ISAAC hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Thọ cho khách hàng. Đây là mô hình kinh doanh siêu thị mini cơ bản; khách hàng mua giá kệ siêu thị mini của ISAAC được hỗ trợ như danh sách nhà cung cấp, thiết kế cửa hàng….

Xem ngay: Bảng báo giá kệ siêu thị ISAAC

Giới thiệu về thị trường Phú Thọ năm 2019

Giới thiệu về tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh trung du và miền núi phía Bắc, có diện tích khoảng 3.533km2, dân số đến hết năm 2017 đạt 1.392 nghìn người, tổng nguồn lao động xã hội là 759,8 nghìn người, chiếm 54,6% dân số, có 13 đơn vị hành chính cấp tỉnh, 277 xã, phường, thị trấn. Kết thúc năm 2017, kinh tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tiếp tục tăng trưởng khá, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) năm 2017 theo giá so sánh 2010 đạt 35.634,5 tỷ đồng, tăng 7,75% so với năm 2016; trong đó khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 10,66%; khu vực dịch vụ tăng 7,48%; khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,74%.

Kinh tế thị trường tỉnh Phú Thọ

Tốc độ tăng trưởng kinh tế Phú Thọ giai đoạn  2007 – 2017 trung bình đạt 9,5%, cao hơn mức trung bình của vùng Trung du miền núi phía Bắc và cả nước. Quy mô GDP theo giá thực tế là năm 2017 ước đạt 35.634,5 tỷ đồng, GDP bình quân đầu người năm 2017 đạt 35 triệu đồng/người/năm.

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh Phú Thọ đã tiến bộ vượt bậc, thể hiện ở việc chuyển từ nhóm PCI thấp năm 2005 sang nhóm PCI trung bình trong giai đoạn 2006 – 2009 và nhóm PCI khá năm 2010. Đó là kết quả của việc chất lượng điều hành kinh tế để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh. Tuy nhiên, sự thay đổi này rất ít. Dù đã có đến hơn 2/3 điểm số của các tiêu chí được cải thiện, song mức độ thay đổi là không nhiều, sự tiến bộ còn chưa tương xứng với thực tế.

ISAAC phân phối giá kệ siêu thị tại Phú Thọ

ISAAC phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Thọ cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế 2D, 3D nhận diện thương hiệu, phân khu hàng hóa. Ngoài ra với những quy mô lớn có thể hỗ trợ những phần quà vô cùng giá trị lớn khác như: Khóa học kinh doanh siêu thị online, bảng phân bổ hàng hóa…

Tiêu chí báo giá kệ siêu thị tại ISAAC

Giá bán giá kệ siêu thị tại Phú Thọ được khách hàng đặc biệt quan tâm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá bán kệ siêu thị mini tại ISAAC. Chúng tôi đưa ra các tiêu chí cấu thành giá bán kệ cụ thể.

– Chất liệu sản xuất kệ: Kệ siêu thị ISAAC cung cấp được sản xuất với nhiều chất liệu đa dạng như: sắt, thép, tôn, gỗ…

– Loại kệ siêu thị bạn đặt mua: Chúng tôi cung cấp các loại kệ như: kệ đơn, kệ đôi, kệ đục lỗ, kệ quảng cáo…..

– Kích thước sản phẩm: lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian cửa hàng, siêu thị. Kích thước càng lớn giá bán càng cao.

– Độ dày, số tầng: các loại kệ có độ dày, số tầng càng lớn thì giá bán càng cao.

– Chi phí vận chuyển: Là đơn vị setup siêu thị trên toàn quốc. ISAAC có hệ thống cung ứng sản phẩm nhanh chóng, giảm tối đa giá thành vận chuyển.

– Địa chỉ mua kệ: bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua giá kệ siêu thị.

Giá bán kệ siêu thị tại ISAAC có rẻ không?

Ra đời là đơn vị kinh doanh dịch vụ gắn liền với siêu thị. Hàng trăm siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam đã được ISAAC setup thành công. ISAAC tự hào là đơn vị am hiểu các mẫu giá kệ siêu thị và là đối tác độc quyền của nhiều nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Vì vậy các sản phẩm giá kệ siêu thị chúng tôi cung cấp thường có giá bán rẻ hơn trên thị trường.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được chuyên gia setup siêu thị tư vấn cho loại giá kệ phù hợp với không gian của bạn để tăng chuyển đổi bán hàng.

Ngoài ra chúng tôi không ngần ngại tư vấn cho bạn những địa điểm đang có kệ siêu thị thanh lý nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thanh lý với mức giá siêu rẻ. Thật tuyệt vời phải không nào, hãy liên hệ với ISAAC bạn nhé

Hình ảnh Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Thọ

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Thọ
Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Thọ

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218

Hãy đánh giá!