Nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển. Đồng thời là nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao. Do vậy rất nhiều cửa hàng tạp hóa và siêu thị được mở ra để đáp ứng nhu cầu đấy. Kệ siêu thị là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi siêu thị. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng có vốn dồi dào để trang bị những chiếc kệ siêu thị mới. Có nhiều địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại Hải Phòng khiến cho việc mua kệ này hết sức đơn giản. Hãy xem những địa chỉ đấy là gì nhé?

Kệ siêu thị thanh lý là gì?

Như chúng ta đã biết kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu ở mỗi cửa hàng siêu thị. Kệ siêu thị thanh lý là kệ siêu thị nhưng đã qua sử dụng, không còn mới 100% hoặc có một lỗi nào đó từ nhà sản xuất. Tuy nhiên nó vẫn có tác dụng chứa và trưng bày hàng trong cửa hàng hoặc siêu thị. Vẫn giúp cho không gian của bạn trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn. Loại kệ này có đặc điểm là giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng sẽ không thể được như kệ mới. Và thường không có bảo hành.

ke-sieu-thi-thanh-ly-hai-phong

Có những loại kệ siêu thị thanh lý nào?

Kệ siêu thị thanh lý rất đa dạng về mẫu mã. Nhưng chủ yếu được xếp vào 2 nhóm chính là kệ đã qua sử dụng và kệ bị lỗi trong quá trình sản xuất.

– Kệ siêu thị đã qua sử dụng: Đây là loại kệ đã có mặt ở cửa hàng hay siêu thị nào trước đó. Sau một thời gian thì chủ cửa hàng muốn thanh lý để mua những chiếc kệ mới. Nhưng cũng có thể là cửa hàng đó làm ăn không tốt gây thua lỗ nên chủ cửa hàng cần thanh lý tất cả các thiết bị cũng như hàng hóa để hoàn lại vốn. Một trong các thiết bị được thanh lý nhiều đó chính là kệ siêu thị.

– Kệ siêu thị trong bị lỗi trong quá trình sản xuất: Loại kệ này có thể mới đến 98 – 99% thậm chí 100%. Được thanh lý trực tiếp từ nhà sản xuất với một vài lý do. Như là sản xuất không đúng với kích thước mà khách hàng mong muốn. Hay là đã xảy ra một lỗi trên bộ phận nào đó của kệ trong quá trình sản xuất nên không thể giao cho khách hàng. Vậy nên nhà sản xuất buộc phải thanh lý để thu hồi được chi phí nguyên vật liệu đã bỏ ra.

Tại sao nên mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Phòng?

Nếu bạn có ý định kinh doanh cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nhưng vốn không có nhiều thì nên nghĩ cách để tiết kiệm chi phí. Chủ cửa hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được một phần nào đó nếu mua những chiếc kệ siêu thị thanh lý. Hoặc nếu bạn chỉ dùng kệ với mục đích đựng đồ trong kho thì kệ mới là không cần thiết. Hay có thể kết hợp trưng bày kệ mới ngoài mặt tiền; kệ cũ có thể để bên trong. Hơn nữa kệ siêu thị cũng có rất nhiều ưu điểm để lựa chọn thay vì kệ mới:

– Kệ siêu thi thanh lý thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với kệ mới. Thậm chí có thể tiết kiệm được 40-50% chi phí.

– Nhiều đơn vị cung cấp với những mẫu mã, giá thành, chất lượng đa dạng

– Có thể mua nhanh chóng và dễ dàng từ nhiều nguồn tin cậy. Vì kệ thanh lý luôn có sẵn, không cần thời gian chờ đợi sản xuất.

– Phù hợp cho trường hợp thay thế một vài bộ phận hỏng hóc.

– Kệ siêu thị thanh lý hoàn toàn có thể là kệ mới tinh. Chỉ vì có lý do mà buộc phải thanh lý lại.

– Những sản phẩm này sau khi thanh lý cũng đã được các nhà thu mua sơn sửa, tân trang lại. Vì thế mà cả hình thức và chất lượng đều cải thiện rất nhiều so với trước.

Có thể mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Phòng ở đâu

Hải Phòng có khá nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị thanh lý. Mỗi năm có rất nhiều cửa hàng tạp hóa và siêu thị được mở ra tại thành phố này. Vậy nên cũng có nhiều kệ siêu thị được thanh lý. Có 2 nguồn mà bạn có thể tìm đến để mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Phòng đó là:

– Các công ty sản xuất: các công ty này thường sẽ có lượng hàng tồn kho nhất định. Cũng có khi họ bị khách bùng đơn hàng. Họ sẽ thường xuyên có kệ siêu thị cần thanh lý. Nên là dù họ không đăng lên trực tiếp hoặc có đăng thông báo mà bạn không biết thì hãy cứ liên hệ nhé. Bạn sẽ có được những chiếc kệ thanh lý chất lượng.

– Các web rao vặt cũng là địa chỉ mà nhiều người tìm mua kệ siêu thị tìm đến. Các cửa hàng cần sang nhượng hay thanh lý đồ dùng như kệ siêu thị thì họ sẽ đăng lên những web này. Trên đây bạn có thể tìm tới chính chủ nhân bán hàng. Và một số websie rao vặt được quan tâm nhiều mà bạn có thể tham khảo là: enbac.vn; raovat.vn, chotot.com

Chú ý khi mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Phòng

Bởi là hàng được thanh lý nên chất lượng không thể như hàng mới tinh. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý một vài điều để tránh mua phải những chiếc kệ kém chất lượng

– Đầu tiên là tránh những địa chỉ bán hàng kém chất lượng nhưng lại mang danh sản xuất và cung cấp kệ mới. Có thể họ sẽ nói rằng chuyên bán hàng thanh lý mới đến 99%. Tuy nhiên lại không phải như vậy. Thực chất những chiếc kệ họ bán đã cũ, chất lượng không đảm bảo. Họ sẽ bán cho bạn sản phẩm đấy với giá rẻ để bạn nghĩ mình may mắn mua được đồ tốt giá thấp. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì kệ không thể sử dụng nữa mà phải thay. Thế này không phải rẻ nữa mà là đắt rồi đó.

– Một điều nữa là bạn nên đến tận nơi để xem chất lượng sản phẩm. Cần xem xét kỹ kệ siêu thị thanh lý đó. Tránh trường hợp kệ bị gỉ sét dùng một thời gian thì hỏng. Đồng nghĩa bạn sẽ phải một lần nữa đi mua kệ mới. Ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế.

thanh-ly-ke-sieu-thi

Địa chỉ cung cấp kệ siêu thị thanh lý tại Hải Phòng

Là một nhà phân phối kệ siêu thị lớn thì ISAAC hoàn toàn là địa chỉ cung cấp kệ siêu thị thanh lý uy tín tại Hải Phòng. Những chiếc kệ mà Isaac phân phối đều đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Và kệ siêu thị thanh lý tại đây luôn có tình trạng mới đến hơn 90%. Nói không với hàng kém chất lượng. Luôn luôn đầy đủ những phụ kiện đi kèm. Đặc biệt giá thành kệ siêu thị thanh lý tại Hải Phòng của Isaac cực kì tốt. Vậy nên nếu muốn mua kệ siêu thị thanh lý tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay với Isaac nhé!

Thông tin liên hệ mua kệ siêu thị thanh lý Hải Phòng

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Phòng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Website: https://isaac.vn/