ISAAC đã hoàn tất quá trình setup siêu thị Thái Lan cho khách hàng tại Lạng Sơn. Đây là mô hình kinh doanh hàng tiêu dùng hiệu quả, tỉ suất lợi nhuận cao; nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu tiêu dùng hàng Thái ngày càng tăng cao.

Xem ngay: Tư vấn mô hình siêu thị mini Thái Lan

ISAAC setup siêu thị Thái Lan tại Lạng Sơn

Theo Wikipedia Lạng Sơn, còn gọi là xứ Lạng, là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc Việt Nam. Năm 2018, Lạng Sơn là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 52 về số dân; xếp thứ 51 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 47 về GRDP bình quân đầu người; đứng thứ 20 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 790.500 người dân. GRDP đạt 30.355 tỉ Đồng (tương ứng với 1,3184 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 38,4 triệu đồng (tương ứng với 1.668 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,36%.

Lạng Sơn là tỉnh giáp biên giới, là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi kinh doanh buôn bán; đặc biệt là nhóm sản phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan được khách hàng nơi đây rất ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng tiêu dùng này  cùng với lợi thế mặt bằng sẵn có; chị Minh là chủ cửa hàng và lên ngay ý tưởng setup siêu thị Thái Lan ngay để đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng cũng như cơ hội kinh doanh.

Tổng quan mô hình siêu thị mini Thái Lan tại Lạng Sơn

  • Diện tích: 130m2
  • Vốn đầu tư: 600 triệu
  • Vốn tiền hàng: 450 triệu
  • Lợi thế: Mặt bằng sẵn có, vốn tự có
  • Gói dịch vụ: Setup siêu thị trọn gói

Với những lợi thế sẵn có của mô hình kinh doanh này; tỉ lệ thành công là rất cao cùng với đó mô hình kinh doanh phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người dân địa phương.

Hình ảnh setup siêu thị Thái Lan

Biển bảng siêu thị mini Thái Lan
Biển bảng siêu thị mini Thái Lan
Setup siêu thị Thái Lan tại Lạng Sơn
Setup siêu thị Thái Lan tại Lạng Sơn

Tổng kết

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mở siêu thị mini, dịch vụ setup siêu thị liên hệ với chung tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218