Kinh doanh lợi nhuận cao là mục tiêu của tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để kinh doanh lợi nhuận cao lại là vấn đề rất lớn. Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay bạn cần nắm bắt nhu cầu thật tốt để đưa vào mô hình kinh doanh khởi nghiệp của mình. Vậy nên buôn bán những mặt hàng dịch vụ kinh doanh nào để đem lại lợi nhuận cao? Nên kinh doanh online hay truyền thống để đem lại lãi suất lớn nhất? Bài viết dưới đây ISAAC GROUP sẽ đưa ra một vài gợi ý hay ho cho bạn.

Kinh doanh lợi nhuận cao với các dịch vụ tư vấn

Hiện nay các dịch vụ tư vấn rất phát triển trên thị trường. Đây là mô hình kinh doanh không cần đầu tư quá nhiều vốn nhưng cần chú trọng đào tạo nhân sự. Đặc biệt lãi suất từ hình thức kinh doanh này rất cao. Dưới đây là một vài dịch vụ tư vấn bạn cần tham khảo.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe

Dịch vụ tư vấn sức khỏe được đánh giá là mô hình kinh doanh tiềm năng trong năm 2020 và những năm tới. Do nhu cầu đảm bảo sức khỏe của con người ngày nay rất cao nên họ muốn nghe những lời khuyên đến từ các chuyên gia tư vấn.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe

Nếu bạn có sự quan tâm nhất định đến lĩnh vực kinh doanh này bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khá cao. Lý do là bởi tệp khách hàng tiềm năng cần dịch vụ tư vấn là rất lớn. Ngoài ra bạn có thể kinh doanh thêm mô hình tập luyện yoga; tập gym hoặc các câu lạc bộ nhảy múa để rèn luyện sức khỏe cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn tâm lý

Theo thống kê cho thấy mỗi năm có tới 40.000 nghìn người Việt Nam tự tử do bệnh trầm cảm. Nhất là trong thời buổi bận rộn nhiều stress ngày nay; rất nhiều khách hàng tìm đến các dịch vụ tư vấn tâm lý. Họ mong muốn tìm được một nơi để trò chuyện và giải tỏa tâm lý.

Dịch vụ tư vấn tâm lý

Theo chia sẻ của các chuyên gia trong ngành một ngày họ nhận được rất nhiều cuộc gọi điện và tin nhắn từ các phần mềm chat online. Nói như vậy để thấy nhu cầu cần tư vấn tâm lý rất lớn.

Để bắt đầu dịch vụ này bạn chỉ cần mở một website chia sẻ cách sống và tương tác với khách hàng. Việc của bạn chỉ là ngồi lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm với họ.

Dịch vụ tư vấn marketing cho các tiệm spa

Những năm gần đây do nhu cầu làm đẹp tăng đột biến. Các spa đua nhau mọc lên như núi khiến khách hàng hoang mang và có quá nhiều lựa chọn. Để nổi bật giữa thị trường này các spa phải tìm đến các dịch vụ marketing.

Dịch vụ marketing đem đến những giải pháp hiệu quả để truyền bá thương hiệu cho spa được nhiều khách hàng biết đến. Một gói dịch vụ marketing cho spa sẽ bao gồm: kế hoạch truyền thông; quản lý fanpage; các chiến lược tiếp thị; chương trình ưu đãi và các dịch vụ google ads; facebook ads;…

Đây là mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao mà không cần đầu tư nhiều về vốn. Chỉ cần có đội ngũ nhân viên marketing tốt và một văn phòng nhỏ bạn đã có thể bắt đầu.

Kinh doanh lợi nhuận cao với tiệm giặt đồ

Đây là mô hình kinh doanh lợi nhuận cao trên các thành phố. Do đặc điểm thời gian và không gian; nhiều gia đình không có điều kiện giặt là tại nhà. Chính vì vậy kinh doanh tiệm giặt đồ đang rất phát triển và thu hút nhiều khách hàng.

Ngoài ra kinh doanh tiệm giặt đồ những năm gần đây cũng đang dần trở nên quen thuộc ở các làng quê. Họ tìm đến các tiệm giặt là với mục đích để giặt giũ chăn chiếu. Dịch vụ này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng. Đặc biệt bạn cũng không tốn quá nhiều sức lao động vì công việc đều do máy giặt đảm nhiệm.

Kinh doanh tiệm giặt quần áo

Kinh doanh lợi nhuận cao với tiệm Spa

Các chị em phụ nữ hiện nay; đặc biệt là trên thành phố hầu như đều tự chủ về kinh tế của bản thân. Ngoài việc chăm lo cho gia đình, nhu cầu làm đẹp bản thân của họ cũng đang tăng nhanh. Chính vì vậy các tiệm spa sẽ kiếm được tập khách hàng không hề nhỏ.

Kết hợp với các dịch vụ marketing; mô hình kinh doanh spa sẽ nhanh chóng đem lại lợi nhuận cao. Các dịch vụ chị em thường tìm đến đó là: trẻ hóa da; trị mụn; phẫu thuật thẩm mỹ; triệt lông;…Tuy nhiên trước khi thu được lợi nhuận cao bạn cần đầu tư khá nhiều vào cơ sở vật chất và máy móc.

Kinh doanh dịch vụ spa

Kinh doanh hoa

Một năm có rất nhiều các dịp lễ khác nhau khiến nhu cầu sử dụng hoa cũng tăng lên đáng kể. Cái đẹp luôn là thứ thu hút khách hàng nhiều nhất. Đây mô hình kinh doanh lợi nhuận cao rất hợp với những bạn yêu thích nghệ thuật cắm hoa.

Để kinh doanh được mặt hàng này bạn cần chăm chỉ học hỏi để tạo cho mình một phong cách riêng. Với sự phát triển rầm rộ ngày nay của mạng Internet sẽ có rất nhiều nguồn hữu ích cho bạn. Cộng thêm một chút năng khiếu cá nhân chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể kinh doanh hoa tươi; hoa khô; hoa áp hoặc hoa giả. Để kích thích thêm doanh số bạn có thể áp dụng các hình thức tặng kèm gấu bông; thiệp chúc và các món quà mini trong bó hoa hay giỏ hoa của cửa hàng.

Kinh doanh lợi nhuận cao với tiệm đồ uống

Kiếm nhanh 200 triệu mỗi tháng với mô hình kinh doanh lợi nhuận cao bởi các tiệm trà chanh; trà sữa; sữa chua;… Đây chính là kết quả của việc nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Mỗi một loại đồ uống đều có tập khách hàng rất rõ rệt vì vậy chúng mau chóng thành công.

Tuy nhiên đối với mô hình kinh doanh lợi nhuận cao này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản đầu tư không hề nhỏ để mua lại công thức cũng như thương hiệu của công ty mẹ. Sau đó thu hồi vốn qua các tháng hoạt động rồi mới sinh ra lợi nhuận.

Nếu không có điều kiện mua lại thương hiệu nào đó bạn có thể mở một quán nước giải khát nhỏ để kinh doanh; thậm chí chỉ là một quán trà đá. Mô hình này phù hợp với tất cả các nơi. Chỉ cần vài cây mía; lọ me; lọ sấu…bạn đã có thể kiếm được lợi nhuận kha khá từ mô hình này.