Nằm trong gói dịch vụ setup siêu thị trọn gói cho khách hàng tại Hà Giang. Chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh đã triển khai khóa đào tạo kinh doanh siêu thị tại Hà Giang cho siêu thị Tuấn Sơn mart.

Đào tạo kinh doanh siêu thị tại Hà Giang

Giới thiệu siêu thị Tuấn Sơn Mart Hà Giang

Siêu thị Tuấn Sơn mart tại Hà Giang là siêu thị mini có quy mô 200m2 nằm tại trung tâm thành phố Hà giang; là siêu thị  kinh doanh tổng hợp đa dạng ngành hàng bao gồm: Thực phẩm, bánh kẹo, thực phẩm khô; gia vị; hóa mỹ phẩm; gia dụng; mẹ và bé…

Mô hình siêu thị mini Tuấn Sơn nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Tuấn Sơn 23 bao gồm: Giáo dục, bán lẻ, xây dựng, thể thao… là tập đoàn kinh tế có quy mô lớn tại tỉnh Bắc Giang và khu vực

Diễn biến khóa học

Trong 03 ngày từ 08-10/8/2020 chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh đã đào tạo nghiệp vụ kinh doanh siêu thị; và kiến thức quản trị kinh doanh cho nhân viên, quản lý của siêu thị Tuấn Sơn mart tỉnh Hà Giang.

Nằm trong seri triển khai công việc setup siêu thị cho cửa hàng Tuấn Sơn mart cùng với việc nâng cao nghiệp vụ bán hàng, quản lý bán hàng và dịch vụ siêu thị một cách tốt nhất; khóa học diễn ra tốt đẹp cùng với sự phấn khởi của toàn bộ cán bộ nhân viên siêu thị.

Chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh
Chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218

Hãy đánh giá!