Khi khởi nghiệp với kinh doanh bạn đã thử kinh doanh cùng xu hướng hot nhất 2020 chưa. Có thể nói hình thức kinh doanh siêu thị hay cửa hàng tiện lợi đang là hai mô hình chiếm lợi nhuận nhanh nhất hiện nay. Để rút ngắn nhất khoảng thời gian tìm hiểu và setup, nhiều doanh nhân lựa chọn kinh doanh nhượng quyền siêu thị. Với tiềm năng phát triển của hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc và trùng hợp rằng bạn cũng muốn thử kinh doanh nhượng quyền siêu thị. Hãy tìm hiểu về hệ thống siêu thị VinMart và chính sách nhượng quyền siêu thị VinMart để mở siêu thị nhé!

Giới thiệu về hệ thống siêu thị VinMart

VinMart và VinMart+ là 2 thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup lớn nhất Việt Nam. Với mô hình kinh tế đa ngành, Vingroup đang dần trở thành nguồn sống mạnh mẽ khi phát triển toàn diện và tối ưu tất cả nhu cầu người dùng hiện nay.

Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”. Hệ thống VinMart  và VinMart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ; đáp ứng nhu cầu tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.  Đặc biệt khi mua sắm tại hệ thống siêu thị VinMart, khách hàng còn nhận đực nhiều giá trj vượt trội từ các ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mại và chi ân khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm. VinMart sẽ phủ rộng khắp Việt Nam với khoảng 1.000 cửa hàng VinMart+ trên gần 30 tỉnh thành. Với tổng diện tích mặt bằng kinh doanh hơn 300.000 m2

Mở siêu thị mini VinMart
Kinh doanh nhượng quyền siêu thị VinMart+

Một điểm đến, mọi nhu cầu

VinMart+ đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm kiếm và cải tiến không ngừng để đem đến giải pháp tổng thể và tối ưu nhất về hàng hoá và dịch vụ. Một điểm đến, mọi nhu cầu là mục tiêu và VinMart và VinMart+ đặt ra để phục vụ khách hàng. Khi bạn đặt chân tới hệ thống siêu thị VinMart hay VinMart+, không bao giờ bạn phải ghé thêm một cửa hàng khác vì chưa mua đủ đồ tiêu dùng. Có hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc thực phẩm; hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang, đồ chơi,… Đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương và du khách.

Mua sắm thân thiện, địa chỉ tiện lợi

VinMart+ đứng đầu về số lượng cửa hàng và độ phủ trên toàn quốc; gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ. Các cửa hàng VinMart nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng.

Tại các khu vực đông dân và thành phố lớn, bạn có thể tìm thấy một cửa hàng VinMart và VinMart+ bất kì nơi đâu. Chỉ cần cách chưa tới 2km sẽ xuất hiện một cái tên VinMart+ trước mắt bạn. Các cửa hàng VinMart+ nằm ở các khu vực giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Có hàng ngàn mặt hàng thuộc rau củ quả VinEco, thực phẩm chế biến sẵn VinMart Cook, thực phẩm tươi sống; hay các loại thực phẩm khô, bơ sữa, đồ uống , hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,…

Vinmart+ tươi ngon và tiện lợi

VinMart+ có quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam; là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng; các sản phẩm tại VinMart+ luôn đảm bảo mức độ tươi mới với mọi nhà.

Kinh doanh nhượng quyền siêu thị VinMart+
Mở siêu thị mini VinMart+

Hàng hóa chất lượng cao, minh bạch nguồn gốc

Với quy trình kiểm soát chặt chẽ tại VinMart+, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về xuất xứ và chất lượng của hàng hoá. VinMart+ luôn cung cấp những lựa chọn đa dạng cùng với sự góp mặt của các sản phẩm nhãn hàng riêng như Vineco, Vinmart Cook, VinMart Home được Vingroup đầu tư sản xuất và chế biến với quy mô lớn.

VinMart+  cam kết giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Tại đây, VinMart+ không áp dụng mô hình kinh doanh giá rẻ nhưng các chương trình ưu đãi, khuyến mại sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng.

Thân thiện và tận tâm

Cửa hàng Vinmart+ được thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng. Vì lợi ích của khách hàng, Vinmart+ lựa chọn đội ngũ nhân viên tận tình, tận tâm nhất.

Phát triển vì cộng đồng

Sứ mệnh của VinMart+ là hoạt động kinh doanh bền vững, có trách nhiệm vì môi trường, vì cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với cuộc sống người tiêu dùng. VinMart+ không chỉ phát triển như một nhà kinh doanh mà còn là một người bạn thông thái của khách hàng. Vì cộng đồng, VinMart+ luôn không ngừng thay đổi để phát triển cả về chất lượng, dịch vụ và nhu cầu người dân Việt Nam.

Khác nhau giữa VinMart và VinMart+

Có thể một số khách hàng khi chưa tới VinMart hay VinMart+ sẽ thắc mắc rằng sự khác nhau giữa hai hệ thống này của tập đoàn Vingroup. Nếu bạn đã từng đi bigC, Co.opmart, … Thì tại VinMart cũng giống như vậy. VinMart là hệ thống siêu thị có quy mô và diện tích lớn với đa dạng các mặt hàng như hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, thời trang, đồ dùng điện máy, thực phẩm, …

Chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+ ra đời cùng hệ thống siêu thị VinMart thuộc hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. VinMart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi cũng đa dạng hàng hóa và thực phẩm. Nhưng khác với siêu thị thì đây là một cửa hàng hay siêu thị mini với diên tích nhỏ và bao phủ khắp mọi nơi.

Chính sách nhượng quyền siêu thị VinMart
Các chính sách về nhượng quyền siêu thị VinMart

Nhượng quyền kinh doanh siêu thị VinMart

Hợp tác mở cửa hàng tiện ích VinMart và VinMart+ là ý định của nhiều doanh nhân khi có ý tưởng kinh doanh. Bở lẽ kinh doanh nhượng quyền thu hút được rất nhiều khách hàng ngay từ ngày đầu khai trương. Vậy muốn kinh doanh nhượng quyền siêu thị VinMart cần có những điều kiện như thế nào và phí nhượng quyền VinMart là bao nhiêu.

Điều kiện mở cửa hàng VinMart và VinMart+

Để mở cửa hàng VinMart hay VinMart+ bạn cần tìm hiểu trước về các chính sách và nội dung của hợp đồng nhượng quyền thương mại để hiểu rõ về ách thức nhượng quyền trước nhé. Dưới đây là một số lưu ý về kinh doanh nhượng quyền thương mại:

– Quyền, nghĩa vụ của Bên nhượng quyền.

– Quyền, nghĩa vụ của Bên nhận quyền.

– Nội dung của quyền thương mại.

– Giá cả, phí nhượng quyền định kỳ và phương thức thanh toán.

– Gia hạn, chấm dứt hợp đồng và giải quyết tranh chấp.

– Thời hạn hiệu lực của hợp đồng.

Phí nhượng quyền VinMart

Rất nhiều nhà kinh doanh muốn hợp tác mở siêu thị VinMart+ theo cách thức nhượng quyền thương hiệu siêu thị Vinmart+. Tuy nhiên chưa có dấu hiệu hay thông tin về tập đoàn Vingroup muốn mở rộng quy mô theo hình thức kinh doanh nhượng quyền. Vì vậy không có thông tin về chi phí nhượng quyền siêu thị VinMart. Chiến lược phát triển của Vinmart là phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình theo hình thức tự doanh. Nên rất khó để những cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác mở cửa hàng vinmart, kinh doanh siêu thị theo hình thức nhượng quyền.

Vingroup vẫn luôn chủ động tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp với mục tiêu phát triển mở rộng số lượng lớn chuỗi siêu thị Vinmart và cửa hàng tiện ích Vinmart + chứ không nhượng quyền kinh doanh. Vì thế nếu bạn có mong mốn mở một cửa hàng tiện lợi hay siêu thị mini thì nên tìm hiểu một số thương hiệu khác. Với mong muốn kinh doanh nhượng quyền siêu thị bạn nên tìm hiểu rõ về các chính sách kinh doanh; hình thức nhượng quyền; công thức sản phẩm và chính sách giá.

Tư vấn Setup siêu thị mini

Một hướng đi khác nếu bạn không tìm được thương hiệu để kinh doanh nhượng quyền thì hãy tự mình kinh doanh một mô hình mới mang thương hiệu riêng xem sao. Kinh doanh siêu thị hay siêu thị mini là  xu hướng không bao giờ lỗi thời với những tiện ích mà siêu thị mang lại. Dịch vụ Setup siêu thị ISaac là đơn vị tư vấn và setup siêu thị thành công cho hơn 100 siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu muốn mở siêu thị giống Vinmart thì có thể liên hệ ISaac sẽ được tư vấn và setup hoàn thiện siêu thị đạt chuẩn nhé.