Vừa qua, ISAAC Group đã triển khai hoàn thiện setup siêu thị Hải Dương cho khách hàng tại phố Phủ, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương cho khách hàng.

Setup siêu thị Hải Dương cửa hàng Nhật Tiến mart

1. Thông tin dự án Setup siêu thị Hải Dương

 • Tên dự án: Nhật Tiến Mart
 • Địa chỉ: Thị tứ Phủ, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
 • Quy mô: hơn 170m2
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini cơ bản
 • Hàng hóa chủ đạo: Bánh kẹo, gia vị, đường sữa, giấy bỉm, băng vệ sinh, đồ uống….
 • Đặc điểm nổi bật: Hàng hóa tập trung vào các nhóm hàng thiết yếu, xây dựng mô hình hiệu quả, tập trung khai thác tệp khách hàng là dân cư sinh sống xung quanh cửa hàng, và đối tượng khách qua đường khu vực thị tứ Phủ.
 • Phương án kinh doanh: Xây dựng chiến lược về giá bán, tập trung thêm các nhóm hàng nhập khẩu, đồ ăn vặt dành cho giới trẻ, thanh thiếu niên.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh của siêu thị mini tại Hải Dương này là mô hình siêu thị mini cơ bản, phù hợp với vị trí kinh doanh của cửa hàng, cũng như tệp khách hàng là dân cư khu thị tứ Phủ tại đây.

Đây là mô hình kinh doanh cơ bản, tuy nhiên nó tạo ra điều kiện kinh doanh an toàn cho chủ đầu tư, vì chị chủ là người cũng chưa va chạm kinh doanh bao giờ, nên cần thời gian trải nghiệm thực tế để có thêm kinh nghiệm, cũng như hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng.

Chính vậy mà khách hàng đã lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị Hải Dương là công ty setup ISAAC để tin tưởng và hỗ trợ chị xuyên suốt trong quá trình chuẩn bị cũng như triển khai setup và kinh doanh siêu thị

3. Thiết kế siêu thị mini Hải Dương

Tiếp theo sau quá trình thống nhất về ý tưởng, mô hình kinh doanh là phần việc thiết kế siêu thị cần được bắt tay vào triển khai nhanh, để thúc đẩy tiến độ cũng như nhanh chóng triển khai setup và đưa cửa hàng vào hoạt động.

Setup siêu thị Hải Dương chuyên nghiệp
Setup siêu thị Hải Dương chuyên nghiệp
View toàn bộ cửa hàng Nhật Tiến mart
View toàn bộ cửa hàng Nhật Tiến mart
Layout phân khu hàng hóa của siêu thị
Layout phân khu hàng hóa của siêu thị

4. Lắp đặt giá kệ thi công nội thất

Tiếp theo sau khi hoàn tất khâu thiết kế để có được file thi công; bước tiếp theo trong quá trình setup cửa hàng chính là việc thi công lắp đặt giá kệ siêu thị và thi công các hạng mục nội thất, biển quảng cáo, poster.

Khu vực thu ngân và nội thất siêu thị
Khu vực thu ngân và nội thất siêu thị
Khu vực tủ đông, mát siêu thị
Khu vực tủ đông, mát siêu thị

5. Setup hàng hóa và dữ liệu phần mềm quản lý bán hàng

Sau khi lắp đặt xong giá kệ siêu thi, là thực hiện ngay các phần việc về hàng hóa bao gồm: Đặt hàng, trưng bày hàng hóa, và nhập dữ liệu vào phần mềm quản lý bán hàng.

Những nội dung công việc này là phần việc chiếm nhiều thời gian cũng nhưu khó khăn, phức tạp nhất trong quá trình setup siêu thị mini tại Hải Dương. Tuy nhiên đội ngũ seutp siêu thị của ISAAC với nhiều năm kinh nghiệm hoàn thành tốt công việc với chất lượng cao, và thời gian ngắn nhất để kịp tiến độ khai trương cửa hàng.

Liên hệ

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866
Hãy đánh giá!