Mở siêu thị mini ở trong bệnh viện không còn mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên những mô hình hiện đại; quy chuẩn phù hợp với hệ thống bệnh viện lớn tiêu chuẩn quốc tế thì chưa nhiều.

Tư vấn mở siêu thị mini trong bệnh viện Việt Đức cơ sở 2

Như chúng ta đã biết, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngày nay được thành lập từ năm 1902; cùng với sự ra đời của Trường Y khoa Đông Dương; tiền thân của Trường Đại học Y Hà Nội.

Từ năm 1904 Bệnh viện chuyển về vị trí hiện tại với tên gọi Nhà thương bảo hộ (Hôpital indigène du Protectorat). Bệnh viện mang các tên gọi khác nhau qua từng giai đoạn lịch sử của đất nước: Bệnh viện Yersin (1943), Bệnh viện Phủ Doãn (1954); Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cộng hòa Dân chủ Đức (1958-1990) và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ năm 1991 đến nay.

1. Khánh thành Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2 tại Hà Nam

Chiều ngày 21/10; Khu khám bệnh thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2 đã chính thức được khánh thành tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết: Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức là dự án lớn nhất hoàn thiện 5 cơ sở bệnh viện mới lớn nhất từ trước đến nay. Một bệnh viện đưa vào sử dụng ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị thì yếu tố con người. Ở đây là các thầy thuốc phải có một quá trình, phối hợp chặt chẽ. Vì vậy, hai bệnh viện cần phải nỗ lực tiếp tục làm tốt nhiệm vụ.

2. Tư vấn mở siêu thị mini trong bệnh viện Việt Đức cơ sở 2

Mô hình dạng cửa hàng tiện ích trong bệnh viện là mô hình kinh doanh cực kỳ lợi thế. Với việc gần như được phép độc quyền kinh doanh trong siêu thị.

Mô hình kinh doanh trong siêu thị ưu tiên tập trung cho các ngành hàng:

  • Bỉm
  • Đồ uống
  • Sữa tươi
  • Trải cây
  • Thực phẩm chức năng
  • Đồ biếu, thăm hỏi bệnh nhân

Một số hình ảnh thiết kế mô hình cửa hàng trong bệnh viện

Tư vấn mở siêu thị mini trong bệnh viện
Layout cửa hàng trong bệnh viện

 

Tư vấn mở siêu thị mini kinh doanh tại bệnh viện

 

Biển bảng siêu thị Hs mart trong bệnh viện Việt Đức

 

 

Tư vấn mở siêu thị mini trong bệnh viện
Không gian bên trong cửa hàng

 

ISAAC GROUP với trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh; điều hành chuỗi siêu thị và tư vấn setup siêu thị mini với đa dạng mô hình kinh doanh tại những khu vực, địa lý khác nhau trên toàn quốc. Hoàn toàn đủ năng lực cũng như kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở các mô hình bán lẻ siêu thị.