ISAAC hoàn thiện công việc lắp giá kệ siêu thị tại tỉnh Hà Nam cho khách hàng mở cửa hàng 200m2. Tư vấn tối ưu vốn đầu tư kinh doanh nói chung và vốn đầu tư kệ siêu thị nói riêng.

Xem ngay: Bảng giá kệ siêu thị tại Hà Nam

Lắp giá kệ siêu thị Hà Nam, thị xã Duy Tiên

Giới thiệu thị xã Duy Tiên Hà Nam

Thị xã Duy Tiên nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung là địa phương có truyền thống lịch sử, truyền thống cách mạng, là địa phương có nền văn minh lúa nước lâu đời và nền văn hóa dân gian phong phú. Đây là quê hương của nhiều danh nhân nổi tiếng.
thị xã Duy Tiên với 120,92 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 154.016 người, gồm 16 đơn vị hành chính: 9 phường và 7 xã. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

Duy Tiên có tăng trưởng kinh tế ở mức cao nhất tỉnh, trung bình gần 15%/năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng nhanh tỷ trọng công nghiệp; dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Thu ngân sách tăng mạnh; Duy Tiên là địa phương có số thu ngân sách đứng đầu trong tỉnh. Giá trị sản xuất công nghiệp chiếm hơn 40% giá trị trong tỉnh.

Với những thành tựu và kết quả toàn diện mà Đảng bộ; chính quyền và nhân dân Duy Tiên, năm 2017 Duy Tiên được Bộ Xây dựng công nhận đô thị loại IV; và là huyện đầu tiên của tỉnh Hà Nam được Chính phủ công nhận huyện nông thôn mới.

Cơ hội kinh doanh siêu thị mini tại thị xã Duy Tiên tỉnh Hà Nam

Phát huy những lợi thế kinh tế cùng điều kiện tự nhiên; việc đầu tư mô hình kinh doanh siêu thị tại thị xã Duy Tiên nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung là cơ hội kinh doanh tốt.

Tại những khu vực có dư địa tăng trưởng tốt, có cơ hội các nhà đầu tư đầu tư vào văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp… chắc chắn mật độ dân cư ngày càng lớn; sức tiêu thụ hàng hóa ngày càng tăng và cơ hội kinh doanh hàng tiêu dùng sẽ từ đó mà tăng theo.

Hình ảnh lắp giá kệ siêu thị Hà Nam, thị xã Duy Tiên

Sau khi thiết kế siêu thị khách hàng sẽ có bản layout và nhập mua theo số lượng đó. Cùng với đó là công việc lắp đặt giá kệ đã được thiết kế một cách tối ưu.

Lắp giá kệ siêu thị Hà Nam
Lắp giá kệ siêu thị Hà Nam
Giá kệ siêu thị tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam
Giá kệ siêu thị tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218