Dịch vụ setup siêu thị tại TPHCM được thực hiện bởi ISAAC GROUP; là đơn vị tiên phong và #1 tại Việt Nam chuyên tư vấn, đào tạo, và setup siêu thị trọn gói cho hệ thống cửa hàng cá nhân, tổ chức phát triển chuỗi siêu thị.

Dịch vụ setup siêu thị mini tại TPHCM
Dịch vụ setup siêu thị mini tại TPHCM

Dịch vụ setup siêu thị tại THCM của ISAAC GROUP

Khảo sát, tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị tại TPHCM

Cán bộ chuyên tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị sẽ tiếp xúc; và tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị cho khách hàng tại TPHCM. Dựa vào ý tưởng xây dựng mô hình kinh doanh và nguồn lực sẵn có của đối tác; với kinh nghiệm đã từng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị nhiều năm và tư vấn setup cho hàng ngàn cửa hàng với nhiều mô hình, quy mô, khu vực khác nhau trên toàn quốc; chắc chắn ISAAC sẽ tư vấn cho khách hàng mô hình kinh doanh phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ký kết hợp đồng gói dịch vụ setup siêu thị tại TPHCM

Sau khi khảo sát, tư vấn mô hình kinh doanh và gửi bảng báo giá dịch vụ setup siêu thị cho khách hàng. Khách hàng happy với kinh nghiệm và bảng giá dịch vụ; hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lên kế hoạch triển khai công việc cho việc mở cửa hàng siêu thị mini.

Thiết kế siêu thị mini tại TPHCM

ISAAC có dịch vụ thiết kế siêu thị mini tại TPHCM riêng lẻ cho khách hàng có nhu cầu; và đây cũng là một trong các hạng mục trong gói setup siêu thị trọn gói mà ISAAC triển khai.

Nội dung công việc thiết kế siêu thị cho khách hàng bao gồm:

 • Thiết kế 2D layout siêu thị
 • Thiết kế 3D phân khu hàng hóa
 • Thiết kế biển bảng
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế các poster, decan
 • Kèm theo file thi công để khách hàng có thể dễ dàng thi công được
Thiết kế siêu thị mini là một phần hạng mục setup trọn gói
Thiết kế siêu thị mini là một phần hạng mục setup trọn gói

Cung cấp, phân phối giá kệ tại TPHCM

ISAAC là đơn vị phân phối giá kệ siêu thị tại TPHCM; khách hàng mua giá kệ siêu thị của ISAAC ngoài việc được tư vấn tối ưu về không gian, sức chứa hàng hóa; phân khu hàng hóa logic; khoa học và biến cửa hàng thành cỗ máy bán hàng tự động thì chính sách giá kệ luôn được mua với giá đại lý rẻ nhất trên thị trường.

Sau khi có bản Layout giá kệ thì tiến hành công việc lắp đặt giá kệ theo layout đã được thiết kế một cách tối ưu.

Phân bổ vốn tiền hàng và lên đơn đặt hàng, gửi nhà cung cấp

Cán bộ thu mua hàng hóa của ISAAC GROUP sẽ phân bổ hàng hóa dựa vào vốn đầu tư kinh doanh của khách hàng; tối ưu nguồn vốn đầu tư, tối ưu hàng hóa nhập mua và khai thác tối đa những chính sách, quyền lợi khách hàng được nhận.

60-70% vốn đầu tư kinh doanh siêu thị chủ yếu nằm ở hàng hóa; nên việc tối ưu vốn đầu tư hàng hóa là điều vô cùng quan trọng. Tránh và hạn chế tối đa việc hàng hóa không bán được, bán chậm; cận hết date sau này; và giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm tới 30% vốn đầu tư kinh doanh nói chung và hàng hóa nói riêng.

Trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị tại TPHCM và nhập liệu vào phần mềm bán hàng

Sau khi nhà cung cấp giao hàng; team setup của ISAAC GROUP tiến hành công việc trưng bày hàng hóa đạt chuẩn siêu thị cho khách hàng. Trưng bày hàng hóa đẹp, bắt mắt cùng với việc bố trí Layout khoa học sẽ biến cửa hàng của khách hàng thành cỗ máy bán hàng tự động; kích thích khách hàng mua nhiều hơn với lối giao thông thông minh trong cửa hàng.

Cùng với đó là thực hiện công việc nhập dữ liệu hàng hóa vào phần mềm bán hàng. Tưởng trừng đây là công việc đơn giản; tuy nhiên lại là công việc cực kỳ phức tạp. Để dễ hình dung thì chúng ta cần nắm được thông tin tổng quan; một cửa hàng khoảng 100m2 với vốn tiền hàng dự kiến khoảng 500 triệu và 1500 mã hàng; và mỗi mã hàng phải điều đủ thông tin cùng với việc trước đó chúng ta phải chia chương trình khuyến mại từng đơn hàng.

Thông tin mà mỗi sản phẩm cần phải có trong dữ liệu hàng hóa bao gồm:

 • Tên sản phẩm
 • Mã vạch hàng hóa
 • Nhóm sản phẩm
 • Đơn vị sản phẩm
 • Đơn vị nhà cung cấp, phân phối hàng hóa
 • Giá nhập sản phẩm sau khi chia khuyến mại, chiết khấu
 • Giá bán sản phẩm
 • Chính sách mua nhiều, thùng, lốc

Đó. Từng sản phẩm chúng ta cần phải điền đầy đủ thông tin như trên mà nhân với số lượng khoảng 1500 mã hàng thì đủ biết thời gian nhập liệu lâu như nào nếu không biết tối ưu, khoa học và thông minh.

Xây dựng kế hoạch và tổ chức khai trương siêu thị tại TPHCM

Sau khi hoàn tất các hạng mục công việc triển khai setup siêu thị mini tại TPHCM; là đến nhiệm vụ cuối cùng chính thức đưa siêu thị đi vào hoạt động khai thác kinh doanh.

Lên kế hoạch khai trương siêu thị cần phải đồng bộ giữa ngân quỹ tài chính; quy mô cửa hàng và doanh số dự kiến bán ra. Tổng thể có hai phần chính: Sự kiện và khuyến mại hàng hóa.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218