ISAAC GROUP là đơn vị tư vấn và setup siêu thị trên toàn quốc, nên chúng tôi có toàn bộ danh sách nguồn cung cấp hàng tạp hóa là các nhà phân phối, nhập khẩu hàng tiêu dùng trên toàn quốc.

Nguồn cung cấp hàng tạp hóa những lưu ý kinh điển

Nhập hàng hóa chính hãng, chất lượng

Nhưng người mở mới siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hầu hết có điểm chung là cứ chỉ nhăm nhăm tập trung vào làm thế nào để mình có thể nhập hàng giá rẻ nhất, hay nhập nguồn hàng tạp hóa với giá sỉ mà quên đi mất một điều vô cùng quan trọng đó chính là việc phải nhập hàng chính hãng; hay nói cách khác là nhập hàng từ nhà phân phối; đơn vị cung cấp hàng tạp hóa chuẩn.

Bởi vấn nạn hàng giả, hàng nhái ngập tràn trên thị trường; và đối tượng mà chúng hướng đến đó chính là các chủ cửa hàng mở mới; chưa có kinh nghiệm và rất dễ dàng sập bẫy mà không hay biết.

Nguồn cung hàng hóa siêu thị

Một nhà phân phối cung cấp toàn bộ hàng tạp hóa, siêu thị

Hầu hết nhiều người lầm tưởng rằng sẽ có một công ty; một đơn vị cung cấp toàn bộ hàng hóa cho cửa hàng của mình khi tìm kiếm nguồn cung cấp hàng tạp hóa. Nhưng các bạn đang nhầm lẫn một vấn đề cực kỳ cơ bản trong hoạt động kênh phân phối hàng tạp hóa, siêu thị.

Thông thường mỗi nhà phân phối, đơn vị cung cấp hàng hóa cho tạp hóa, siêu thị chỉ làm một số nhãn hàng; thương hiệu nhất định. Tóm lại là không có một đơn vị nào cung cấp toàn bộ hàng hóa cho một cửa hàng. Và hãy tập trung tìm kiếm thông tin nhà phân phối hàng hóa ở khu vực của mình một cách nhanh nhất; và đọc tiếp phần dưới ngay sau đây.

Mỗi khu vực sẽ có nhà cung cấp hàng tạp hóa cụ thể

Hầu hết các đơn vị sản xuất; nhập khẩu sẽ mở nhà phân phối tại từng tỉnh thành; hoặc đối với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng có thể số lượng nhà phân phối sẽ nhiều hơn so với các tỉnh thành khác.

Tuy nhiên điều mà người kinh doanh cần nắm bắt được một cách cơ bản đó chính là một nhà phân phối hàng siêu thị, tạp hóa thì họ thường (hoặc chỉ) được cung cấp và phân phối trong một khu vực nhất định, tùy thuộc theo thương hiệu; và độ phủ của nhãn hàng đó.

Chính vậy mà người kinh doanh mở mới siêu thị mini có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp hàng tạp hóa thì nên tập trung vào tìm kiếm thông tin nhà phân phối ở khu vực của mình; có thể là cấp độ huyện, hoặc tỉnh là tốt nhất.