Nhằm mang đến quy trình cung cấp sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng Tôi Áp Dụng Những Phương Thức Thanh Toán cụ thể. Mời bạn xem chi tiết hướng dẫn thanh toán của ISAAC.

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của An Khánh tại Hà Nội để thanh toán với địa chỉ cụ thể như sau: Phòng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách hàng có thể đặt hàng trên website: https://isaac.vn/ . ISAAC sẽ liên hệ tư vấn lựa chọn sản phẩm cụ thể phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ chuyển sản phẩm tới cho khách hàng và lắp đặt sau đó khách hàng nhiệm thu và thanh toán cho nhân viên ISAAC đến lắp đặt sản phẩm.

ISAAC hướng dẫn khách hàng thanh toán

2. Thanh toán chuyển khoản trước lắp đặt sản phẩm

Khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng cho ISAAC; nhân viên sẽ chuyển hàng tới và lắp đặt cho khách hàng. Sau đó khách hàng xác nhận đơn hàng cho nhân viên lắp đặt tại ISAAC.

3. Đặt cọc mua thiết bị, giá kệ siêu thị

Để đảm bảo các sản phẩm lắp đặt đúng tiến độ, hoặc giữ các sản phẩm trước khi lắp đặt. Quý khách hàng có thể thanh toán tiền đặt cọc bằng chuyển khoản trước và thanh toán nốt bằng tiền mặt sau khi ISAAC lắp đặt sản phẩm, thiết bị cho quý khách hàng.