ISAAC Group setup siêu thị tại Thái Nguyên rộng 800m2; là mô hình kinh doanh tổng hợp dạng trung tâm thương mại mini quy tụ nhiều mô hình nhỏ kết hợp: Siêu thị, cafe, khu vui chơi; lò bánh mì…

ISAAC setup siêu thị tại Thái Nguyên rộng 800m2

Tư vấn mô hình và đào tạo kinh doanh siêu thị

Là mô hình kinh doanh tổng hợp, với quy mô diện tích rộng; đa dạng mô hình kinh doanh nhỏ bên trong mix lại với nhau tạo ra hệ sinh thái.

Nên việc tư vấn xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp; tối ưu là việc đóng vai trò rất quan trọng. Cùng với đó là việc huấn luyện đào tạo kinh doanh siêu thị cho toàn bộ cán bộ công nhân để nắm rõ được nhiệm vụ triển khai công việc của mình.

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Văn Thịnh
Chuyên gia đào tạo Nguyễn Văn Thịnh

Thiết kế siêu thị 

Tiếp theo trong gói dịch vụ setup siêu thị tại Thái Nguyên là công việc thiết kế siêu thị chuyên nghiệp cho tổ hợp 800m2. Đông bộ tổng thể quy mô với diện tích 800 m2 sao cho tối ưu, khoa học, logic và đương nhiên giá kệ siêu thị và trưng bày hàng hóa cần phải có tính thẩm mỹ, sang trọng và khai thác tối đa công năng kinh doanh của siêu thị.

Thiết kế siêu thị tại Thái Nguyên
Thiết kế siêu thị tại Thái Nguyên

Làm việc với nhà cung cấp

Phân bổ hàng hóa để giảm thiểu rủi ro liên quan tới hàng hóa. Hạn chế tối đa hàng không bán được; hàng cận, hết date sau này.

Isaac phân bổ hàng hóa, và lên đơn đặt hàng tối ưu vốn đầu tư; hàng hóa lựa chọn là hàng hóa phù hợp với mô hình kinh doanh, sức tiêu dùng của người dân địa phương.

Trưng bày và làm dữ liệu

Tiếp theo là công việc thực hiện trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị và nhập dữ liệu vào phần mềm bán hàng. Đây là những công việc chiếm dụng thời gian chủ yếu trong thời gian triển khai setup siêu thị tại Thái Nguyên.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của ISAAC phối hợp cùng với nhân viên siêu thị cùng tiến hành triển khai công việc một cách đồng nhất và hiệu quả.

Lên kế hoạch tổ chức khai trương siêu thị

Hoàn tất công việc setup siêu thị là tiến hành tổ chức lễ khai trương siêu thị một cách hiệu quả nhất sao cho đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư, quảng bá hình ản;, thương hiệu siêu thị tốt nhất tới khách hàng; người tiêu dùng và kèm với đó là doanh số bán hàng tốt nhất có thể.

Lễ khai trương siêu thị Dũng Minh Thái nguyên
Lễ khai trương siêu thị Dũng Minh Thái nguyên

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218