ISAAC tư vấn giải pháp giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc cho khách hàng nhập mua kệ giá rẻ từ nhà sản xuất lớn nhất tại Việt Nam.

Xem ngay: Bảng báo giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc

Tư vấn giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc, phân phối giá rẻ

Giới thiệu tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội; và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do vậy tỉnh;có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia.

Hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích tự nhiên 1.235,87 km2 (theo niên giám thống kê năm 2018); phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Phú Thọ; phía Nam giáp Hà Nội, phía Đông giáp 2 huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội, dân số 1.151.154 người (theo kết quả điều tra dân số và nhà ở năm 2019); có 41 dân tộc anh, em sinh sống trên địa bàn tỉnh trong đó chủ yếu là các dân tộc: Kinh; Sán Dìu, Nùng, Dao, Cao Lan, Mường. Tỉnh có 9 đơn vị hành chính: 2 thành phố (Vĩnh Yên; Phúc Yên) và 7 huyện (Tam Dương, Tam Đảo; Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô, Bình Xuyên); 137 xã, phường, thị trấn.

Hình ảnh lắp giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc

ISAAC là đơn vị chuyên tư vấn và setup siêu thị mini. Đây là cửa hàng sử dụng gói dịch vụ setup; và khách hàng được thiết kế toàn bộ cửa hàng một cách trọn vẹn. Cùng với đó là được mua kệ siêu thị từ nhà sản xuất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Lắp đặt giá kệ tại Vĩnh Phúc
Phân phối giá kệ tại Vĩnh Phúc
Tư vấn giá kệ siêu thị Vĩnh Phúc
Tư vấn giá kệ siêu thị Vĩnh Phúc

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218

Hãy đánh giá!