Isaac tư vấn mở siêu thị tại quận Thanh Xuân thương hiệu siêu thị mini S – Mart. Là mô hình kinh doanh siêu thị hiện đại, có diện tích 300m3 kinh doanh đa dạng ngành hàng; hàng hóa phong phú. Đây là mô hình kinh doanh cửa hàng được setup bài bản, chuyên nghiệp.

Tư vấn mở siêu thị tại quận Thanh Xuân
Tư vấn mở siêu thị tại quận Thanh Xuân

Nội dung tư vấn mở siêu thị tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị tại quận Thanh Xuân

ISAAC đã tư vấn mô hình kinh doanh hiệu quả cho khách hàng. Lập kế hoạch mở siêu thị mini tại quận Thanh Xuân 1 cách chi tiết phù hợp với nguồn lực đầu tư kinh doanh của đối tác.

làm mô hình kinh doanh đa dạng ngành hàng; Với diện tích kinh doanh động cùng với lượng vốn đầu tư kinh doanh lớn. nên việc tối ưu vốn đầu tư cùng với Tối ưu lượng hàng hóa kinh doanh trong giai đoạn đầu là rất quan trọng.

Isaac tối ưu một cách hiệu quả nhất cho khách hàng giảm thiểu 30% vốn đầu tư. Với việc tối ưu vốn đầu tư cùng với xây dựng chiến lược kinh doanh cụ thể, chi tiết hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng.

Thiết kế siêu thị mini tại quận Thanh Xuân

Tiếp theo trong gói dịch vụ tư vấn mở siêu thị tại quận Thanh Xuân là công việc thiết kế siêu thị chuyên nghiệp cho siêu thị 300m2. Đồng bộ tổng thể quy mô với diện tích 800 m2 sao cho tối ưu; khoa học, logic và đương nhiên giá kệ siêu thị và trưng bày hàng hóa cần phải có tính thẩm mỹ, sang trọng và khai thác tối đa công năng kinh doanh của siêu thị.

Nội dung công việc thiết kế siêu thị cho khách hàng bao gồm:

  • Thiết kế 2D layout siêu thị
  • Thiết kế 3D phân khu hàng hóa
  • Thiết kế biển bảng
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế các poster, decan
  • Kèm theo file thi công để khách hàng có thể dễ dàng thi công được

Làm việc với nhà cung cấp

Phân bổ hàng hóa để giảm thiểu rủi ro liên quan tới hàng hóa. Hạn chế tối đa hàng không bán được; hàng cận, hết date sau này.

Isaac phân bổ hàng hóa, và lên đơn đặt hàng tối ưu vốn đầu tư; hàng hóa lựa chọn là hàng hóa phù hợp với mô hình kinh doanh, sức tiêu dùng của người dân địa phương.

Trưng bày và làm dữ liệu

Tiếp theo là công việc thực hiện trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị và nhập dữ liệu vào phần mềm bán hàng. Đây là những công việc chiếm dụng thời gian chủ yếu trong thời gian triển khai setup siêu và tư vấn mở siêu thị tại quận Thanh Xuân.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của ISAAC phối hợp cùng với nhân viên siêu thị cùng tiến hành triển khai công việc một cách đồng nhất và hiệu quả.

Trưng bày siêu thị S mart tại quận Thanh Xuân
Trưng bày siêu thị S mart tại quận Thanh Xuân
Trưng bày hàng hóa chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng
Trưng bày hàng hóa chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng

Lên kế hoạch tổ chức khai trương siêu thị

Hoàn tất công việc setup siêu thị là tiến hành tổ chức lễ khai trương siêu thị một cách hiệu quả nhất sao cho đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư, quảng bá hình ản;, thương hiệu siêu thị tốt nhất tới khách hàng; người tiêu dùng và kèm với đó là doanh số bán hàng tốt nhất có thể.

Hình ảnh khai trương siêu thị mini tại quận Thanh Xuân
Hình ảnh khai trương siêu thị mini tại quận Thanh Xuân

s

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218

 

 

 

 

Hãy đánh giá!