Vừa qua ISAAC đã hoàn thiện công trình setup siêu thị mini Bắc Ninh cho khách hàng, kinh doanh theo mô hình cửa hàng thực phẩm sạch mix với hàng tiêu dùng thiết yếu phổ thông, phù hợp với nhau, khai thác tối đa tệp khách hàng địa phương trong bán kính 1km nói riêng, và thành phố Bắc Ninh nói chung.

Setup siêu thị mini Bắc Ninh chuyên nghiệp

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Bắc Ninh

 • Tên dự án: Siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm sạch Family mart
 • Địa chỉ: Phố Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
 • Quy mô: diện tích kinh doanh khoảng 50m2
 • Mô hình kinh doanh: Mô hình kinh doanh thực phẩm sạch kết hợp các nhóm sản phẩm tiêu dùng thiết yếu phù hợp với mô hình.
 • Đặc điểm nổi bật: Là mô hình cửa hàng thực phẩm sạch kết hợp một phần mô hình siêu thị mini.
 • Phương án kinh doanh: Tập trung khai thác tệp đối tượng khách hàng là lượng dân cư xung quanh tại cửa hàng, kết hợp mở rộng khai thác nhóm đối tượng khách hàng xung quanh thành phố Bắc Ninh.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi đưa ra tư vấn mô hình kinh doanh cho khách hàng, đội ngũ chuyên gia tư vấn của ISAAC sẽ trao đổi nắm bắt được ý tưởng, mong muốn, cũng như nguồn lực, lợi thế của khách hàng.

Qua đó, khách hàng có lợi thế rất lớn trong kinh doanh mô hình này chính là việc mặt bằng sẵn có, đây là lợi thế không nhỏ, và vị trí mở cửa hàng là trung tâm thành phố, và đã có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực khác.

Nhu cầu muốn mở cửa hàng thực phẩm sạch và đa dạng hóa thêm các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu. Đồng nghĩ là mix mô hình thực phẩm sạch và siêu thị mini kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu.

3. Thiết kế siêu thị mini tại Bắc Ninh

Sau khi nắm bắt được ý tưởng và tư vấn, cùng khách hàng thống nhất về mô hình kinh doanh, cũng như xác định hợp tác với dịch vụ setup siêu thị mini tại Bắc Ninh.

ISAAC tiến hành ngay thực hiện hạng mục thiết kế siêu thị cho khách hàng, do mặt bằng cũ là đang dùng kinh doanh mô hình khác, nên cần sửa sang lại chút để phù hợp với mô hình bán lẻ. Trong thời gian đó, đội ngũ thiết kế siêu thị ISAAC tiến hành thiết kế siêu thị thực phẩm sạch cho Family mart.

Setup siêu thị mini Bắc Ninh Family mart
Setup siêu thị mini Bắc Ninh Family mart
View không gian cửa hàng
View không gian cửa hàng
View không gian cửa hàng
View không gian cửa hàng
Layout tổng quan cửa hàng thực phẩm sạch Family mart
Layout tổng quan cửa hàng thực phẩm sạch Family mart

4. Lắp đặt giá kệ, thi công nội thất

Sau khi hoàn hiện mặt bằng kinh doanh và thiết kế, bước tiếp theo trong việc setup siêu thị mini chính là; tiến hành thi công các hạng mục nội thất cho cửa hàng, để chuẩn bị cho việc đặt hàng và trưng bày hàng hóa.

ISAAC là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, và thi công các hạng mục nội thất cho cửa hàng bán lẻ. Nên khí có file thi công siêu thị là nhanh chóng được thi công ngay, giúp cho cửa hàng chủ động trong việc lên kế hoạch khai trương cửa hàng.

5. Liên hệ

ISAAC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn, đào tạo và cung cấp dịch vụ setup siêu thị trên toàn quốc. Quý khách hàng có kế hoạch mở cửa hàng cần tư vấn hay nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866

 

 

Hãy đánh giá!