khả năng xuất sắc của tổ chức và quản lý. Chúng tôi mong muốn phát triển công ty có môi trường làm việc mà ở đó các nhân viên luôn vui vẻ và hứng thú làm việc.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/7 nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với sứ mệnh là mang cửa hàng FamilyMart đến gần hơn với mọi người và luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện như chính thành viên của gia đình mình. Người tiêu dùng Việt Nam yêu thích chuỗi cửa hàng tiện lợi đến từ đất nước mặt trời mọc bởi hương vị thức ăn Châu Á và một loạt các món ăn “nóng”, bên cạnh đó thì vệ sinh và dinh dưỡng là hai thế mạnh của thực phẩm được cung cấp trong Family Mart.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi 7- Eleven

Được mệnh danh là chuỗi cửa hàng tiện lợi “đáng sợ” nhất thế giới, bởi cứ mỗi 2 tiếng đồng hồ lại có một cửa hàng mới được khai trương, đến nay 7-Eleven đã có mặt tại 19 quốc gia với hàng chục ngàn cửa hàng, mở cửa 24/7 phục vụ khách hàng. Ngay khi “đặt chân” đến Việt Nam, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven được người tiêu dùng chào đón và nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của giới văn phòng.

Với các ưu điểm nổi bật của cửa hàng tiện lợi, như thanh toán nhanh chóng, nằm gần các khu vực đông dân cư, cộng thêm với việc thanh toán qua Ví điện tử MoMo dễ dàng, khách hàng đến với 7-Eleven còn được hoàn tiền mỗi ngày đã giúp 7-Eleven trở thành điểm “check-in” hàng ngày của các bạn trẻ.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Smile

Co.op Smile có số lượng mặt hàng kinh doanh rất phong phú, dao dộng từ 1.500 đến 2.000 tùy theo diện tích điểm bán, bao gồm các ngành hàng: thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc… Một số cửa hàng có kinh doanh thực phẩm tươi sống đóng gói, trong đó có thịt heo truy xuất từ nơi sản xuất đến nơi giết mổ.
Hàng hóa kinh doanh tại cửa hàng Co.op Smile được Saigon Co.op mua tập trung và phân phối cho các điểm bán trực thuộc. Chính vì vậy, hàng hóa nơi đây đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và có giá bán tốt nhất.

Xem thêm: HỆ THỐNG CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN LỢI LỚN NHẤT TẠI TP HCM

Trên đây ISAAC đã tổng hợp danh sách cửa hàng tiện lợi lớn nhất tại Việt Nam giúp cho người đọc có thể tham khảo và tìm hiểu thêm kiến thức, thông tin về chuỗi cửa hàng này.

ISAAC là đơn vị chuyên tư vấn, đào tạo và setup cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Ai có kế hoạch mở cửa hàng tiện ích có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hãy đánh giá!