Setup siêu thị mini Bắc Giang, xây dựng mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi chuyên nghiệp, hiện đại tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ setup siêu thị mini

Setup siêu thị mini Bắc Giang chuyên nghiệp

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Bắc Giang

 • Tên dự án: Siêu thị mini – cửa hàng tiện lợi Sunny mart 83
 • Địa chỉ: Đối diện cổng trường đại học Nông Lâm Bắc Giang, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
 • Quy mô: diện tích kinh doanh khoảng 250m2
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị quy mô 250m2, kinh doanh đa dạng hàng hóa, mở rộng hàng hóa nhập khẩu cao cấp, rượu ngoại, mỹ phẩm nhập khẩu.
 • Đặc điểm nổi bật: Là siêu thị tiện ích có quy mô lớn so với các cửa hàng tạp hóa xung quanh, có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, và lợi thế vị trí kinh doanh nằm ở trung tâm huyện thị trấn Bích Động.
 • Phương án kinh doanh: Tập trung khai thác tệp đối tượng khách hàng là lượng dân cư tại thị trấn Bích Động, và các xã lân cận của thị trấn, tỉnh Việt Yên.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh tối ưu

ISAAC tiến hành khảo sát địa điểm mở cửa hàng, đối thủ cạnh tranh, cùng với nắm bắt ý tưởng kinh doanh của chủ đầu tư. Đây có lẽ là trường hợp tư vấn cho khách hàng mà thay đổi 100% mô hình kinh doanh sau khi được tư vấn.

Ban đầu, chủ đầu tư có ý tưởng kinh doanh mô hình 100% hàng nhập khẩu cao cấp, và đã từng thuê 01 đơn vị thiết kế siêu thị trong TPHCM với chi phí khá cao. Sau đó mới liên hệ với ISAAC để tiến hành setup. Tuy nhiên qua quá trình nắm bắt thông tin và ngó qua bản thiết kế thì thấy nhiều vấn đề bất cặp với ý tưởng và quá trình đang triển khai của chủ đầu tư.

Thiết kế ban đầu khách có 100% đều là đồ nội thất, và ý tưởng kinh doanh ban đầu 100% hàng nhập khẩu. ISAAC đã chỉ ra 02 vấn đề lớn để khách hàng tham khảo rồi đưa ra quyết định.

Đối với bản thiết kế

Đơn vị thiết kế họ không sai, vì họ thiết kế theo yêu cầu của khách, tuy nhiên họ là đơn vị thiết kế nội thất, sẽ cố gắng đưa càng nhiều đồ nội thất (tức là gỗ) vào càng tốt, và lợi nhuận của họ chủ yếu là phần thi công nội thất. Đội ngũ tư vấn có chia sẻ với khách, nếu anh kết hợp giữa kệ siêu thị và một phần đồ nội thất thì tiền giá kệ và nội thất tầm 250-300tr, còn nếu anh thi công theo thiết kế này thì chắc chắn hết gần 1 tỷ cho tiền kệ và nội thất, nên anh xem lại về ngân sách đầu tư.

Sai lầm mô hình kinh doanh

Tiếp theo là ý tưởng kinh doanh của khách là kinh doanh hàng nhập khẩu cao cấp, mô hình này mở ở các vùng nông thôn, quê, và kể cả thị trấn cực kỳ rủi ro, và tệp đối tượng khách hàng rất ít. Ngay ở Hà Nội, và TPHCM thì mô hình hàng nhập khẩu cao cấp cũng chỉ có một số khu vực mà tập trung khách có điều kiện mới phù hợp, chứ không phải mở ở đâu cũng được.

Tổng hai yếu tố trên, phân tích cho khách hàng. Qua thoạt kiểm chứng lại những chia sẻ quý báu từ đội ngũ tư vấn của ISAAC khách hàng thay đổi ngay về mô hình kinh doanh.

Tổng kết tư vấn

Tóm lại, mô hình kinh doanh sẽ là siêu thị mini + hàng nhập khẩu (không phải nhập khẩu cao cấp). Thực tế một phần nguyên nhân nhiều người sai lầm về mô hình kinh doanh là bởi họ có tiền, là người giàu, nên thường có thói quen nghĩ tất cả người dân đều sẽ có thói quen tiêu dùng vậy, nên hay thích bá thứ mình dùng, chứ không phải kinh doanh sản phẩm khách có nhu cầu mua.

3. Bản thiết kế siêu thị Sunny mart 83

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh, với lợi thế mặt bằng đã hoàn thiện sẵn sàng đưa vào hoạt động. Nên đội ngũ thiết kế của ISAAC rất nhanh chóng hoàn thiện bản vẽ để gửi cho khách hàng, hai bên cùng nhau phối hợp để triển khai dự án Setup siêu thị mini Bắc Giang được hoàn thiện kịp tiến độ đã đề ra là với thời hạn hoàn thiện từ khâu thiết kế tới khai trương trong vòng 10 ngày.

Layout tổng thể cửa hàng Sunny mart 83
Layout tổng thể cửa hàng Sunny mart 83
Thiết kế biển bảng chính setup siêu thị mini Bắc Giang
Thiết kế biển bảng chính setup siêu thị mini Bắc Giang
Tổng quan siêu thị
Tổng quan siêu thị
Phần nội thất siêu thị
Phần nội thất siêu thị
Khu vực thu ngân, tiện ích cửa hàng
Khu vực thu ngân, tiện ích cửa hàng

4. Setup siêu thị mini Bắc Giang hàng hóa

Sau khi hoàn thiện thiết kế cho siêu thị, nhanh chóng bắt tay ngay vào thực hiện thi công các hạng mục biển bảng, camera, poster ấn phẩm quảng cáo, và đặc biệt là lắp đặt giá kệ siêu thị, thiết bị bán hàng, các loại tủ đông mát.

Qua 01 tuần lễ làm việc tập trung, sản phẩm cửa hàng Sunny mart 83 cũng được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp nhất. Sau đây là một số hình ảnh setup thực tế hàng hóa.

Hình ảnh hàng hóa siêu thị
Hình ảnh hàng hóa siêu thị
Hình ảnh trưng bày hàng hóa siêu thị
Hình ảnh trưng bày hàng hóa siêu thị

5. Liên hệ

ISAAC là đơn vị có kinh nghiệm setup hàng trăm siêu thị, cửa hàng ở nhiều khu vực, tỉnh thành và mô hình khác nhau. Nên quý khách hàng đang có kế hoạch, ý tưởng kinh doanh mô hình siêu thị này hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất.

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866
Hãy đánh giá!