Trong 3 ngày 01, 02, 03/03/ 2019 Học Viện đào tạo ISaac Education đã tổ chức khóa học đào tạo setup và kinh doanh siêu thị mini cho nhiều học viên. Đây là khóa học đào tạo kinh doanh siêu thị mini đầu tiên được nâng cấp lên phiên bản 3 ngày so với phiên bản 02 ngày như trước đây. Thời lượng tăng lên 01 ngày so với trước đây được tập trung bổ sung thêm kiến thức về kinh doanh online bán lẻ và kinh nghiệm kinh doanh quà tết (offline và online).

Một số hình ảnh lớp học setup & kinh doanh siêu thị mini.
Hình ảnh khóa học modul 3 ngày
Học viên tại khóa học modul 3 ngày
Khóa học kinh doanh setup siêu thị 3 ngày

Kiến thức học viên nhận được sau khóa học 3 ngày tại ISaac

Với khóa đào tạo setup và kinh doanh siêu thị mini phiên bản 3 ngày đầu tiên tại ISaac. Học viên đã trang bị cho mình một lượng kiến thức tối ưu nhất về setup và kinh doanh siêu thị mini. Cùng ISaac chia sẻ những kiến thức đó với học viên khác để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kinh doanh nhé.

-> Xem ngay khóa học quản lý siêu thị mini độc quyền tại ISAAC

Cách lên kế hoạch kinh doanh siêu thị

Để xó một hướng đi đúng nhất trước khi bước vào kinh doanh thì việc đầu tiên là lên kế hoạch chi tiết và đầy đủ. Bạn không thể bỏ qua bước này nếu không muốn gặp nhiều vấn đề trong quản lý siêu thị mini nhé.

Nghiên cứu thị trường khu vực

Một cái nhìn tổng quan bạn có thể thấy được đa số các siêu thị tập chung khu đông dân, khu mặt phố … Lựa chọn thị trường kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số cửa hàng ban đầu. Thử tưởng tượng nếu bạn đặt siêu thị tại khu vắng người sinh sống thì sao? Hay bạn đặt siêu thị mini tại khu có siêu thị lớn thì sao? Và nếu siêu thị mình là siêu thị chuyên doanh lại đặt tại khu dân cư không có nhu cầu với dòng sản phẩm đó thì sao?

Đa số học viên tại ISaac đều hiểu được tầm quant rọng của việc nghiên cứu thị trường kinh doanh. Nhưng câu hỏi khó ở đây là nghiên cứu thị trường như thế nào? Làm thế nào để lựa chọn dòng sản phẩm đúng nhu cầu và tiêu chuẩn? Và một câu hỏi đặc biệt nữa là cách setup siêu thị như thế nào thì hiệu quả?

Một buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường bạn không thể tìm thấy trên mạng nếu muốn tìm kiếm kỹ năng thực tế và tốt nhất. Hãy để ISaac cùng bạn đi những bước đầu của kinh doanh nhé.

Xác định sản phẩm

Sau khi lựa chọn khu vực kinh doanh bạn hãy tính xem với nhu cầu thị trường như thế thì nên cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm như thế nào. Việc đặt mình vào tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn hiểu được bạn có gì và thị trường cần gì.

Setup, trang trí không gian siêu thị mini

Setup siêu thị đặc biệt quan trọng. Nếu bạn không biết cách setup hợp lý có khả năng sẽ bị thất thoát sản phẩm hoặc tồn đọng sản phẩm mà không biết.

Bạn có thắc mắc tại sao những cửa hàng tạp hóa tại khu vực nông thôn có rất nhiều nhưng số ít các cửa hàng trong đó được khách hàng đặt chân đến nhiều không. Cách bày trí cửa hàng (hay còn gọi theo cái tên khác là setup siêu thị) quyết định một phần đến lựa chọn địa điểm mua của khách hàng. Khóa đào tạo setup và kinh doanh siêu thị mini 3 ngày tại ISaac sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Thuê nhân viên

Bạn cần thuê những nhân viên có năng lực chứ không phải nhân viên giỏi. Cần đào tạo nhân viên một cách tận tụy để tránh những rủi ro trong quá trình kinh doanh. Với khối lượng sản phẩm rất lớn khi kinh doanh siêu thị mini. Việc quản lý hàng hóa sẽ là một vấn đề nan giải cho dù bạn đã có đủ số lượng nhân viên.

Vậy thuê nhân viên cũng không hề dễ đúng không nào? Hãy học quy cách quản lý siêu thị mini hiệu quả tại ISaac để không gặp khó khăn trong vấn đề về nhân viên nhé.

Chiến lược kinh doanh siêu thị hiệu quả

Chiến lược kinh doanh hiệu quả cần người quản lý kinh doanh hội tụ đủ các kiến thức kinh doanh nói chung và kiến thức kinh doanh siêu thị nói riêng. Chiến lược kinh doanh hiệu quả dựa vào rất nhiều yếu tố. Nhưng khi bắt đầu kinh doanh hãy chọn một yếu tố chủ chốt mà mình có lợi thế để phát triển nhé.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả tại khóa học ISAAC

Một số chiến lược kinh doanh siêu thị được ISaac truyền đạt lại với học viên:

– Chiến lược kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thành công theo phương thức giá rẻ

– Chiến lược kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thành công tập trung vào dịch vụ

– Chiến lược kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thành công bằng công nghệ

– Chiến lược kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thành công nhờ kinh doanh online

Kỹ năng quản lý siêu thị mini

Ở góc độ một khách hàng khi chưa kinh doanh có lẽ bạn chỉ nhận thấy quản lý siêu thị là quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên. Nhưng nếu đơn giản mà mang lạ lợi nhuận cao có lẽ nhiều người đã đầu tư vào kinh doanh siêu thị.

Để quản lý siêu thị mini bạn cần có tầm nhìn và sự hiểu biết về quản lý sản phẩm; quản lý nguồn hàng, quản lý hàng tồn kho; quản lý chi phí, quản lý công nợ; quản lý nhân viên và thiết lập chương trình ưu đãi ….

Chia sẻ của học viên sau khóa học 3 ngày

“Đi Đúng Hướng, Làm Đúng Cách, Học Đúng Người”  là mục tiêu thiết yếu trong kinh doanh. Để đáp ứng mục tiêu của học viên, hãy cùng ISaac lắng nghe chia sẻ của học viên trong khóa học.

Bạn có thể chia sẻ lại cảm nhận của mình khi kết thúc khóa học tại ISaac được không ạ?

Chị Nguyễn Thị Thu Hương:

“Mình có một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở quê, lúc đầu chỉ bán mấy sản phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày của hàng xóm quanh nhà thôi. Sau này thấy có tiềm năng phát triển mình mở rộng lên thành cửa hàng tự chọn. Nhưng kinh doanh vẫn chưa thấy hiệu quả. Mình tìm kiếm thấy khóa học đào tại setup và kinh doanh siêu thị mini trong 3 ngày tại ISaac nên đăng ký học thử. Sau khóa học mình đã setup cửa hàng mình thành siêu thị mini. Áp dụng chiến lược kinh doanh tập trung vào dịch vụ đã thành công sau 2 tháng”

Anh Trần Thành Nam:

”Tôi đã lên được một kế hoạch kinh doanh mà tôi cảm thấy hoàn hảo. Bây giờ tôi đang xây dựng siêu thị mini mới và được ISaac hỗ trợ trong quá trình setup. Rất nhiều khách hàng chú ý đến siêu thị của tôi ngay từ những ngày đầu setup, sơn sửa và kê xếp hàng hóa. Rất cảm ơn ISaac đã giúp tôi có bước đầu kinh doanh thuận lợi”

Liên hệ đăng ký khóa học Setup và kinh doanh siêu thị mini

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Tầng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/setupsieuthiisaac/

Website: https://isaac.vn/