Khảo sát mặt bằng siêu thị 1300m2 tại Phú Thọ là bước đầu tiên trong gói dịch vụ setup siêu thị mà ISaac triển khai; cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình tư vấn; xây dựng mô hình kinh doanh siêu thị thành công.

Khảo sát mặt bằng siêu thị tại Phú Thọ
Khảo sát mặt bằng siêu thị tại Phú Thọ

Quy trình khảo sát mặt bằng kinh doanh siêu thị 1300m2 tại Phú Thọ

Gặp gỡ tư vấn 

Qua quá trình tìm kiếm đơn vị setup siêu thị trọn gói; và trao đổi điện thoại; cũng như ISaac đã gửi bảng báo giá dịch vụ setup mà ISaac triển khai từng hạng mục cho khách hàng.

Từ việc chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, quản lý, điều hành siêu thị; hệ thống chuỗi siêu thị của chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh. cùng với việc khách hàng kết nối với ISAAC thông qua được giới thiệu từ bạn bè của khách hàng là người đã từng sử dụng dịch vụ của ISAAC nên nhanh chóng khách hàng lựa chọn công ty setup siêu thị ISAAC là đơn vị đồng hành trong quá trình xây dựng, cũng như setup trọn gói siêu thị tại Phú Thọ.

ISAAC cùng với khách hàng sắp xếp thời gian để có lịch hẹn gặp; khảo sát mặt bằng siêu thị và tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị hơn 1000 m2 tại tỉnh Phú Thọ.

Mặt bằng siêu thị đang được hoàn thiện
Mặt bằng siêu thị đang được hoàn thiện

Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Là mô hình kinh doanh siêu thị quy mô lớn, tuy hiên anh chị chủ lại chưa có nhiều kinh nghiệm; cũng như kiến thức kinh doanh, quản lý; điều hành mô hình siêu thị quy mô lớn.

Nên vai trò của đơn vị tư vấn; và setup siêu thị là vô cùng quan trọng. Bởi chỉ với những chỉ bảo, tư vấn, phân tích nguồn lực đầu tư và kinh doanh bài bản, quy chuẩn; chắc chắn giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối thiểu 30% vốn đầu tư kinh doanh. Rõ ràng quy mô càng lớn, suất đầu tư càng nhiều thì giá trị khách hàng nhận được càng lớn.

Với diện tích kinh doanh hơn 1000m2; nằm trong tổ hợp  5000m2 và nằm giữa danh giới địa bàn tỉnh Phú Thọ và Hà Nội; nên việc xây dựng mô hình kinh doanh siêu thị cần phải đồng bộ với các mô hình kinh doanh tiện ích khác. Ngoài ra còn phải xây dựng mô hình siêu thị theo dạng mô hình SHOP in SHOP; với chiến lược kinh doanh rất cụ thể.

Thống nhất kế hoạch triển khai setup siêu thị

Qua quá trình trao đổi hai bên thống nhất kế hoạch setup siêu thị nói chung; và kế hoạch triển khai thiết kế siêu thị nói riêng để đồng bộ với đơn vị xây dựng siêu thị.

Vai trò của thiết kế siêu thị là rất quan trọng. Đặc biệt đối với các mặt bằng đang trong quá trình thi công các hạng mục xây dựng đường điện nước.

Đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ setup càng liên hệ với ISAAC sớm thì càng có cơ hội tối ưu; đồng bộ được các hạng mục thi công xây dựng, đường điện nước sớm càng tốt.

Ký kết hợp đồng setup siêu thị hơn 1000m2

ISAAC và khách hàng thống nhất mọi quan điểm; điều khoản hợp đồng; cũng như kế hoạch kinh doanh và setup siêu thị. Ngay sau đó là lễ ký kết hợp tác giữa hai bên; kết thúc quá trình khảo sát mặt bằng siêu thị của ISAAC tại Phú Thọ.