Vừa qua, ISAAC đã hoàn thành setup siêu thị mini Biên Hòa Đồng Nai, tư vấn mô hình kinh doanh cửa hàng hiệu quả cho khách hàng, tối ưu nguồn vốn đầu tư, xây dựng phương án kinh doanh khai thác doanh số cao nhất có thể, tối giản chi phí vận hành cửa hàng một cách tối ưu nhất.

Setup siêu thị mini Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

1. Thông tin dự án Setup siêu thị mini Phú Thọ

 • Tên dự án: Cửa hàng bách hóa 95B
 • Địa chỉ: Khu dân cư Tân Thuận, đường 518, Kp5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: hơn 200m2
 • Mô hình kinh doanh: Cửa hàng bách hóa tự chọn
 • Hàng hóa chủ đạo: Thuần tập trung các nhóm hàng thiết yếu phổ thông như: Bánh kẹo, gia vị, đường sữa, giấy bỉm, băng vệ sinh, đồ uống….
 • Đặc điểm nổi bật: Tập trung vào các nhóm hàng thiết yếu, xây dựng mô hình bách hóa tự chọn hiện đại, khu vực đông dân cư, mật độ dân cư đông đúc, nhiều nhà máy, khu công nghiệp và văn phòng.
 • Phương án kinh doanh: Xây dựng chiến lược về giá bán, tập trung kinh doanh theo mô hình bách hóa tự chọn chuyên nghiệp, tổ chức các chương trình khuyến mại, quà tặng, khai thác trưng bày từ các nhà cung cấp.

2. Xây dựng mô hình kinh doanh siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai

Ý tưởng kinh doanh của khách hàng là muốn xây dựng mô hình kinh doanh tập trung vào hàng tiêu dùng thiết yếu phổ thông, và vẫn lấy tên cửa hàng là bách hóa, chứ không phải định hình là dạng siêu thị mini.

Đây cũng là một ý tưởng tuy không mới nhưng vẫn lại rất phù hợp với tình hình hiện nay, xác định tập trung kinh doanh theo mô hình bách hóa, tức là nâng cấp từ mô hình kinh doanh cửa hàng tạp hóa truyền thống lên; và xuyên suốt quá trình kinh doanh sẽ theo định hướng đó.

Điều nổi bật từ ý tưởng này là chủ đầu tư đã nắm rõ về những kiến thức nền trong kinh doanh nói chung và kinh doanh tạp hóa nói riêng, họ xác định được mô hình cũng như định hướng để tập trung. Chứ không giống như nhiều người, trong đầu thì suy nghĩ là đầu tư mô hình siêu thị mini, nhưng cách thức kinh doanh cũng như vận hành siêu thị mini đó không bằng cửa hàng tạp hóa.

3. Thiết kế siêu thị mini cửa hàng bách hóa B95 Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Mặt bằng là nhà mới xây, và đẫ chủ động xây dựng phù hợp với mô hình kinh doanh cửa hàng; nên về cơ bản đã hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn về mặt bằng kinh doanh.

Tiếp tục trong quá trình setup cửa hàng bách hóa 95B Biên Hòa này là thực hiện công việc thiết kế siêu thị mini một cách chuyên nghiệp, tối ưu và phù hợp với mô hình cũng như đối tượng khách hàng tập trung của cửa hàng.

Setup siêu thị mini Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai
Setup siêu thị mini Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai
View toàn cảnh cửa hàng bách hóa B95
View toàn cảnh cửa hàng bách hóa B95
Giá kệ siêu thị mini tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Giá kệ siêu thị mini tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Khu vực thu ngân, tủ đông tủ mát cửa hàng
Khu vực thu ngân, tủ đông tủ mát cửa hàng
Phân khu hàng hóa, layout giá kệ cửa hàng
Phân khu hàng hóa, layout giá kệ cửa hàng

4. Setup hàng hóa, dữ liệu phần mềm

Bước tiếp theo trong quy trình setup siêu thị của ISAAC chúng tôi đó chính là thực hiện các công việc liên quan tới hàng hóa bao gồm: Đặt hàng, trưng bày hàng hóa, và nhập dữ liệu vào phần mềm.

 • Đặt hàng: Cần phải đàm phán về giá và chương trình với nhà cung cấp, để giúp cho cửa hàng có thể nhập được sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng phải được đảm bảo.
 • Trưng bày hàng hóa: Đội ngũ được phân công setup cửa hàng sẽ thực hiện công việc trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị cho khách hàng, giúp cho hàng hóa được bày biện trưng bày khoa học, bắt mắt, logic, kích thích khách hàng mua hàng có được doanh số tốt nhất.
 • Nhập dữ liệu vào phần mềm: Đây là công việc phức tạp và đòi hỏi người làm có kinh nghiệm, tất nhiên với kinh nghiệm đã setup hàng ngàn cửa hàng của team setup chúng tôi thì chắn chắn hoàn thành tốt công việc này.

5. Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí, hoặc hợp tác gói dịch vụ liên quan tới đào tạo, setup siêu thị của ISAAC.

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866

 

 

Hãy đánh giá!