ISAAC hoàn thiện setup siêu thị mini Hà Nam cho khách hàng, nằm cùng hệ thống chuỗi siêu thị mini Chimart tại Ninh Bình, rất nhanh chóng khách hàng mở rộng quy mô nhân rộng thành chuỗi, và nay mở thêm chi nhánh tại tỉnh Hà Nam.

Setup siêu thị mini Hà Nam chuyên nghiệp

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Hà Nam – chi nhánh Phủ Lý

 • Tên dự án: Siêu thị Mini Chi Mart – Cửa hàng tiện ích tại Hà Nam, chi nhánh Phủ Lý
 • Địa chỉ: Phố Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
 • Quy mô: Diện tích mở siêu thị 180m2
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini chuyên nghiệp nhất thành phố Phủ Lý, trong siêu thị có gian hàng chăn ga gối đệm
 • Đặc điểm nổi bật: Siêu thị chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại, tạo điểm nhân và lợi thế kinh doanh cho siêu thị, là chi nhánh tại Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, nằm trong hệ thống kinh doanh chuỗi cửa hàng.
 • Phương án kinh doanh: Khai thác khách hàng tiềm năng và mục tiêu tại trung tâm thành phố Phủ Lý, kết hợp mô hình kinh doanh Online, mua hàng qua web, app của chuỗi cửa hàng.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị tại Hà Nam

Trước đây, ISAAC đã tiến hành setup siêu thị mini Nình Bình cùng chuỗi cửa hàng Chimart rồi, qua quá trình làm việc và hỗ trợ trong quá trình kinh doanh, chủ đầu tư rất tin tưởng vào kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình của công ty ISAAC. Chính vậy mà ISAAC tiếp tục đồng hành cùng với khách hàng triển khai setup siêu thị mini Hà Nam chi nhánh Phủ Lý, cửa hàng thứ 2.

Về cơ bản mô hình cửa hàng thứ hai này không khác biệt gì lớn so với cửa hàng thứ nhất tại Ninh Bình, chỉ khác duy nhất là về màu nhận diện thương hiệu. Do đặc thù về phong thủy, nên cửa hàng thứ hai này cần có độ nhận diện theo màu khác.

3. Thiết kế siêu thị mini tại Hà Nam

Vẫn dựa theo mẫu thiết kế trước đó của cửa hàng thứ nhất, việc thiết kế cửa hàng thứ hai trở lên thuận lợi hơn rất nhiều. Và rất nhanh chóng đội ngũ thiết kế siêu thị của ISAAC đã hoàn thiện được bản vẽ cho cửa hàng thứ hai tại Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Setup siêu thị mini Hà Nam
Setup siêu thị mini Hà Nam
View toàn cảnh siêu thị mini tại Hà Nam
View toàn cảnh siêu thị mini tại Hà Nam
Khu vực kinh doanh chăn ga gối đệm
Khu vực kinh doanh chăn ga gối đệm

5. Lắp đặt giá kệ, thi công nội thất

Tiếp tục được đối tác ủng hộ hợp tác thi công các hạng mục nội thất, giá kệ siêu thị và các trang thiết bị bán hàng, các loại tủ trung bày, bảo quan.

Đây là công việc có thể chủ động hoàn thiện sớm được nên ISAAC tăng cường nhân sự triển khai thực hiện dự án setup siêu thị mini Hà Nam để tiết kiệm thời gian, rút ngắn tối đa thơi gian setup cửa hàng để nhanh chóng đưa cửa hàng vào khai thác kinh doanh.

6. Nhập hàng và trưng bày hàng hóa

Ngay sau khi giá kệ được lắp đặt xong, là thông báo cho các nhà cung cấp giao hàng các đơn hàng đã được lên từ trước với chính sách về giá, chương trình khuyến mại tốt nhất cho khách hàng.

Quá trình nhận hàng cũng được trú trọng để có thể đảm bảo hàng hóa vào cửa hàng đảm bảo đủ số lượng, chất lượng và chủng loại, đặc biệt là date hàng hóa phải mới nhất có thể.

7. Liên hệ

Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn, sử dụng dịch vụ setup siêu thị thì có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau đây:

 • hông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866
Hãy đánh giá!