ISaac đã setup siêu thị mini tại Thanh Hóa Foki mart hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Đây là sự kết hợp nhất quán trong quá trình tư vấn, thi công; và setup siêu thị từ lúc lên ý tưởng kinh doanh tới kế hoạch thực hiện.

Setup siêu thị mini tại Thanh Hóa
Setup siêu thị mini tại Thanh Hóa

Setup siêu thị mini tại Thanh Hóa

Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Là mô hình kinh doanh siêu thị tổ hợp có thể được coi là bài bản; chuyên nghiệp nhất tại Tp Thanh Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. FoKi mart là mô hình được hình thành bởi tổ hợp mini MIX nhiều mô hình lại thành với nhau tạo thành tổ hợp, khai thác kinh doanh hiệu quả.

Với vị trí kinh doanh gần khu dân cư, nhà máy, biệt giao thông là trục đường chính từ TP Thanh Hóa tới Sầm Sơn. Nên việc kết hợp nhiều mô hình nhỏ bao gồm: Siêu thị; Trà sữa – Fastfood, khu vui chơi với nhau là sự kết hợp dựa trên việc nghiên cứu địa lý, dân cư; sức tiêu dùng cũng như nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

Lên kế hoạch setup siêu mini thị tại Thanh Hóa

Là mảnh đất trống, lên ngay từ đầu chủ đầu tư cùng đơn vị setup siêu thị ISAAC; đã chủ động làm việc với nhau giữa hai bên để có kế hoạch hành động cụ thể cho việc xây dựng, thiết kế siêu thị, triển khai đồng bộ quá trình setup siêu thị.

Chủ đầu tư là doanh nghiệp xây dựng có tiếng tại tỉnh Thanh Hóa nên tiến độ xây dựng siêu thị được hoàn thiện một cách nhanh chóng; chủ động tiến độ setup cũng như khai trương siêu thị.

Setup siêu thị mini tại Thanh Hóa hoàn thiện
Setup siêu thị mini tại Thanh Hóa hoàn thiện

Setup siêu thị mini tại Thanh Hóa

ISaac cùng chủ đầu tư, đội ngũ cán bộ công nhân viên của ISAAC cùng Foki mart triển khai công việc với một thái độ làm việc nghiêm túc, khẩn trương nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất để kịp tiến độ khai trương siêu thị một cách trọn vẹn, thành công.

Nội dung triển khai setup siêu thị tại Thanh Hóa bao gồm:

  • Thiết kế biển bảng, nhận diện thương hiệu và thi công các hạng mục
  • Phân bổ hàng hóa và lên đơn đặt hàng gửi nhà cung cấp
  • Tuyển dụng và đào tạo các vị trí, phòng ban của siêu thị từ các cấp nhân viên tới quản lý, điều hành
  • Nhận hàng, tổng hợp tiến độ và công nợ với nhà cung cấp
  • Trưng bày hàng hóa
  • Nhập dữ liệu hàng hóa vào phần mềm bán hàng
  • Lên kế hoạch tổ chức khai trương
Đại diện ISaac cùng chủ đầu tư cắt băng khánh thành
Đại diện ISaac cùng chủ đầu tư cắt băng khánh thành khai trương siêu thị

Khai trương siêu thị mini tại Thanh Hóa thành công tốt đẹp

Sau khi hoàn tất mọi công việc setup siêu thị mini và kiểm tra; rà soát lại toàn bộ quá trình setup để chuẩn bị cho ngày khai trương siêu thị một cách tốt nhất. Và Fokimart đã chính thức được tổ chức khai trương thành công rực rỡ đưa vào khai thác hoạt động kinh doanh trong niềm vui sướng của toàn bộ cán bộ công nhân viên của siêu thị và ISaac Group.

ISaac Group chúc cho siêu thị, đối tác khách hàng kinh doanh thành công và chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách hàng xuyên suốt trong quá trình kinh doanh sau này.