Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ setup siêu thị tại ISAAC. Những năm qua ISAAC đã setup thành công hàng trăm siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, chúng tôi có những chuyên gia giỏi nhất trong ngành. Hàng loạt phương pháp kinh doanh, setup độc quyền phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của từng địa phương khác nhau. Thật tuyệt vời phải không nào! Vừa qua đội ngũ của ISAAC đã cung cấp trọn gói dịch vụ setup siêu thị tại Hoài Đức – Hà Nội. Xem ngay thông tin siêu thị Civie Mart được ISAAC setup ngay dưới đây nhé.

Thông tin siêu thị Civie Mart Tại Hoài Đức – Hà Nội

Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. ISAAC đã nhận triển khai trọn gói dịch vụ setup siêu thị Civie Mart, cụ thể như sau:

1. Tư vấn, đào tạo

2. Lên kế hoạch setup và kinh doanh siêu thị

3. Thiết kế biển bảng, nhận diện thương hiệu, layout siêu thị.

4. Cung cấp list danh sách nhà cung cấp và đặt hàng theo phân bổ trong kế hoạch.

5. Lắp đặt giá kệ siêu thị.

6. Trưng bày hàng hoá.

7. Nhập dữ liệu vào phần mềm bán hàng.

8. Lên kế hoạch tổ chức khai trương.

Với quy trình chuyên nghiệp được triển khai bài bản, đội ngũ ISAAC giúp cho hàng trăm đơn vị kinh doanh bán lẻ hiệu quả. Quý khách hàng có nhu cầu setup siêu thị hãy liên hệ ngay với đội ngũ của ISAAC để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Hình ảnh siêu thị Civie Mart – setup bởi ISAAC GROUP

Khai trương siêu thị Civie Mart
ISAAC tổ chức khai trương siêu thị Civie Mart
Khai trương siêu thị tại Hoài Đức
Khai trương siêu thị Civie Tại Hoài Đức – Hà Nội

Hàng hóa siêu thị civie 1

Hàng hóa siêu thị civie 2

Hàng hóa civie Mart 3

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn setup siêu thị có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Hoặc xem chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại Link: https://isaac.vn/setup-sieu-thi/

Đội ngũ ISAAC chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.! Chúc các đơn vị luôn phát triển kinh doanh bền vững.