Bên cạnh kệ siêu thị mới thì kệ siêu thị thanh lý cũng được khá nhiều người quan tâm. Bởi vì nếu tận dụng được kệ siêu thị thanh lý thì chi phí để mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị sẽ giảm đi đáng kể. Có rất nhiều nguồn bán kệ siêu thị thanh lý tại Hải Dương. Tuy nhiên để tìm địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại đây mà uy tín không hề dễ dàng. Nếu muốn tìm câu trả lời thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Kệ siêu thị thanh lý là gì?

Kệ siêu thị thanh lý là thiết bị dùng để chứa và trưng bày hàng hóa trong siêu thị. Nó có nguồn gốc từ những chiếc kệ đã qua sử dụng không còn mới 100%. Hay là từ những lô hàng sản xuất bị lỗi. Đặc điểm của loại kệ này là giá rẻ hơn khá nhiều so với kệ mới. Và chất lượng cũng không còn được tốt như kệ mới. Có thể sử dụng trong tùy trường hợp. Thường thì sẽ không có chế độ bảo hành. Tuy nhiên để tiết kiệm vốn đầu tư thì nhiều chủ đầu tư đã chọn kệ siêu thị thanh lý thay vì mua kệ mới hẳn.

ke-sieu-thi-thanh-ly-hai-duongjpg

Phân loại kệ siêu thị thanh lý tại Hải Dương

Bởi nhiều người có nhu cầu mua kệ siêu thị thanh lý nên thị trường kệ thanh lý rất đa dạng. Những chiếc kệ thanh lý này được chia ra chủ yếu thành 2 nhóm chính là:

Kệ siêu thị bị lỗi, hỏng trong quá trình sản xuất

Loại kệ này thường mới đến 99%. Thực tế loại kệ này là kệ mới sản xuất cho khách hàng. Nhưng cho nhà sản xuất không làm đúng kích thước yêu cầu hay là mắc một lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất nên khách hàng không chấp nhận. Vậy nên nhà sản xuất buộc phải thanh lý để thu hồi vốn nguyên vật liệu đã bỏ ra.

Kệ siêu thị đã qua sử dụng

Đây là loại kệ đã được sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị. Sau một thời gian kinh doanh thua lỗ nên thanh lý trang thiết bị và giá kệ đi để thu hồi vốn. Hoặc là chủ cửa hàng, siêu thị sử dụng được một thời gian và muốn thay đổi kệ mới. Nên thanh lý những chiếc kệ không cần dùng đến nữa. Những nhà sản xuất, phân phối kệ thanh lý giá rẻ sẽ đến thu mua về xưởng. Sau đó sang sửa lại rồi bán ra thị trường với cái tên kệ thanh lý giá rẻ chất lượng.

Ưu và nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý

Kệ siêu thị thanh lý cũng có những ưu nhược điểm riêng biệt. Và dưới đây chính là ưu cũng như nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý:

Ưu điểm của kệ siêu thị thanh lý

– Loại kệ siêu thi thanh lý này thường có giá thành khá rẻ so với kệ mới.

– Mẫu mã đa dạnh, giá thành cạnh tranh, chất lượng linh hoạt

– Phù hợp cho trường hợp thay thế một vài bộ hỏng hóc.

– Kệ siêu thị thanh lý đôi khi là các kệ mới. Tuy nhiên do nhiều lý do mà buộc phải thanh lý lại.

– Có nhiều nguồn để mua. Bởi kệ thanh lý luôn có sẵn, không cần thời gian chờ đợi sản xuất.

– Những sản phẩm này sau khi thanh lý cũng đã được các nhà thu mua sơn sửa, tân trang lại. Vì thế mà cả hình thức và chất lượng đều cải thiện rất nhiều so với trước.

ke-thanh-ly-sieu-thi

Nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý

– Chất lượng chắc chắn không thể sánh được với kệ đặt hàng mới 100%.

– Hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, dễ mua phải hàng nhái. Hàng nhái là những sản phẩm sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nhưng lại được bán ra dưới cái mác hàng thanh lý.

– Tồn tại một số lỗi do quá trình sử dụng trước đó. Nước sơn không bóng, một số bộ phận xuất hiện rỉ sét, mâm kệ cong vênh,…

– Thời gian sử dụng ngắn chỉ tối đa từ 3-5 năm. Điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Như hàng hoá bày lên kệ, chất lượng kệ khi mua,…

– Vì được mua ở nhiều nguồn khác nhau rất khó để đảm bảo được yếu tố đồng bộ cho tất cả kệ trong cửa hàng.

– Chính sách hỗ trợ đổi trả, bảo hành kém, phức tạp

Đâu là đối tượng nên mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Dương

Với những trường hợp sau đây thì việc mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Dương là nên làm:

– Nguồn vốn đầu tư còn hạn hẹp cần tiết kiệm

– Mua về dùng với mục đích khác không phải bày bán hàng

– Sử dụng trong thời gian ngắn

– Kết hợp để kệ mới ngoài mặt tiền, kệ cũ phía bên trong

– Chỉ cần để sắp xếp hàng hóa trong kho chứ không bày ra ngoài cho khách thấy

– Những tạp hóa nhỏ ngoại thành, hàng hóa cần bán nhiều che được kệ

– Khách hàng cá nhân, tự chịu trách nhiệm sản phẩm và bày trí cửa hàng

cua-hang-tap-hoa-nho

Địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại Hải Dương siêu vip

Kệ thanh lý không phải kệ mới nên việc lựa chọn địa điểm để mua là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vậy nên hãy chọn cho mình một địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại Hải Dương uy tín. Để đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả. Có rất nhiều địa chỉ thanh lý kệ siêu thị tại Hải Dương. Nhưng chất lượng kệ không hề đảm bảo. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng kệ không tốt dẫn đến nhanh hỏng thì cũng không nên mua.

Vậy nên nếu muốn mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Dương đảm bảo được về cả vấn đề chất lượng cũng như giá cả thì hãy tìm đến ISAAC. Một địa chỉ bán kệ siêu thị siêu VIP Những chiếc kệ siêu thị thanh lý mà Isaac cung cấp sẽ ở tình trạng mới đến hơn 90%. Không có hiện tượng bóp méo hay han rỉ. Và các bộ phụ kiện lắp đặt vẫn còn đầy đủ. Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh. Phù hợp với rất nhiều mục đích. Hãy đến Isaac sở hữu những chiếc kệ thanh lý tại Hải Dương nhé!

Thông tin liên hệ mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Dương

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Phòng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Website: https://isaac.vn/