ISAAC vừa qua đã hoàn thành công việc setup siêu thị mini Nghệ An chuyên nghiệp bài bản, tư vấn cho khách hàng xây dựng mô hình kinh doanh tối ưu vốn đầu tư, hiệu quả kinh doanh tốt nhất, kết hợp với các mô hình chuỗi hottel, nhà hàng cùng hệ thống Sen Mart.

Setup siêu thị mini Nghệ An chuyên nghiệp

1. Thông tin dự án Setup siêu thị mini Nghệ An

 • Tên dự án: Siêu thị Sen Mart
 • Địa chỉ: thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
 • Quy mô: hơn 300m2
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini
 • Hàng hóa chủ đạo: Hàng tiêu dùng thiết yếu, mở rộng các nhóm hàng về văn phòng phẩm, gia dụng, và rượu nhập khẩu.
 • Đặc điểm nổi bật: Là siêu thị được setup bài bản, chuyên nghiệp nhất huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, nằm trong chuỗi cung ứng cùng với hệ thống nhà hàng, khách sạn đang hoạt động.
 • Phương án kinh doanh: Xây dựng chiến lược kinh doanh cạnh tranh về giá, khai thác tối đa lợi thế về quy mô, hình ảnh siêu thị chuyên nghiệp, và cách thức vận hành quản lý hiệu quả, tổ chức các chương trình sự kiện hấp dẫn thu hút khách hàng.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh

Qua trao đổi online và khảo sát trực tiếp để đi đến phương án khách hàng sử dụng dịch vụ setup siêu thị mini Nghệ An của đơn vị ISAAC. Do chủ đầu tư cũng là người đang kinh doanh chuỗi hệ thống khách sạn, nhà hàng rồi, nên tư duy và kinh nghiệm đã có sẵn; và đã lên phương án kinh doanh siêu thị này cơ bản cũng khá phù hợp và hợp lý.

Các chuyên gia tư vấn mô hình kinh doanh của ISAAC chỉ cần bổ sung, tư vấn cho khách hàng thêm về bản chất mô hình kinh doanh, và kinh nghiệm quản lý siêu thị mini này là nhanh chóng hai bên đã thống nhất được mô hình kinh doanh và phương án triển khai setup cửa hàng.

3. Thiết kế setup siêu thị mini tại tỉnh Nghệ An

Tiếp theo là thực hiện công việc thiết kế siêu thị mini tại Nghệ An cho khách hàng, mặt bằng được xây dựng mới, và thuần chỉ có 01 tầng sử dụng khai thác kinh doanh, nên không gian thiết kế khá đơn giản.

Việc của các chuyên gia thiết kế của ISAAC là lên phương án về giá kệ siêu thị và layout phân khu hàng hóa, và các poster quảng cáo nhận diện thương hiệu.

4. Setup hàng hóa và dữ liệu vào phần mềm quản lý bán hàng

Sau khi hoàn thiện công việc thiết kế sẽ ra được file thi công để nhanh chóng thi công các hạng mục như giá kệ, nột thất, biển bảng, poster quảng cáo là triển khai ngay nhiệm vụ liên quan tới hàng hóa.

Các phần việc liên quan tới hàng hóa như đặt hàng, trưng bày hàng hóa và nhập dữ liệu vào phần mềm bán hàng là thời gian và công việc chính trong quá trình setup cửa hàng. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, team setup của công ty ISAAC chúng tôi hoàn thành tốt cho khách hàng đảm bảo chất lượng và thời gian nhanh nhất, kịp thời và nhanh chóng đưa siêu thị đi vào hoạt động.

Setup siêu thị mini Nghệ An
Setup siêu thị mini Nghệ An
Hình ảnh trưng bày hàng hóa siêu thị tại Nghệ An
Hình ảnh trưng bày hàng hóa siêu thị tại Nghệ An
HÌnh ảnh giá kệ, phân khu hàng hóa
HÌnh ảnh giá kệ, phân khu hàng hóa
Khu vực bàn thu ngân siêu thị
Khu vực bàn thu ngân siêu thị

5. Lên kế hoạch tổ chức khai trương

Sau khi hoàn tất các công việc liên quan tới hàng hóa là bắt tay vào chuẩn bị cho chương trình tổ chức khai trương siêu thị. Đây cũng là công việc quan trọng, đặc biệt đối với các siêu thị quy mô lớn và công ty đã có thương hiệu, chính vậy mà ISAAC chúng tôi lên phương án tổ chức siêu thị hiệu quả, quảng bá thương hiệu, cũng như tổ chức sự kiện, chương trình khuyến mại hàng hóa thành công tới khách hàng, giúp cho hệ thống kinh doanh của công ty có thương hiệu tốt và kinh doanh thành công.

Liên hệ

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866
Hãy đánh giá!