Lê Chân là quận nội thành của thành phố trực thuộc Trung Ương Hải Phòng. Qua thời gian tư vấn, thiết kế và thống nhất về dịch vụ cung cấp giá kệ tại quận Lê Chân; ISAAC tiến hành lắp đặt kệ siêu thị cho khách hàng là chị Hà với diện  tích kinh doanh khoảng 200m2.

Xem ngay: Bảng giá kệ siêu thị tại Hải Phòng

Một số hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị quận Lê Chân

Lắp đặt kệ siêu thị tại quận Lê Chân Hải Phòng
Lắp đặt kệ siêu thị tại quận Lê Chân Hải Phòng

 

 

 

Phân phối giá kệ siêu thị tại Lê Chân Hải Phòng
Phân phối giá kệ siêu thị tại Lê Chân Hải Phòng

 

Ngoài kệ siêu thị ra chị Hà ở Lê Chân còn mua một số các hạng mục phụ kiện của giá kệ như móc treo; tay ngang, bàn thu ngân; giỏ mì tôm và được ISAAC tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị mini và cách setup siêu thị để có thể dễ dàng tự mình hoàn thiện; nhanh chóng đưa cửa hàng vào hoạt động khai thác kinh doanh.

Danh sách nhà phân phối tại Hải Phòng là quyền lợi khá lớn khi khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ của ISAAC; chị Hà cũng được hỗ trợ danh sách nhà phân phối hàng hóa tại Hải Phòng.

Lợi ích khi mua giá kệ siêu thị của ISAAC

Khi khách hàng nói chung sử dụng một trong những dịch vụ của ISAAC; sẽ được hỗ trợ rất nhiều bởi ISAAC là tập đoàn kinh tế cung nhiều hạng mục liên quan tới siêu thị;  nên khách hàng được hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị cũng như setup siêu thị của mình như:

  • Thiết kế siêu thị
  • Danh sách nhà phân phối hàng hóa tại khu vực
  • Tư vấn kinh doanh siêu thị cho người mới
  • Hỗ trợ giá dịch vụ sử dụng setup siêu thị
  • …..

ISAAC là đơn vị quy tụ những nhân sự chất lượng; có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu thị; và cung cấp nhiều dịch vụ; hạng mục cho khách hàng nên khách hàng sẽ được thừa hưởng rất nhiều nguồn lực mà chúng tôi có được.