Giới thiệu dịch vụ setup siêu thị mini Ninh Bình, tư vấn mở cửa hàng tiện ích kinh doanh theo xu hướng hiện đại, chuyên nghiệp, tối ưu vốn đầu tư, hiệu quả.

Setup siêu thị mini Ninh Bình chuyên nghiệp

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Ninh Bình

 • Tên dự án: Siêu thị Mini Chi Mart – Cửa hàng tiện ích tại Ninh Bình
 • Địa chỉ: Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • Quy mô: diện tích kinh doanh khoảng hơn 200m2
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini hiện đại, kết hợp kinh doanh chăn ga gối đệm
 • Đặc điểm nổi bật: Là siêu thị mini hiện đại, được setup bài bản, chuyên nghiệp nhất khu vực, hàng hóa đa dạng, kết hợp kinh doanh mix giữa hai mô hình siêu thị mini và cửa hàng chăn ga. Là cửa hàng có vị trí kinh doanh trung tâm thành phố, có nhiều văn phòng, cơ quan nhà nước.
 • Phương án kinh doanh: Đối tượng khách hàng chủ yếu là dân cư xung quanh cửa hàng bán kính 1,5km – 2km, và đối tượng khách hàng qua lại giao thông khu vực cửa hàng.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh

Với lợi thế của gia đình đã có kinh nghiệm và cửa hàng nhỏ kinh doanh mô hình chăn ga gối đệm, gần đây đã mua một mảnh đất có diện tích khoảng hơn 300m2, và ý tưởng xây dựng mặt bằng kinh doanh rồi kết hợp MIX giữa hai mô hình siêu thị mini và một gian hàng kinh doanh chăn ga gối đệm trong đó.

Với lợi thế mặt bằng sẵn có của nhà, và đã có kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm, ISAAC hoàn toàn ủng hộ ý tưởng kinh doanh xây dựng mô hình như vậy. Qua đó, tư vấn khách hàng nên mở rộng thêm về kênh bán hàng online, kết hợp truyền thống để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Hai bên nhanh chóng thống nhất được mô hình kinh doanh và kế hoạch triển khai setup siêu thị mini tại Ninh Bình cho khách hàng, bước tiếp theo cần thực hiện đó chính là thiết kế cửa hàng tiện ích Chi Mart.

3. Thiết kế siêu thị mini Chi Mart tại Ninh Bình

Để nhanh chóng đưa cửa hàng vào hoạt động khai thác kinh doanh theo kế hoạch, sau khi thống nhất các điều khoản hợp đồng, thủ tục đặt cọc theo quy trình seutp siêu thị mini của ISAAC là đội ngũ tư vấn thông báo cho đội ngũ thiết kế cửa hàng thực hiện ngay công việc.

Với kinh nghiệm đã triển khai hàng trăm cửa hàng, team thiết kế nhanh chóng lên phương án thiết kế để gửi bản Demo cũng như cần chỉnh sửa và thống nhất để hoàn thiện trọn vẹn bản vẽ.

Setup siêu thị mini Ninh Bình chuyên nghiệp
Setup siêu thị mini Ninh Bình chuyên nghiệp
View toàn cảnh nhìn từ bên ngoài vào của siêu thị Chimart
View toàn cảnh nhìn từ bên ngoài vào của siêu thị Chimart
Layout giá kệ và phân khu hàng hóa của siêu thị
Layout giá kệ và phân khu hàng hóa của siêu thị

4. Lắp đặt giá kệ, thi công nội thất

Sau khi hoàn thiện thiết kế cửa hàng, nhanh chóng team setup siêu thị của ISAAC tiến hành thực hiện ngay các công việc lắp đặt giá kệ siêu thị, thi công nội thất, biển bảng và mua sắm, cài đặt trang thiết bị bán hàng cho khách hàng.

Các hạng mục này cần thực hiện sớm, để hậu cần tốt triển khai các công việc tiếp theo liên quan tới hàng hóa, và kế hoạch khai trương siêu thị được thực hiện chủ động hơn.

View giá kệ, bàn thu ngân siêu thị
View giá kệ, bàn thu ngân siêu thị
Khu nội thất đồ gỗ, và kệ siêu thị
Khu nội thất đồ gỗ, và kệ siêu thị
Khu vực bày đồ gia dụng kiểu hiện đại
Khu vực bày đồ gia dụng kiểu hiện đại

5. Nhập hàng hóa và dữ liệu vào phần mềm bán hàng

Ngay sau khi có được giá kệ siêu thị đã hoàn thiện, là bắt tay thực hiện làm việc với nhà cung cấp để đặt hàng, bổ sung hàng hóa cho siêu thị.

Cùng với đó là việc trưng bày hàng hóa và nhập dữ liệu, thông tin sản phẩm vào trong phần mềm quản lý bán hàng siêu thị.

6. Liên hệ

Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ setup siêu thị mini của ISAAC thì liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau đây:

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866
Hãy đánh giá!