Vừa qua, ISAAC đã hoàn thiện gói dịch vụ setup siêu thị mini Quảng Ninh cho khách hàng. Đây là mô hình siêu thị kinh doanh theo dạng cửa hàng tiện ích hiện đại; được vận hành theo quy trình quản lý cửa hàng chuyên nghiệp, bài bản.

Setup siêu thị mini Quảng Ninh chuyên nghiệp

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Bắc Giang

 • Tên dự án: Siêu thị mini tại tỉnh Quảng NInh – cửa hàng tiện lợi
 • Địa chỉ: Trung tâm thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
 • Quy mô: diện tích kinh doanh khoảng 200m2 cùng với diện tích vỉa hè 30m2
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini quy mô 200m2, đa dạng hàng hóa, sản phẩm được nhập về và kinh doanh, bên cạnh đó mở rộng các ngành hàng trái cây, hàng đông lạnh, và hàng nhập khẩu cao cấp.
 • Đặc điểm nổi bật: Tuy không thể so sánh với các siêu thị quy mô hàng ngàn m2, nhưng cũng là siêu thị tiện ích có quy mô lớn hơn so với các cửa hàng tạp hóa và minimart quy mô nhỏ dạng kinh doanh cá nhân.
 • Phương án kinh doanh: Ưu tiên tập trung tìm kiếm và khai thác nhóm đối tượng khách hàng là dân cư tại thành phố Móng Cái, và gia tăng dịch vụ nhằm mục đích thu hút và giữ chân khách hàng, biến họ trở thành khách hàng thân thiết.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị mini tại tỉnh Quảng Ninh

Vốn dĩ mô hình bán lẻ dạng tạp hóa, siêu thị tưởng nó na ná giống nhau; tuy nhiên không phải vậy. Bên trong dạng mô hình bán lẻ này hoàn toàn có thể chia nhỏ, hoặc kết hợp mix nhiều mô hình, ngành hàng khác lại với nhau để có thể xây dựng mô hình kinh doanh siêu thị mini dạng mới.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn mô hình kinh doanh của ISAAC qua khảo sát; và trao đổi ý tưởng kinh doanh với chủ đầu tư đã nhìn nhận ngay ra vấn đề và tư vấn cho khách hàng một mô hình kinh doanh phù hợp với nguồn lực, cũng như lơi thế của nhà đầu tư và lên phương án cụ thể triển khai seutp siêu thị mini tại tỉnh Quảng Ninh này; nhanh chóng đưa vào hoạt động khai thác kinh doanh.

3. Thiết kế siêu thị mini tại tỉnh Quảng Ninh, thành phố Móng Cái

Để quá trình setup cửa hàng được diễn ra thuận lợi và tiết kiệm thời gian; thì bước đầu tiên cần phải đẩy nhanh hạng mục công việc thiết kế siêu thị mini một cách nhanh chóng.

Tất nhiên, với kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ thiết kế và seutp ISAAC thì nhanh chóng cập nhật thông tin; cũng như lên phương án thiết kế ngay để gửi cho chủ đầu tư, qua thời gian ngắn cuối cùng cũng hoàn thành nội dung công việc với chất lượng cao; chủ đầu tư hài lòng và duyệt.

Setup siêu thị mini Quảng Ninh
Setup siêu thị mini Quảng Ninh
Khu vực thu ngân và bày bán trái cây
Khu vực thu ngân và bày bán trái cây
View kệ bày hàng của siêu thị
View kệ bày hàng của siêu thị
Khu vực bày hàng khuyến mại, quà tặng
Khu vực bày hàng khuyến mại, quà tặng
Khu vực tủ bày sản phẩm đồ mát
Khu vực tủ bày sản phẩm đồ mát

4. Nhập hàng và nhập dữ liệu vào phần mềm bán hàng

Sau khi lắp đặt giá kệ, và các thiết bị bán hàng là bắt tay ngay thực hiện các công việc liên quan tới hàng hóa. Đây chính là những phần công việc phức tạp, và khó khăn; đặc biệt đối với những người mới chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên. Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ setup siêu thị Quảng Ninh của ISAAC cung cấp; thì đã được hỗ trợ toàn bộ các phần nội dung liên quan tới hàng hóa từ khâu đặt hàng; làm việc tới nhà cung cấp; sau khi hàng về team setup siêu thị của ISAAC tiến hành trưng bày hàng hóa; và nhập dữ liệu vào phần mềm bán hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

5. Liên hệ

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: https://isaac.vn/
 • Hotline: 0989.864.866

 

Hãy đánh giá!