Bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng tạp hóa hay siêu thị. Muốn tìm kệ siêu thị thanh lý để setup cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên lại chưa biết tìm địa chỉ cung cấp kệ siêu thị thanh lý ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về việc mua kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé!

ke-sieu-thi-thanh-ly-tai-phu-tho

Những thông tin cần biết về kệ siêu thị thanh lý

Kệ siêu thị thanh lý chính là những sản phẩm đã được qua sử dụng hoặc bị lỗi trong sản xuất. Mặc dù như thế thì những chiếc kệ này vẫn còn bền và mới đến 90%. Vẫn còn sử dụng tốt. Loại kệ này có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với kệ mới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Và thường được dùng trong các cửa hàng tạp hóa nhỏ và siêu thị mini.

Phân loại kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ

Kệ siêu thị thanh lý hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Và được xếp vào 2 nhóm chính là kệ đã qua sử dụng và kệ bị lỗi hỏng trong quá trình sản xuất

Kệ siêu thị qua sử dụng

Nhóm kệ này là tập hợp những chiếc kệ đã được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị rồi. Vì một vài lý do mà chủ sở hữu thanh lý không sử dụng nữa mà thanh lý. Ví dụ như sau một thời gian chủ cửa hàng có điều kiện thay mới. Hay do thua lỗ nên thanh lý thu hồi lại vốn.

Kệ bị lỗi hỏng trong quá trình sản xuất

Đây là nhóm kệ thường sẽ mới đến 99%, nhưng là những sản phẩm có lỗi trong quá trình sản xuất. Khi sản xuất có sai lệch kích thước hay lỗi trong khi sản xuất và không đảm bảo được yêu cầu của khách hàng. Vì vậy khách hàng không nhận hàng nữa. Nên buộc nhà sản xuất phải thanh lý để thu hồi chi phí nguyên vật liệu đã bỏ ra.

Ưu điểm của kệ siêu thị thanh lý

– Loại kệ siêu thi thanh lý này thường có giá thành khá rẻ so với kệ mới.

– Mẫu mã đa dạnh, giá thành cạnh tranh, chất lượng linh hoạt

– Kệ siêu thị thanh lý đôi khi là các kệ mới. Tuy nhiên do nhiều lý do mà buộc phải thanh lý lại.

– Phù hợp cho trường hợp thay thế một vài bộ hỏng hóc.

– Những sản phẩm này sau khi thanh lý cũng đã được các nhà thu mua sơn sửa, tân trang lại. Vì thế mà cả hình thức và chất lượng đều cải thiện rất nhiều so với trước.

– Có nhiều nguồn để mua. Bởi kệ thanh lý luôn có sẵn, không cần thời gian chờ đợi sản xuất.

Có nên sử dụng kệ siêu thị thanh lý?

Việc tận dụng được những chiếc kệ siêu thị thanh lý rất tiết kiệm là không thể phủ nhận. Tuy nhiên nếu khả năng vốn của bạn còn hạn hẹp thì việc sử dụng kệ siêu thị thanh lý sẽ phù hợp. Còn nếu có đủ vốn thì bạn hãy đầu tư những chiếc kệ mới. Bởi nếu là hàng thanh lý thì bạn có thể gặp những vấn đề sau:

– Chất lượng chắc chắn không thể sánh được với kệ đặt hàng mới 100%.

– Dễ gặp phải kệ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, dễ mua phải hàng nhái. Hàng nhái là những sản phẩm sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nhưng lại được bán ra dưới cái mác hàng thanh lý.

– Tồn tại một số lỗi do quá trình sử dụng trước đó. Nước sơn không bóng, một số bộ phận xuất hiện rỉ sét, mâm kệ cong vênh,…

– Thời gian sử dụng ngắn hơn kệ mới: chỉ sử dụng tối đa từ 3-5 năm. Điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Như hàng hoá bày lên kệ, chất lượng kệ khi mua,…

– Vì được mua ở nhiều nguồn khác nhau rất khó để đảm bảo được yếu tố đồng bộ cho tất cả kệ trong cửa hàng.

– Chính sách hỗ trợ đổi trả, bảo hành kém, phức tạp

ke-thanh-ly

Những đối tượng nên sử dụng kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ

Kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ sẽ phù hợp với một số đối tượng cụ thể như:

– Nguồn vốn đầu tư còn hạn hẹp cần tiết kiệm

– Mua về dùng với mục đích khác không phải bày bán hàng

– Sử dụng trong thời gian ngắn

– Kết hợp để kệ mới ngoài mặt tiền, kệ cũ phía bên trong

– Chỉ cần để sắp xếp hàng hóa trong kho chứ không bày ra ngoài cho khách thấy

– Những tạp hóa nhỏ ngoại thành, hàng hóa cần bán nhiều che được kệ

– Khách hàng cá nhân, tự chịu trách nhiệm sản phẩm và bày trí cửa hàng

Nguồn cung cấp kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ

Có rất nhiều nguồn cung cấp kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ. Tuy nhiên vì là kệ thanh lý chứ không phải kệ mới 100% nên việc tìm một nguồn cung cấp đảm bảo chất lượng là cực kì quan trọng. Vậy nên cần tìm một nguồn bán kệ siêu thị thanh lý Phú Thọ uy tín. Và bạn có thể tham khảo những nguồn như:

Các công ty sản xuất kệ giá

Tại đây luôn sẵn số lượng sản phẩm tồn kho nhất định. Có nhiều lí do cho việc này. Có thể do sản xuất lỗi, sai yêu cầu của đối tác đặt hàng. Cũng có thể do khách huỷ hợp đồng không nhận đơn, hay một số lí do khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với những công ty sản xuất này để trao đổi cụ thể hơn về số lượng  cũng như mẫu mã kệ nhé!

Các web rao vặt

Các cửa hàng siêu thị có nhu cầu thanh lý kệ thường tìm đến các trang rao vặt này. Dù tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng nếu bạn kiểm tra kĩ các mặt hàng định mua, bạn vẫn có thể chọn cho cửa hàng mình những sản phẩm phù hợp nhất, giá thành rẻ, chất lượng.

Một số trang web rao vặt phổ biến như: raovat.vn, chotot.com,…

web-rao-vat

Địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ

ISAAC là một nhà phân phối kệ siêu thị lớn trên toàn quốc. Đối với kệ siêu thị thanh lý thì đây là một địa chỉ luôn có trong kho. Những sản phẩm của Isaac luôn đảm bảo chất lượng. Tình trạng kệ thanh lý tại đây đều trên 90%. Không có tình trạng hỏng hóc hay thiếu linh kiện lắp đặt. Hơn nữa giá cả kệ thanh lý tại đây rất cạnh tranh so với thị trường. Vậy nên nếu cần tìm kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ hãy liên hệ với Isaac ngay nhé!

Thông tin liên hệ mua kệ siêu thị thanh lý tại Phú Thọ

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Phòng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Website: https://isaac.vn/