Kinh doanh tại nhà vẫn có thể thành công? Kinh doanh tại nhà có cần nhiều vốn như bạn nghĩ? Đây là mô hình kinh doanh đem lại nguồn thu nhập rất lớn. Tại sao lại như vậy? Bởi nó tiết kiệm rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian.

Đặc biệt là đối với các nhà kinh doanh trẻ muốn thử sức trong lĩnh vực này. Để bắt đầu kinh doanh tại nhà hãy chuẩn bị cho mình một ý tưởng kinh doanh tốt. Bài viết dưới đây ISAAC GROUP sẽ giúp bạn có một vài gạch đầu dòng hữu ích.

Kinh doanh tại nhà

Kinh doanh hàng tạp hóa

Đây sẽ là ý tưởng kinh doanh tốt và hợp lý nhất cho những gia đình có mặt bằng trong ngõ hoặc hẻm sâu. Kinh doanh tạp hóa tại nhà rất đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao. Mặc dù lãi suất của mô hình này trên mỗi mặt hàng không cao nhưng nếu biết cách quản lý tích tiểu thành đại bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có bởi bán tạp hóa.

Lưu ý yếu tố quan trọng nhất khi kinh doanh tạp hóa là nguồn hàng. Nếu đã quyết định mở tạp hóa tại nhà hãy nhanh chóng tìm hiểu và tìm nguồn hàng phù hợp cho mình. Bạn có thể tham khảo thêm về nguồn hàng tạp hóa qua bài viết ” Lấy Hàng Cho Siêu Thị Mini Giá Tận Gốc Ở Đâu?”

Kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

Giới trẻ ngày nay rất thích đi tụ tập, chuyện trò. Hãy nắm bắt sở thích này để biến nó thành ý tưởng kinh doanh. Mô hình này không yêu cầu phải tìm nguồn hàng phức tạp hay kỹ năng. Chỉ cần vài món đơn giản như: xúc xích; nem chua; một vài đồ uống giải khát; trà chanh; nước me; nước sấu;…Cũng đủ để bạn mở một cửa hàng ăn vặt.

Giá thành của mỗi sản phẩm này chỉ giao động trong vài chục nghìn hoặc nghìn đồng. Chính vì vậy kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà sẽ thu hút lượng khách rất đông mà không cần quá nhiều tuyệt chiêu bán hàng.

Kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

Kinh doanh Thời trang tại nhà

Nhu cầu ăn mặc của người tiêu dùng chưa bao giờ là đủ. Chính vì vậy kinh doanh thời trang là một ý tưởng không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt kinh doanh thời trang hiện nay tăng doanh số rất nhiều bởi online. Dưới đây là một vài ý tưởng trong lĩnh vực thời trang cho bạn.

Kinh doanh quần áo thời trang

Nếu bạn có điều kiện mặt bằng tốt hãy tận dụng nó làm không gian kinh doanh quần áo. Chỉ cần bạn có một chút gu thẩm mỹ; có một nguồn hàng tốt; bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng giàu có nhờ ý tưởng kinh doanh này.

Kinh doanh quần áo thời trang có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể mở shop quần áo nam; quần áo nữ; quần áo trẻ em; đồ bikini;…Lưu ý hãy tận dụng các kênh online để thúc đẩy doanh số.

Kinh doanh phụ kiện thời trang

Mũ nón; túi xách; thắt lưng; ví da; kính mắt; đồng hồ… đều là các mặt hàng thời trang bạn có thể nghĩ tới khi kinh doanh ở nhà. Đây đều là các mặt hàng thiết yếu của người tiêu dùng. Chính vì vậy nó rất dễ tiếp cận các khách hàng.

Các chị em luôn thích mỗi khi ra đường đi chơi hay gặp gỡ bạn bè có những món đồ phụ kiện xúng xính ấy. Vì thế nếu chưa biết nên thử sức kinh doanh gì tại nhà thì hãy thử những mặt hàng này.

Kinh doanh thời trang tại nhà

Kinh doanh mỹ phẩm online tại nhà

Đây được coi là hình thức kinh doanh đơn giản và hời nhất khi kinh doanh tại nhà. Đồ mỹ phẩm thường rất nhỏ gọn dễ dàng trong việc cất trữ; bảo quản và giao hàng. Chính vì vậy hãy thử kinh doanh mỹ phẩm online.

Đặc biệt đối với phụ nữ nhu cầu sử dụng mỹ phẩm rất cao. Ngoài ra các mặt hàng mỹ phẩm còn rất đa dạng và phong phú bao gồm: Son môi; phấn mắt; má hồng; hightlight; kem che khuyết điểm;…Hãy tận dụng mạng xã hội để thu lại lợi nhuận bất ngờ nhé.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại tại nhà

Ngoài nhu cầu làm đẹp cho bản thân; nhu cầu làm đẹp cho chính chiếc smartphone cũng rất cao. Nguồn hàng phụ kiện điện thoại rất đa dạng và phong phú từ ốp điện thoại; tai nghe; giá đỡ; ” nhẫn” ;… Giá thành nhập thì rất rẻ mà lãi suất lại lớn.

Không cần không gian quá lớn bạn đã có thể mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại. Ngoài ra đừng quên kinh doanh online để tăng số lượng khách hàng. Với công nghệ hiện tại; việc giao hàng rất tiện lợi. Việc của bạn chỉ là ngồi ở nhà và nhận thông báo chuyển tiền tới.

Kinh doanh phụ kiện tại nhà

Mô hình trông trẻ tại nhà

Với cuồng quay bận rộn của xã hội ngày nay; các ông bố bà mẹ có rất ít thời gian để trông con. Các phụ huynh thường cho con em đi lớp trông trẻ từ rất sớm từ 2-3 tuổi. Hãy nhìn ra nhu cầu tiềm ẩn này để kinh doanh đem lại lợi nhuận ngay tại nhà.

Mô hình trông trẻ tại nhà

Mô hình này đặc biệt phù hợp với các bạn nữ. Khả năng thiên bẩm của người phụ nữ là trông con vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức khi trông trẻ. Tuy nhiên bạn cũng cần có chút sở thích với trẻ con sẽ khiến cho công việc của bạn trở nên vui vẻ hơn.

Trên đây là TOP 6+ ý tưởng kinh doanh tại nhà năm 2020. ISAAC GROUP tin rằng bài viết đã khơi gợi cho các bạn nhiều ý tưởng hay ho để kinh doanh ngay tại nhà. Xu hướng này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí về thời gian và tiền bạc cho bạn. Hãy thường xuyên truy cập website isaac.vn để cập nhật những bài viết mới nhất trong kinh doanh nhé!