Vừa qua ISAAC thực hiện lắp đặt kệ siêu thị tại Thái Nguyên hệ thống kệ siêu thị tôn lưới cho dự án siêu thị mini Minh Phát tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Với dòng sản phẩm giá kệ được ISAAC trực tiếp phân phối chất lượng và giá thành cạnh tranh kệ siêu thị ISAAC đã và đang được rất nhiều khách hàng kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini lựa chọn và tin dùng trong việc trưng bày hàng hóa.

Thông tin dự án
– Tên dự án: Siêu thị mini Minh Phát – Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

– Diện tích: 150m2

– Địa chỉ: TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

– Mẫu kệ lắp đặt: Kệ tôn lưới

Xem ngay: Bảng báo giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

ISAAC Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Lắp đặt kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Chủ đầu tư có diện tích mặt bằng quy mô chuẩn siêu thị mini với diện tích kinh doanh khoảng 150m2 cùng với 50m2 làm kho để tiện tích hàng kết hợp mô hình kinh doanh siêu thị hàng Thái Lan bán lẻ và bán buôn; với lợi thế mặt tiền rộng rãi thích hợp mở siêu thị mini với điều kiện về mặt bằng cho phép chủ kinh doanh lựa chọn hình thức mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng Thái Lan.

Diện tích rộng tuy nhiên khách hàng mong muốn có một không gian mua sắm rộng rãi, thông thoáng, lối đi hành lang đủ rộng để sử dụng xe đẩy. Với yêu cầu đó ISAAC tư vấn cho khách hàng lựa chọn sử dụng kệ đôi kết hợp kệ đôi và đầu kệ để tăng diện tích trưng bày.

Siêu thị sử dụng kệ đôi 4 tầng mâm 120cm x 150cm; kệ đơn 5 tầng mâm 120cm X 180cm. Cùng hệ thống đầu kệ, rổ mỳ, khuân móc tương xứng. Với hệ thống lưng tôn lưới giúp không gian trưng bày trở trên thoáng mát, dễ dàng quan sát khi mua sắm. Chủ cửa hàng cũng thuận tiện theo dõi, giám sát hàng hóa.

Với hai dãy kệ đôi cùng các mẫu kệ đơn áp tường tiết kiệm diện tích giúp cho cửa hàng có hành lang đi lại hơn 1m thuận tiện cho khách hàng mua sắm.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Thái Nguyên
Lắp đặt kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Khách hàng lựa chọn kệ chất lượng- giá rẻ

ISAAC đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt kệ hàng đầu hiện nay trên thị trường. Áp dụng toàn bộ công nghệ máy móc hiện nay trên thế giới như dây chuyền robot hàn tự động, dây chuyền phun sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình.

Các sản phẩm kệ siêu thị ISAAC có khả năng lưu trữ từ 30- 60kg/ mâm tầng, độ rộng mâm có khả năng trưng bày hầu hết các sản phẩm bán lẻ hiện nay trên thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn kệ tôn dày hoặc tôn mỏng để lưu trữ sản phẩm phù hợp.

Nếu sử dụng đúng tải trọng kệ có khả năng sử dụng từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp hư hỏng trong thời gian trưng bày. Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian, bảo vệ khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như mối mọt, hoen gỉ, oxi hóa…

Tại sao nên chọn mua giá kệ siêu thị ISAAC

1. Được tư vấn mô hình kinh doanh miễn phí

ISAAC là đơn vị chuyên tư vấn, đào tạo & setup siêu thị #1 tại Việt Nam. Nên khách hàng kết nối và hợp tác mua giá kệ siêu thị của ISAAC đều được các chuyên gia tư vấn của ISAAC tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với ý tưởng, nguồn vốn đầu tư, cùng với khai thác tệp khách hàng và lựa chọn hàng hóa phù hợp.

2. Thiết kế giá kệ siêu thị tối ưu

Khác với các đơn vị sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị khác trên thị trường. ISAAC là đơn vị có nghiệp vụ chuyên sâu về mô hình kinh doanh siêu thị. Chúng tôi sẽ tối ưu cho khách hàng về không gian, khoảng cách lối đi, phụ kiện siêu thị… phù hợp giúp cho khách hàng tối ưu được sức chứa hàng hóa (tăng khoảng 30%), tiết kiệm khoảng 20% giá thành đầu tư giá kệ, cơ sở vật chất, cùng với đó trưng bày hàng hóa đẹp mắt, khoa học.

Điểm nổi bật nữa là hỗ trợ cho khách hàng Layout phân khu hàng hóa; biến cửa hàng của khách hàng thành cỗ máy bán hàng tự động, giúp cho siêu thị mini tăng doanh thu một cách đáng kể.

3. Thiết kế toàn bộ cửa hàng

Với những đơn hàng giá kệ siêu thị nhập mua của ISAAC đủ lớn (thường > 50 triệu); ISAAC hỗ trợ bản thiết kế đầy đủ cho cửa hàng siêu thị của khách hàng trị giá 5 triệu (tương đương 10% giá trị đơn hàng). Thông thường giá dịch vụ thiết kế siêu thị của ISAAC với quy mô 100m2 thường có phí từ 4-5 triệu.

Nội dung công việc thiết kế siêu thị cho khách hàng bao gồm:

  • Thiết kế 2D layout siêu thị
  • Thiết kế 3D phân khu hàng hóa
  • Thiết kế biển bảng
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế các poster, decan
  • Kèm theo file thi công để khách hàng có thể dễ dàng thi công được

4. Hỗ trợ tuyệt với khác

Cũng vẫn là lợi thế là đơn vị tư vấn, đào tạo, setup siêu thị #1 tại Việt Nam. ISAAC chúng tôi có cực kỳ nhiều tài nguyên có thể hỗ trợ cho khách hàng hợp tác với vô vàn các tài nguyên cực kỳ quý giá cho người mở mới siêu thị như: Khóa đào tạo Online của chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh, bảng phân bổ hàng hóa tối ưu 30% vốn đầu tư tiền hàng, danh sách nhà cung cấp tại khu vực. Tất nhiên sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể ISAAC sẽ có những chính sách hỗ trợ khác nhau cho khác hàng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218