ISAAC phân phối giá kệ siêu thị tại Hà Nội. Công ty sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị #1 tại khu vực Hà Nội và trên toàn quốc.

Phân phối giá kệ siêu thị tại Hà Nội bởi ISAAC GROUP

Kệ siêu thị Hà Nội có các loại kệ nào

Mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa thì giá kệ siêu thị là một trong các hạng mục cơ sở vật chất bắt buộc phải có; tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tại Hà Nội lại là vấn đề không đơn giản đối với người kinh doanh; cùng với đó là việc sắp xếp các loại kệ, kích thước giá kệ siêu thị sao cho hợp lý, khoa học và tối ưu.

Kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị chính là các loại kệ để áp tường trong cửa hàng tạp hóa; siêu thị mini mà chúng ta thường thấy. Ngoài ra kệ đơn này với loại kích thước 60cm và 70cm thường được dùng làm đầu kệ.

Kệ đơn siêu thị thường có các loại kích thước sau:

  • Kệ đơn dài 70cm cao 1,5m hoặc cao 1,8m thường dùng làm đầu kệ hoặc lắp vào các kệ áp tường kích thước phù hợp
  • Kệ đơn áp tường dài 90cm cao 1,5m hoặc cao 1,8m
  • Kệ đơn áp tường dài 90cm cao 1,5m hoặc cao 1,8m
Phân phối giá kệ siêu thị tại Hà Nội
Phân phối giá kệ siêu thị tại Hà Nội

Kệ đôi siêu thị mini

Isaac phân phối kệ siêu thị mini tại Hà Nội với các loại kệ đôi sẵn có và tối ưu cho khách hàng dựa vào kinh nghiệm đã từng setup hàng ngàn cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Các loại kệ đôi siêu thị mini phổ biến có các kích thước sau:

  • Kệ đôi siêu thị mini dài 90cm cao 1,5m hoặc cao 1,8m
  • Kệ đôi siêu thị mini dài 120cm cao 1,5m hoặc cao 1,8m

Tại sao mua kệ siêu thị bởi isaac group phân phối

ISAAC là đơn vị tư vấn và thiết kế siêu thị #1 Việt Nam

ISAAC là đơn vị chuyên tư vấn đào tạo, thiết kế và setup siêu thị trọn gói. Nên từng chi tiết dù là nhỏ nhất của siêu thị, cửa hàng của bạn sẽ được tối ưu; và giá kệ siêu thị là hạng mục nằm trong các công việc đó.

ISAAC có đủ kinh nghiệm để tối ưu cho khách hàng và lựa chọn các loại kích thước; chủng loại kệ cho khách một cách tốt nhất.

Phân phối giá kệ siêu thị tại Hà Nội

Là đơn vị sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị tại Hà Nội lớn nhất tại Việt Nam. Khách hàng lựa chọn mua giá kệ của ISAAC sẽ được chính sách giá thành tốt nhất mà không ở đâu có được. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng.

Hỗ trợ danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội

ISAAC là đơn vị setup siêu thị trọn gói cho các cửa hàng trên toàn quốc. Nên chúng tôi có đầy đủ danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa tại tất cả các tỉnh thành ở VIệt Nam. Và đương nhiên Hà Nội là chủ lực và đầy đủ nhất cả kênh GT và MT. Khách hàng mua giá kệ của ISAAC không cần phải lo nghĩ khoản tìm kiếm thông tin nhà cung cấp rất mất thời gian và chứa đầy rủi ro.

Xem ngay: Danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn mô hình kinh doanh

ISAAC là đơn vị duy nhất phân phối giá kệ siêu thị tại Hà Nội có đầy đủ chức năng; nghiệp vụ và kinh nghiệm tư vấn mô hình kinh doanh cho khách hàng. Chúng tôi đã đào tạo và setup cho hàng ngàn siêu thị lớn nhỏ với những điều kiện kinh doanh khác nhau: Mô hình, địa lý, quy mô… nên chắc chắn một điều khách hàng sẽ được tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị tối ưu nhất với nguồn lực đầu tư cũng như khai thác tối đa doanh thu, lợi nhuận kinh doanh của mình.

Hỗ trợ khóa học kinh doanh siêu thị Online

ISAAC GROUP có nhiều khóa học Online đào tạo kinh doanh siêu thị mini, chuỗi siêu thị. Với những khách hàng mua sản phẩm kệ do ISAAC phân phối giá kệ siêu thị tại Hà Nội sẽ được tặng khóa học kinh doanh siêu thị Online phù hợp với mô hình kinh doanh.

Hỗ trợ khác

Ngoài những hỗ trợ cơ bản như phía trên; thì với những mô hình có quy mô lớn khách hàng có thể được hỗ trợ những phần quà tặng khác như: Bản kế hoạch kinh doanh siêu thị; bản phân bổ hàng hóa; tài liệu quy trình vận hành siêu thị….

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218