ISAAC vừa qua đã hoàn thành Setup siêu thị mini Long An cho khách hàng. Là mô hình siêu thị mini rộng hơn 200m2 kinh doanh theo dạng cửa hàng hiện đại, vận hành quản lý cửa hàng theo quy trình quản lý siêu thị chuyên nghiệp được tư vấn bởi công ty setup siêu thị ISAAC.

Setup siêu thị mini Long An

1. Thông tin dự án Setup siêu thị mini Long An

 • Tên dự án: Doremart
 • Địa chỉ: Khu phố mới Phúc An City 2, ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini hiện đại, chuyên nghiệp
 • Hàng hóa chủ đạo: Là mô hình siêu thị mini theo tiêu chuẩn ở khu phố mới cao cấp, hàng hóa kinh doanh đa dạng, cung cấp đầy đủ sản phẩm, đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương.
 • Đặc điểm nổi bật: Mô hình siêu thị mini chuyên nghiệp, nổi bật, ngân sách đầu tư vốn, hàng hóa chất lượng, mở rộng cao cấp, tập trung vào dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
 • Phương án kinh doanh: Tập trung đối tượng khách hàng là dân cư khu đô thị mới, có điều kiện và cần hàng hóa chất lượng, dịch vụ bán hàng tốt. Thường xuyên tổ chức các chương trình sự kiện, khuyến mại hàng hóa.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị Long An Doremart

Ý tưởng của khách hàng là mong muốn xây dựng mô hình siêu thị mini giống với mô hình của Bách Hóa Xanh, tất nhiên là sẽ lược bỏ bớt đi một vài nhóm sản phẩm không phù hợp, nhưng thiết kế và setup hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn để phục vụ đối tượng khách hàng là khu đô thị cao cấp mới tại tỉnh Long An.

Nắm bắt được ý tưởng của khách hàng, cũng thấy rất phù hợp với vị trí kinh doanh của cửa hàng, bên cạnh đó, với lợi thế mặt bằng sẵn có của nhà đã mua và sở hữu toàn bộ 03 căn liền kề tổng diện tích gần 300m2; thì mô hình kinh doanh giống như Bách Hóa Xanh là hoàn toàn hợp lý.

Qua trao đổi nhanh, cùng ý tưởng và thấy hợp lý về mô hình kinh doanh, nên hai bên nhanh chóng thống nhất được mô hình cũng như phương án để đẩy nhanh tiến độ setup cửa hàng Doremart đưa vào hoạt động khai thác kinh doanh.

3. Thiết kế siêu thị tại Long An Doremart

Sau quá trình hoàn tất về nắm bắt thông tin, ý tưởng, nguồn lực, khảo sát mặt bằng, là đội ngũ thiết kế siêu thị của ISAAC thực hiện công việc thiết kế siêu thị Doremart.

Là mô hình siêu thị mini muốn thiết kế và setup bài bản, chuyên nghiệp, những vẫn phải đảm bảo gần gũi, và thu hút được đối tượng khách hàng, không được để cho khách hàng cảm thấy quá sang trọng, rất dễ họ từ bỏ, ngại vào, dẫn đến hiệu quả kinh doanh kém.

ISAAC là đơn vị setup siêu thị đã từ tư vấn, đào tạo và setup hàng ngàn cửa hang trên toàn quốc, với các vị trí, khu vự, mô hình khác nhau, nên rất dễ nắm bắt được mong muốn của khách hàng và đưa ra các giải pháp hợp lý đáp ứng được yêu cầu cũng như thỏa mãn mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Setup siêu thị mini Long An
Setup siêu thị mini Long An
View toàn cảnh siêu thị Doremart
View toàn cảnh siêu thị Doremart
Khu vực kệ siêu thị bày hàng hóa
Khu vực kệ siêu thị bày hàng hóa
Khu vực bàn thu ngân
Khu vực bàn thu ngân
Layout, phân khu hàng hóa của cửa hàng
Layout, phân khu hàng hóa của cửa hàng

4. Setup hàng hóa và dữ liệu

Sau khi bản thiết kế siêu thị đã hoàn thiện, bước tiếp theo chính là lắp đặt giá kệ siêu thị và thi công các hạng mục nội thất để chuẩn bị cho thực hiện những công việc rất quan trọng liên quan tới hàng hóa.

Sau khi làm việc với nhà cung cấp lên đơn đặt hàng, và thống nhất với họ thời gian giao hàng. Với mục đích đẩy nhanh tiến độ, nên đơn vị setup siêu thị ISAAC luôn yêu cầu các nhà cung cấp phải đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng hàng hóa giao, bởi là siêu thị mở mới, nên việc đảm bảo chất lượng hàng hóa là điều rất quan trọng.

Tiếp theo đó là tiến hành thực hiện ngay công việc trưng bày hàng hóa và nhập dữ liệu vào phần mềm. Với những quy trình setup siêu thị tối ưu của ISAAC thì những công việc này đã được team setup của công ty thực hiện rất tốt và tiến độ được đảm bảo.

5. Liên hệ

ISAAC là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và setup siêu thị mini trên toàn quốc, và hiện tại chúng tôi có 02 văn phòng chính tại Hà Nội và tphcm. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866

 

Hãy đánh giá!