ISAAC tiếp tục triển khai gói dịch vụ setup siêu thị mini Cao Bằng, mô hình kinh doanh cửa hàng siêu thị tự chọn chuyên nghiệp, hiện đại. Kết hợp tầng 2 kinh doanh khu vui chơi, phục vụ đối tưởng khách hàng trẻ em, cũng như tối ưu hiệu quả kinh doanh tổng thể.

Setup siêu thị mini Cao Bằng với quy trình chuyên nghiệp

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Bắc Giang

 • Tên dự án: Siêu thị Đầm Sen – Đầm Sen Mart
 • Địa chỉ: Phố Cao Bình, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
 • Quy mô: diện tích kinh doanh khoảng hơn 300m2
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini tầng 1, khu vui chơi tầng 2, tổng diện tích kinh doanh gần 400m2
 • Đặc điểm nổi bật: Là siêu thị mini hiện đại, được setup bài bản, chuyên nghiệp nhất khu vực, hàng hóa đa dạng, kết hợp với khu vực kinh doanh tầng 2 là khu vui chơi, cafe fastfood để cộng sinh cho nhau.
 • Phương án kinh doanh: Tập trung khai thác tệp khách hàng dân cư xung quanh, và kết hợp marketing Online, xây dựng các chương trình khuyến mại cho cả khu vực hàng tiêu dùng và khu vui chơi kết hợp với nhau.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh

Khách hàng đã có ý tưởng kinh doanh từ trước, và khá phù hợp với vị trí kinh doanh, đối tượng khách hàng. Nên qua quá trình trao đổi, rất nhanh chóng ISAAC cùng chủ đầu tư đã chốt xong được phương án kinh doanh và tiến hành bắt tay ngay vào thực hiện các hạng mục tiếp theo trong gói dịch vụ setup siêu thị tại Cao Bằng để nhanh chóng đưa cửa hàng vào hoạt động, kịp tiến độ khai trương.

Mô hình kinh doanh được xây dựng dựa trên ý tưởng muốn khai thác kinh doanh cả 02 tầng, mỗi sàn có diện tích kinh doanh gần 200m2, bên cạnh đó, vị trí kinh doanh nằm ở khu vực gần trường cấp 1, cấp 2, và trường mẫu giáo cả công lập lẫn tư thục. Nên việc xây dựng mô hình tầng 01 kinh doanh siêu thị mini, tầng 2 kinh doanh khu vui chơi là rất hợp lý.

3. Thiết kế siêu thị mini tại Cao Bằng

Ngay sau khi ký kết hợp đồng giữa hai bên, là bộn phận thiết kế siêu thị bắt tay ngay vào việc thiết kế siêu thị mini. Mặt bằng là không gian mới hoàn thiện, nên gần như đã đáp ứng tương đối cho việc cung cấp một mặt bằng kinh doanh cửa hàng được rồi.

Nên đội ngũ thiết kế siêu thị của ISAAC không phải dành thời gian cho việc hỗ trợ, tư vấn về phần điện, nước, ánh sáng cho khách hàng, mà chỉ cần tập trung vào việc thiết kế biển bảng, layout về giá kệ, nội thất.

Với kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, rất nhanh chóng team thiết kế của ISAAC đã đưa ra sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng, và được khách hàng đánh giá cao về công năng, sáng tạo, chuyên nghiệp và tối ưu.

Setup siêu thị mini Cao Bằng
Setup siêu thị mini Cao Bằng
View toàn cảnh siêu thị và fastfood
View toàn cảnh siêu thị và fastfood
Khu vực thu ngân và nội thất của siêu thị
Khu vực thu ngân và nội thất của siêu thị

4. Lắp đặt giá kệ và nội thất siêu thị

Tiếp theo trong quá trình seutp siêu thị mini tại Cao Bằng, là thực hiện thi công lắp đặt các trang thiết bị bán hàng, giá kệ siêu thị, thi công nội thất; và tầng 2 thì đơn vị thi công khu vui chơi phụ trách.

Phân khu hàng hóa layout giá kệ siêu thị
Phân khu hàng hóa layout giá kệ siêu thị
Lắp đặt giá kệ siêu thị Cao Bằng
Lắp đặt giá kệ siêu thị Cao Bằng

5. Liên hệ

Nếu khách hàng có nhu cầu, quan tâm tới dịch vụ setup siêu thị mini, trung tâm thương mại của ISAAC chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866
Hãy đánh giá!