Kho lạnh rất quan trọng, nó được thiết kế để chứa hàng hóa và việc sử dụng giá kệ kho lạnh là một giải pháp tuyệt vời. Kho lạnh hoạt động như một chiếc tủ lạnh siêu lớn với hệ thống lạnh hiện đại. Isaac là đơn vị phân phối kệ kho hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm tốt, tiết kiệm diện tích cho kho hàng của người tiêu dùng. Sản phẩm kệ kho của Isaac phù hợp với các mặt hàng đông lạnh trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của kho lạnh

Kho lạnh là một trong những loại kho phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Kho lạnh dùng để bảo quản hàng hóa, thiết bị cần bảo quản ở nhiệt độ thấp. Trong số đó, kệ kho lạnh là thiết bị không thể thiếu trong kho hàng để hỗ trợ cho việc lưu trữ hàng hóa.

kệ kho lạnh

Khoảng nhiệt độ hợp lý của mỗi loại thực phẩm là khác nhau, và nhiệt độ bảo quản có liên quan đến đặc tính của sản phẩm trong kho. Đối với các sản phẩm đóng hộp, nhiệt độ trung bình khoảng -1 đến 5 độ C. Đồng thời, bảo quản rau củ quả tươi ở nhiệt độ từ 0 đến 12 độ C. Đối với thực phẩm, nhiệt độ lý tưởng là -18 đến -25 độ C. Kệ kho lạnh có thể lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau; chẳng hạn như thực phẩm đóng hộp số lượng lớn và các sản phẩm có trọng lượng cao; do đó tiết kiệm không gian của hàng hóa.

Đặc điểm của kệ kho lạnh

Kệ sử dụng trong kho lạnh phải có những đặc điểm sau:

– Dễ dàng lắp ráp và di chuyển linh hoạt: Đối tượng bảo quản trong tủ lạnh thường xuyên thay đổi nên cần chọn loại kệ dễ lắp ráp; tháo rời để tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian; đảm bảo an toàn cho người lao động.

– Có khả năng chịu tải trọng lớn: Theo phân loại tải trọng kệ gồm: kệ trung gian, kệ V đa năng, kệ pallet, kệ selective… Nên dùng kệ trung tải với những loại hàng hóa có tải trọng nhẹ (300-500kg/sàn) như dược phẩm hay hàng hóa bảo quản. Đối với các hàng hóa nặng như thịt; hải sản, gạo bạn nên sử dụng kệ pallet (500 kg/sàn).

Những tiêu chí lựa chọn kệ kho lạnh tốt nhất

Kệ kho lạnh được xây dựng nhằm mục đích bảo quản thực phẩm, dược phẩm; vì vậy kệ kho lạnh phải đáp ứng được một số tiêu chí sau:

– Có độ bền cao: hạn chế tối đa quá trình mục rữa, giảm thiểu khả năng chịu lực của kệ gây nên tổn thất cho doanh nghiệp.

– Tính chịu lạnh và khả năng chống oxy hóa: giúp đảm bảo vệ sinh trong kho bảo quản.

– Chọn kệ có chất liệu làm bằng sắt, thép và bên ngoài có mạ kẽm chống oxy hóa, giúp tăng độ bền và tăng khả năng chịu lạnh tới -600 độ C.

giá kệ kho lạnh

Các loại giá kệ kho lạnh phổ biến nhất hiện nay

Kho lạnh đóng vai trò như một chiếc tủ lạnh siêu to khổng lồ có hệ thống làm lạnh bằng công nghệ hiện đại. Ở đó thường chứa những sản phẩm lớn và có vai trò quan trọng đến đời sống và kinh tế nước nhà. Sau đây là những giá kệ kho lạnh phổ biến nhất hiện nay.

Kệ selective

Kệ selective có khả năng lưu trữ đa dạng chủng loại hàng hóa với cấu tạo đơn giản. Khách hàng có thể thay đổi kích thước khoảng cách tầng phù hợp với hàng hóa lưu trữ. Kệ có thể kết hợp với các kệ khác nhau để nâng cao hiệu quả lưu trữ sản phẩm.

Kệ trung tải

Kệ trung tải có khả năng lưu trữ hàng từ 200- 500kg/ mâm tầng. Kệ có khả năng lưu trữ nhiều loại hàng hóa trên thị trường. Kệ mang lại không gian lưu trữ độc lập chắc chắn cho toàn bộ hàng hóa trong kho hàng. Kệ trung tải thường được chia làm 2 loại chính là kệ trung tải để pallet và kệ trung tải để hàng.

kệ kho lạnh giá rẻ

Kệ Drive In/Thru

Kệ Drive in và kệ Drive Thru được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp logistic cơ bản như thực phẩm đặc biệt là công nghiệp kho lạnh. Kệ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu trong việc quản lý và luân chuyển hàng hóa trong kho lạnh bằng cách kết hợp giải pháp kệ liên kết với nhau một cách hoàn hảo.

Kệ Double deep

Double Deep là mẫu kệ có cấu tạo tương tự như kệ selective nhưng được tạo bởi 2 dãy kệ đôi nằm đối lưng với nhau. Kệ mang lại diện tích lối đi thông thoáng, giảm bớt diện tích đặt kệ tạo ra không gian dành cho xe nâng, xe lấy hàng rộng rãi hơn. Khung kệ được liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít giúp dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách khi cần thiết.

Kệ pallet

Kệ có chân trụ cao từ 20- 30cm giúp người sử dụng dễ dàng lấy nhập hàng lên khung kệ. Đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi ẩm mốc, mối mọt, chuột gián… Sử dụng pallet giúp dễ dàng nâng hàng hóa nên xe vận chuyển; xe container tận dụng không gian để lưu trữ hiệu quả.

Địa chỉ mua kệ kho lạnh uy tín giá rẻ

Kệ kho lạnh được bán ở khắp nơi với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn nơi mua sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tham khảo trên các trang mạng Internet hoặc ý kiến của những người thân có kinh nghiệm. Để tránh mất thời gian, hãy đến ngay với Isaac. Đây là nơi phân phối các loại kệ kho lạnh, kệ siêu thị, kệ double deep;… phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Isaac được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp và tư vấn giải pháp quản lý Siêu thị; Ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm kệ kho lạnh tốt giá rẻ hơn thị trường bên ngoài ở khắp các thành phố.

Hy vọng với những chia sẻ của Isaac giúp các bạn nắm rõ được những thông tin về kệ kho lạnh. Những sản phẩm giá kệ kho lạnh do Isaac phân phối chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi tại website để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất.