Kệ trưng bày hàng hóa là thiết bị không thể thiếu trong siêu thị hiện nay. Với làn sóng xâm nhập nhanh và mạnh của hệ thống siêu thị trên toàn quốc; các cơ sở sản xuất kệ trưng bày hàng hóa cũng mở ra ngày càng nhiều. Các loại kệ phổ biến có thể tìm thấy ở bất kỳ một siêu thị nào thường được làm từ thép. Chất liệu này tạo nên độ bền cho kệ trưng bày và tăng tuổi thọ của kệ. Hiện nay, kệ siêu thị gỗ đang trở thành xu hướng mới trong việc thiết kế không gian siêu thị sang trọng và thân thiện hơn với môi trường. Nhiều chủ siêu thị bắt đầu băn khoăn đến việc mua kệ siêu thị gỗ ở đâu tốt giá rẻ? Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi đối với vấn đề này.

Kệ siêu thị gỗ

1. Kệ siêu thị gỗ là gì?

Các kệ siêu thị gỗ hiện nay có thể được làm hoàn toàn bằng gỗ hoặc kết hợp với một số bộ phận bằng kim loại. Thông thường, bộ phận sử dụng gỗ thay thế là mâm kệ và vẫn giữ nguyên các phần còn lại. Chất liệu gỗ khiến cho không gian siêu thị mang tính thẩm mỹ cao; và có thể gây ấn tượng thị giác mạnh đối với khách hàng. Bên cạnh đó, việc bảo quản hàng hóa tươi sống như rau củ cũng đảm bảo hơn hơn do chất liệu gỗ có được từ tự nhiên.

Các loại gỗ thường được sử dụng để làm kệ siêu thị là gỗ MDF, gỗ thông ghép và gỗ sồi. Mỗi loại gỗ đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Gỗ MDF có khả năng tạo dáng dễ dàng, cách nhiệt tốt, chống chịu nước, mối mọt và ít cong vênh. Tuy nhiên, gỗ MDF có sức chịu lực kém; nhưng không tạo ra quá nhiều đáng ngại do kệ được nâng đỡ bằng hệ thống khung sắt. Gỗ thông ghép và gỗ sồi có giá cả nhìn chung đắt hơn nhiều so với gỗ MDF. Cả hai loại đều có tính thẩm mỹ cao do màu sắc sáng và hệ thống vân đẹp, rõ ràng. Gỗ sồi có giá đắt hơn do bền và tính chịu lực cao.

Kệ gỗ siêu thị thường được dùng phổ biến cho các sản phẩm rượu. Đặc biệt là các loại rượu xa xỉ, do kệ siêu thị gỗ có thể tạo nên sự sang trọng cần thiết. Bên cạnh đó, kệ siêu thị gỗ cũng có thể dùng cho các sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm hoặc thực phẩm.

Mẫu kệ siêu thị gỗ

2. Mua kệ siêu thị gỗ ở đâu?

Hầu hết các cơ sở cung cấp kệ trưng bày hàng hóa trên thị trường đều có bán loại kệ siêu thị gỗ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguồn cung cấp, kệ siêu thị gỗ sẽ có giá cả và chất lượng khác nhau.

Tự đóng hoặc tự gia công kệ siêu thị gỗ

Bạn có thể lựa chọn tự đóng hoặc liên hệ thợ thủ công gia công kệ siêu thị gỗ; nếu có khả năng và nhu cầu. Điều này có ưu điểm ở việc tiết kiệm chi phí và có thể đáp ứng được nhu cầu cụ thể của siêu thị mình. Tuy nhiên, việc tự đóng hay gia công kệ siêu thị gỗ chỉ phù hợp với các siêu thị nhỏ. Cần số lượng kệ trưng bày hàng hóa là không lớn. Hơn nữa, không phải ai cũng có khả năng để tự thiết kế và đóng kệ siêu thị bằng gỗ. Điều này đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn bạn tưởng.

Mua hàng thanh lý

Trong trường hợp vẫn muốn tiết kiệm chi phí đầu vào, bạn có thể lựa chọn mua hàng thanh lý. Tuy nhiên, kệ thanh lý gỗ không phải bao giờ cũng là một lựa chọn đúng đắn. Bởi vì chất liệu gỗ từ tự nhiên có thời gian sử dụng không dài. Nếu đã qua sử dụng một lần thì khi bạn mua lại, kệ siêu thị gỗ sẽ rất nhanh hỏng hóc. Có thể là bị mối mọt, cong vênh hoặc gẫy gập.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín và kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ càng, điều này có thể là một giải pháp hợp lý để sử dụng vốn hiệu quả. Nhất là sản phẩm thanh lý là các loại kệ siêu thị gỗ làm từ gỗ có chất lượng tốt; và thời gian sử dụng còn lại đủ dài.

Mua hàng tại các cơ sở cung cấp

Giải pháp tốt hơn nên là mua hàng từ các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp. Tuy phải bỏ ra một nguồn vốn nhất định nhưng chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo; và nhất là sẽ được hưởng chính sách về bảo hành. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra vấn đề gì với sản phẩm; bạn có thể liên hệ với cơ sở sản xuất để đổi trả hoặc sữa chửa. Bạn có thể tham khảo các thông tin về những lưu ý khi chọn mua kệ trưng bày hàng hóa siêu thị khác mà Isaac cung cấp. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Isaac là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu như muốn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp kệ siêu thị gỗ với mẫu mã đẹp, bắt mắt, sang trọng và có độ bền cao. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sản xuất và cung cấp sản phẩm trực tiếp, không qua trung gian. Từ đó, giá cả kệ siêu thị gỗ của chúng tôi luôn ở mức hợp lý và không khiến bạn thất vọng với khoản đầu tư mà bạn đã bỏ ra. Liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chi tiết.