Lựa chọn nhà cung cấp kệ siêu thị cho siêu thị tưởng chừng dễ nhưng lại rất khó. Có thể chúng ta bị nhầm lẫn với kệ gia công tại nội địa và được nhập về từ nơi khác. Nên chất lượng cũng khác nhau. Hãy để Isaac gợi ý cho bạn những tuyệt chiêu cần có khi mua kệ nhé!

1. Tại sao lại phải lựa chọn nhà cung cấp kệ siêu thị

Hiện nay, nhà cung cấp kệ siêu thị trên thị trường rất nhiều và đa dạng. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đưa đến những sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất. Có nhà cung cấp đáp ứng được về chiều cao nhưng lại không đáp ứng được về độ chắc chắn của kệ. Có nhà cung cấp được chất lượng của kệ nhưng lại không đáp ứng được chiều cao như bạn mong muốn.

Thêm vào đó mỗi một siêu thị có một diện tích và thiết kế khác nhau. Đồng thời mục đích trưng bày cũng khác nhau. Nên việc lựa chọn kệ siêu thị là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh siêu thị. Và mỗi nhà cung cấp kệ siêu thị có cách sản xuất kệ khác nhau. Nên thiết kế và chất lượng cũng khác nhau.

ke-sieu-thi-isaac

2. Lợi ích của việc lựa chọn nhà cung cấp kệ siêu thị

Lựa chọn nhà cung cấp kệ siêu thị để có thể tìm được kệ siêu thị tốt nhất giúp lưu kho sản phẩm một cách an toàn. Để cho các sản phẩm khi chuẩn bị xuất hiện trên kệ để trưng bày đến người tiêu dùng. Thêm vào đó kệ còn giúp phân chia hàng hóa theo đúng các tiêu chí đặt ra, từ đó dễ dàng kiểm soát số lượng của siêu thị. Việc lưu kho thường kéo dài trong thời gian lâu, tuy nhiên chất lượng hàng hóa vẫn rất tốt. Bởi vậy chúng ta cần tìm một nhà cung cấp chắc chắn nhưng mẫu mã cũng phải đa dạng

Kệ còn phải cao hơn so với mặt đất, giúp cho côn trùng không tiếp xúc được với hàng hóa. Ngoài ra với thời tiết ẩm ướt của mùa xuân cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng tốt nhất của hàng hóa sản phẩm. Có nhiều nhà cung cấp kệ sản xuất rất thấp gầm kệ khiến không tối ưu được kệ siêu thị. Khi chọn được nhà cung cấp kệ tốt nhất, sản phẩm của bạn sẽ được tối ưu khi đến với khách hàng. Sẽ giúp họ quan sát tổng quát và tiết kiệm thời gian để lựa chọn sản phẩm. Kệ siêu thị còn có kích thước phù hợp với siêu thị và tối ưu diện tích của siêu thị bạn.

3. Tình hình kệ siêu thị hiện nay

Hiện nay, thị trường kệ siêu thị tại Việt Nam chưa có nhiều nhà cung cấp kệ tốt. Các nhà sản xuất chưa thể trực tiếp sản xuất theo quy mô nhà máy, và có các quy trình . Thực tế hầu hết các đơn vị kinh doanh kệ đều nhờ đơn vị khác  sản xuất. Hoặc mua lại từ đơn vị thứ ba, việc nguồn hàng mua lại. Có khi có nhiều bất cập đến từ kệ không rõ nguồn gốc, kệ có xuất xứ từ Trung Quốc. Điều này ảnh hưởng tới các chủ siêu thị đang cần lựa chọn kệ siêu thị chất lượng với giá thành hợp lý.

Hiện nay có nhiều xưởng sản xuất kệ khác nhau. Các xưởng sản xuất này thường làm nhái theo các sản phẩm Trung Quốc hay các thương hiệu lớn trong nước. Nên chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Từ đó có những sản phẩm kệ siêu thị không đạt chất lượng và giá thành.

tinh-hinh-ke-sieu-thi

4. Các bước lựa chọn nhà cung cấp kệ

Đầu tiên chúng ta phải nghiên cứu và tìm hiểu về kệ siêu thị. Thế nào là giá kệ chuẩn, giá kệ đạt chất lượng và công nghệ để sản xuất ,… Đồng thời phải nghiên cứu về nhà cung cấp kệ. Đơn vị sản xuất xem thời giang trong ngành sản xuất kệ là bao lâu, sản xuất những loại kệ nào,…

Sau khi đã biết được có những đơn vị nào sản xuất và cung cấp, chúng ta làm bước tiếp theo. Đó là sàng lọc và lựa chọn. Bạn nên gọi điện tới nhà cung cấp để được họ tư vấn một cách chính xác và tỉ mỉ nhất. Qua đó khách hàng có cơ sở để so sánh dịch vụ và mẫu mã của từng nhà cung cấp. Nhưng tốt nhất là bạn nên đến tận nơi để có thể trực tiếp nhận xét sản phẩm

Nắm rõ được đơn vị sản xuất kệ và chất lượng kệ, bạn phải lựa chọn kệ phù hợp với diện tích và giá cả. Bởi có thể cùng một sản phẩm nhưng giá bán ở hai nhà cung cấp có thể khác nhau.

Bước cuối cùng trong việc này là làm hợp đồng. Việc này tưởng như đơn giản, nhưng lại rất quan trọng. Bởi nhà cung cấp sẽ là người cung cấp toàn bộ kệ cho siêu thị của bạn. Bạn nên xem xét thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Đặc biệt, trước khi ký hợp đồng nên đến trực tiếp công ty, hay xưởng sản xuất. Để nếu có vấn đề xảy ra thì còn hợp đồng làm chứng

lua-chon-nha-cung-cap-ke-sieu-thi

Trên đây là những tuyệt chiêu  lựa chọn giá kệ siêu thị mà Isaac  muốn gửi tới khách hàng, với mục đích giúp khách hàng lựa chọn được những nhà cung cấp kệ siêu thị tốt nhất trên thị trường. Tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá thành đắt.